Elly Trần gây hoang mang khi tiết lộ có thể hóa điên vì bị người khác hãm hại
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 08/10/2020 14:12:03(GMT+7)
Elly Trần gây hoang mang khi tiết lộ có thể hóa điên vì bị người khác hãm hại
(Techz.vn) - Elly Trần cho biết nhiều ngày qua cô rơi vào tình trạng mệt mỏi vì có ai đó hãm hại mình.

Cách đây vài ngày, Elly Trần đã đăng tải trên trang cá nhân về tình trạng tâm lý tồi tệ, không ngủ được và phải truyền nước biển liên tiếp trong 7 ngày.

5

elly-TRan-5

Vừa mới đây, Elly Trần đã tiết lộ thêm về tình hình hiện tại và những điều cô đã phải trải qua trong thời gian vừa rồi. Nữ diễn viên cho biết đây không phải là lần đầu tiên cô rơi vào tình trạng này. Cách đây 9 tháng cô cũng từng bị nhưng phải nói dối mọi người là do bệnh huyết áp. Tuy nhiên cách đây 1 tuần thì tình trạng này lại tái diễn, Elly Trần ẩn ý có ai đó đang muốn hãm hại mình.

Elly-Tran-1

"Tôi không biết đối tượng đó là ai, nhưng mà vì nó biết tôi có con nhỏ, tôi không dám làm điều ác ngược lại nên mới làm như vậy với tôi. Cái này không phải mới đây mà đã một thời gian rồi, sẽ làm cho tôi hóa điên", Elly Trần nói.

Chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại, bà mẹ 2 con cho biết cô vẫn kiểm soát được nhưng đã có những lúc mấy ngày liền không ngủ, dụi mắt liên hồi, ăn vào là nôn ra.

Elly-Tran-2

"Tôi chưa hạnh phúc. Đối với một người đang có tâm bệnh thì mọi thứ sẽ rất khó khăn. Tôi chỉ có thể tâm sự với chính bản thân mình để vượt qua những điều đó. Tôi giống như đa nhân cách vậy, nói chuyện với một Elly khác. Bây giờ có thể tôi đang nói chuyện vui thế này nhưng lát nữa về khi đóng cửa lại tôi là một người hoàn toàn khác", Elly Trần tâm sự.

Elly-Tran-3

Chia sẻ của Elly Trần khiến nhiều người hâm mộ lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô, mong nữ ca sĩ tĩnh dưỡng để mau chóng khỏe lại.

 

Elly trần khóc nức nở trên giường bệnh, bất lực cảnh cáo kẻ hãm hại mình

(Techz.vn) – Bức ảnh nước mắt giàn giụa của Elly Trần khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Khán giả đồng loạt hỏi thăm tình hình sức khỏe của bà mẹ 2 con.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục