Noo Phước Thịnh ‘xù lông’ đáp trả cực gắt khi bị ‘cà khịa’ gồng yêu Mai Phương Thúy
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 28/10/2020 15:06:03(GMT+7)
Noo Phước Thịnh ‘xù lông’ đáp trả cực gắt khi bị ‘cà khịa’ gồng yêu Mai Phương Thúy
(Techz.vn) - Ngay khi thấy antifan nhắc đến Mai Phương Thuý, Noo Phước Thịnh liền có phản ứng gây chú ý.

Mặc dù đã chia tay Mai Phương Thúy khá lâu nhưng Noo Phước Thịnh vẫn giữ quan hệ bạn bè, thậm chí còn có những cử chỉ thân mật trên mức bạn bè. Đây cũng là cặp đôi đang được công chúng ủng hộ tái hợp nhiều nhất.

noo-phuoc-thinh-keo-vay-cho-mai-phuong-thuy-con-tinh-tu-the-nao-16038487277351134526179

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến "đẩy thuyền" thì cũng xuất hiện một số lời công kích, cà khịa mối quan hệ của Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh. Mới đây, một anti-fan đã vào hẳn trang cá nhân của Noo Phước Thịnh và để lại bình luận khiếm nhã: "Tụi em không gồng hát thì anh cũng không được gồng quen chị Mai Phương Thúy nữa đó".

Ngay sau đó, nam ca sĩ đã có màn đáp trả cực gắt trước màn công kích của anti-fan: “Rồi cho anh hỏi em gồng mần chi rồi đánh cặp chân mày như hai cái gánh bánh tráng vậy". Nhiều người cho rằng bình luận này của Noo Phước Thịnh có phần hơi quá, chính vì vậy sau đó anh đã xóa bình luận trên.

noo-phuoc-thinh-bao-ve-1-0719

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy từng có thời gian dài gắn bó với nhau, mặc dù thừa nhận dù còn yêu thương nhưng vì cả 2 quá giống nhau nên quyết định dừng lại. Noo Phước Thịnh từng chia sẻ: “Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu. Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa".

noo-phuoc-thinh-bao-ve-2-0719

Mai Phương Thúy cũng thừa nhận bản thân luôn bị xốn xang mỗi lần gặp Noo Phước Thịnh nhưng khó lòng tái hợp: "Hôm đó, tôi xuống Hồ Tràm và gặp lại Noo Phước Thịnh sau 1 khoảng thời gian rất dài. Ấn tượng đầu tiên của tôi đối với anh Noo là làn da trắng bóc của anh ấy, trong khi tôi là con gái nhưng lại có tông da nâu kiểu khỏe mạnh. Thực sự nhan sắc của anh khiến tôi xốn xang. Rồi tôi nghĩ, à thì ra lúc nào tôi chẳng xốn xang trước nhan sắc của Noo Phước Thịnh và thấy anh rất đẹp trai. Không, tình này không tới được đâu. Vì ngày trước, chúng tôi còn nhiều cảm xúc lãng mạn chứ bây giờ thật sự là bạn bè, anh em rồi".

 

Nhã Phương, Trấn Thành xót xa, cầu nguyện cho miền Trung khi bão số 9 đổ bộ

(Techz.vn) - Nhã Phương, Trấn Thành xót xa trước cảnh miền Trung chìm trong ‘biển nước’, người dân lại phải ‘oằn mình’ chống trọi với cơn bão số 9 đang dần mạnh lên và đổ bộ vào đất liền sáng nay.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục