Hương Giang tranh cãi kịch liệt với Lê Hoàng trên sóng truyền hình khiến dư luận chia làm 2 phe
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 14/10/2020 10:16:09(GMT+7)
Hương Giang tranh cãi kịch liệt với Lê Hoàng trên sóng truyền hình khiến dư luận chia làm 2 phe
(Techz.vn) - Rất nhiều tranh cãi đã nổ ra xung quanh những phát ngôn ‘cực sốc’ của đạo diễn Lê Hoàng và Hương giang về chủ đề ly hôn, mẹ đơn thân…

Trong chương trình Chị em chúng mình tuần này bên cạnh 5 sao nữ còn có sự xuất hiện của đạo diễn Lê Hoàng – người nổi tiếng với những quan điểm đi ngược số đông đã có nhiều phát ngôn gây hoang mang tranh cãi. Lần này, khi nhắc tới chủ đề ly hôn, đạo diễn Lê Hoàng không ngần ngại đưa ra nhận định của mình và ngay lập tức làm cư dân mạng dậy sóng.

kpp9454-1602584413318270983867

Nam đạo diễn nói: “Tỷ lệ ly hôn cao chứng tỏ sự phát triển của xã hội và tôi rất mừng vì điều đó. Đấy là một bước tiến bộ chứ không phải thụt lùi. Mặt khác, tỷ lệ ly hôn ở thành phố cao hơn vì người thành phố được trang bị văn hóa, kiến thức hơn nên họ không dễ tha thứ, không dễ bỏ qua, không dễ nhường nhịn, có gì đó là họ ly hôn ngay. Hoàng cho rằng điều đó quá văn minh”.

huong-giang-cai-nhau-kich-liet-voi-le-hoang-ve-ly-hon-khan-gia-chia-lam-2-phe-thh_9390-1602631105-263-width660height440

Ngay sau khi đạo diễn Lê Hoàng vừa dứt lời, Hương Giang đã lập tức phản ứng gay gắt về quan điểm này. Cô cho rằng tỷ lệ ly hôn ở thành phố cao hơn là do áp lực công việc cộng với nhiều cám dỗ, hoàn toàn không liên quan đến chuyện “văn minh”.

Tiếp đó, đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục khiến mọi người “sốc” khi thẳng thắn đề cập tới chuyện ngoại tình: “Hạnh phúc có được hay không phụ thuộc vào việc chúng ta có nhiều cảm xúc. Nếu như sự tự do là vô biên thì cảm xúc cũng thế, Hoàng không thể chỉ chọn một người vì chung thủy mà bỏ qua hết các cảm xúc khác. Sự ly hôn cũng thế, nó cho chúng ta được quyền lựa chọn lại.”

huong-giang-cai-nhau-kich-liet-voi-le-hoang-ve-ly-hon-khan-gia-chia-lam-2-phe-thh_9370-1602631105-269-width660height458

Không đồng ý với đạo diễn Lê Hoàng, Hương Giang lên tiếng gay gắt: “Hôn nhân được xây dựng từ nhu cầu hạnh phúc. Chẳng nhẽ cưới nhau xong, trải qua bao nhiêu khổ cực gian nan cùng nhau, rồi gặp cô khác cứ thế ‘thích là nhích’ à?”

Trái ngược với quan điểm của Hương Giang cũng như phần lớn số đông, đặc biệt là chị em phụ nữ, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng hạnh phúc cũng như tất cả mọi thứ khác đều phải có sự tiến triển và thay đổi. Đồng nghĩa với việc anh cho rằng chuyện ly hôn hay chia tay rất bình thường, vì con người ai cũng có quyền tự do lựa chọn và quyền đó “không bao giờ hết hạn”. Một lần nữa anh khẳng định: “Hạnh phúc không hề cố định”. Hương Giang lập tức phản đối: “Nhưng hạnh phúc là phải cố gắng. Nếu chỉ vì thích người này mà bỏ đi, thì sau này sẽ có một cảm xúc khác, đó là hối hận!”

huong-giang-cai-nhau-kich-liet-voi-le-hoang-ve-ly-hon-khan-gia-chia-lam-2-phe-kpp_9469-1602631512-904-width660height990

Với cuộc tranh cãi quyết liệt của Hương Giang trước Lê Hoàng, khán giả cũng chia làm 2 phe. Nhiều người bày tỏ rằng họ hiểu được ý tích cực của Lê Hoàng, người  phản đối mạnh mẽ: "Sao mình lại nhìn được mặt tích cực từ câu nói của ông ấy nhỉ? Bởi vì rất nhiều gia đình vì định kiến mà không dám ly dị trong khi hôn nhân 'không thể cứu vãn' và sống trong bạo lực, tra tấn tinh thần suốt quãng đời ly hôn. Một đứa trẻ thà không nhận được đủ tình cảm của bố mẹ còn hơn chúng phải chứng kiến những hành vi tiêu cực như đánh, chửi nhau, ngoại tình của bố mẹ trong giai đoạn hình thành nhân cách", "Ý của anh Lê Hoàng có cái đúng, tỷ lệ ly hôn cao do phụ nữ bây giờ hiện đại hơn, chủ động về kinh tế, trí tuệ nên khi tổn thương sẽ chia tay", "Mình hiểu ý của Lê Hoàng, ý nghĩa rất rộng không thể diễn tả hết bằng lời. Lê Hoàng muốn nói nếu cảm xúc đi quá giới hạn thì nên ly hôn", "Quan điểm của ông không giống với đa số, lối suy nghĩ mới hoàn toàn nên nhiều người nghe lạ, không hợp. Nhưng ngồi xe, ngồi ngầm... ok, hợp lý"...

huong-giang-cai-nhau-kich-liet-voi-le-hoang-ve-ly-hon-khan-gia-chia-lam-2-phe-giangx-1602631259-177-width660height421

Về phía Hương Giang, không ít khán giả cũng khen cô nói chuẩn, một bộ phận khác lại chê thái độ của cô với người lớn tuổi như vậy là không nên: "Hương Giang nói hay, hạnh phúc phải cố gắng", "Đó chỉ xét về phía cảm xúc, áp lực. Hương Giang nói rất đúng, cứ thích thì cưới, chán thì bỏ thì khác gì động vật tự nhiên", "Hương Giang cứ thử bị phản bội xem có muốn cố gắng nữa không, khéo lại ly hôn vội, chẳng qua chưa từng trải thôi", "Hương Giang nên tiết chế thái độ của mình lại. Khi người khác nói đừng cắt ngang, vả lại vị đạo diễn này lớn tuổi hơn chị nên chị nói có chủ ngữ một tí"...

 

Hé lộ bí mật về người chị gái gần 10 năm cho Hương Giang mượn thân phận

(Techz.vn) - Nhờ "mượn thân phận" của người phụ nữ này, Hương Giang Idol mới có được thành công không phải ai cũng có được.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục