Chí Tài xúc động, bật khóc vì xa vợ hơn nửa năm chưa thể gặp
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 01/10/2020 14:56:17(GMT+7)
Chí Tài xúc động, bật khóc vì xa vợ hơn nửa năm chưa thể gặp
(Techz.vn) - Chí Tài bật khóc vì hơn nửa năm chưa được gặp bà xã, lý do khiến nhiều người phải khóc theo.

Mới đây, khi tham gia chương trình Gõ cửa thăm nhà, Chí Tài đã có những chia sẻ khiến nhiều người xúc động. Trong tập này, Ngọc Lan và Quốc Thuận đến thăm nhà của nghệ sĩ Chí Tài. Tại đây, mọi người được dịp trò chuyện về cuộc sống của nam danh hài ở Việt Nam và những điều xoay quanh cuộc hôn nhân với bà xã Phương Loan.

Chi-Tai

Chí Tài chia sẻ, anh về Việt Nam hoạt động nghệ thuật gần 20 năm nay, còn người vợ Phương Loan thì sống ở Mỹ. Một năm bà xã Chí Tài sẽ về Việt Nam khoảng 1,2 lần. Nhưng vì tình hình dịch Covid-19, gần nửa năm nay anh và bà xã không được gặp nhau.

Nói về cuộc sống một mình ở Việt Nam, danh hài 62 tuổi chia sẻ: “Cuộc sống của tôi có nhiều bất tiện, thứ nhất vấn đề ăn uống không được bình thường, tôi chỉ toàn đi ăn ở ngoài thôi. Thứ hai là mỗi khi về nhà, mình cô đơn. Tôi gặp Quốc Thuận như vậy là thấy vui, nhưng khi Thuận về, đóng cánh cửa là tôi buồn ngay lập tức”.

Chi-Tai-1

Quốc Thuận tò mò: “Khi không về được Việt Nam, ở bên Mỹ chị Loan có ghen không?”. Chí Tài tiết lộ những ngày đầu bà xã không cho anh về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Nam diễn viên Cho em gần anh thêm chút nữa phải tốn khá nhiều thời gian mới thuyết phục được vợ. Theo chia sẻ, bà xã Chí Tài vốn là ca sĩ và hát chung trong ban nhạc Chí Tài Brothers, nhưng sau khi tan rã, Phương Loan muốn lui về hậu trường.

Chi-Tai-3

“Cô ấy chỉ muốn sát cánh bên tôi chứ không phải là một người muốn làm ca sĩ. Tôi có ban nhạc và cô ấy đi hát, đối với cô ấy như vậy là quá đủ. Nên khi tôi chuyển qua hài, cô ấy bảo vậy thôi để cô ấy nghỉ, nhiêu đó đủ rồi. Tôi nhớ show đầu tiên mình diễn, cô ấy đứng ở trong thay đồ cho tôi, vừa vuốt tay áo cho tôi rồi nói: Anh nhớ ra đó nói chậm chậm thôi, đừng có nói lẹ quá người ta không nghe thì họ không cười. Có hai người tiếp cận, động viên tôi gần nhất là vợ tôi và ca sĩ Như Quỳnh”, nam danh hài chia sẻ.

9

Chí Tài chia sẻ mỗi khi anh diễn hài, bà xã ở dưới rất ít khi cười nhưng khi thấy Hoài Linh diễn lại cười rất nhiều. Nam diễn viên cho biết thời gian đầu nhìn vợ không cười, anh cảm thấy lo lắng cho rằng mình diễn không đạt. Đến tận sau này, Chí Tài cho biết vợ có cười nhưng vẫn không bằng xem những người khác diễn. “Cô ấy cười cho Hoài Linh, cười Trấn Thành, Trường Giang… đủ thứ nhưng với tôi chỉ là cười nụ. Khi tôi qua Pháp diễn hài, lúc ca sĩ lên hát xong thì cô ấy vỗ tay phấn khích, còn tới lúc tôi diễn thì chỉ vỗ nhẹ nhẹ, cười mỉm mỉm”, anh hài hước.

Đặc biệt, khi cùng nhau dùng bữa, Quốc Thuận đã chuẩn bị hẳn đoạn clip quay lại ngôi nhà của Chí Tài ở Mỹ. Kèm với đó là những chia sẻ mà bà xã Phương Loan nhắn đến chồng. Cô xưng "bé heo" rất đáng yêu: "Ông xã đi 5 tháng rồi, lúc trước đi 1 tháng là nhiều nhất, có tháng về 2 lần. Bây giờ vì Covid-19 nên ông xã đi lâu như vậy. Bé heo nhớ ông xã, anh nhớ giữ gìn sức khỏe nha. Bé biết anh khó tính ăn uống lắm, ăn cá phải lấy xương ra, ăn thịt sườn cũng vậy. Bé heo biết ý nên ông xã thích ăn đồ ăn bé làm. Hai vợ chồng ở xa nhưng lúc nào cũng điện thoại nói chuyện, vui buồn đều kể nhau nghe. Ông xã cố gắng nha".

Chi-Tai-2

Nghe những chia sẻ của vợ, nam danh hài không kìm được nước mắt. Chí Tài cho biết từ trước đến nay mình ít khi nào khóc ngoại trừ lúc phụ huynh qua đời, nhưng hôm nay anh lại không kìm được cảm xúc. Nam danh hài tâm sự với vợ: "Thấy anh khi nào cũng vui, công việc mà, phải vui chứ em. Anh ở đây một mình lâu quá rồi, không diễn tả được anh nhớ em thế nào. Anh nhớ những món ăn em nấu, cách chăm sóc, lo lắng của em. Anh nhớ hết. Anh cảm ơn em nhiều, anh sẽ có gắng sống khỏe để em đỡ lo. Anh mong mình sớm gặp nhau, anh rất nhớ em".

 

Chí Tài xót xa kể chuyện khổ sở vì bị bầu show mắng chửi, 'đổi đời' nhờ Hoài Linh ra tay giúp đỡ

(Techz.vn) Trước khi là một danh hài nổi tiếng, Chí Tài từng chịu nhiều cực khổ khi hoạt động ở trong một nhóm nhạc.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất