Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn tiết lộ lý do chưa có con chung khiến ai cũng ngỡ ngàng
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 06/10/2020 10:35:55(GMT+7)
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn tiết lộ lý do chưa có con chung khiến ai cũng ngỡ ngàng
(Techz.vn) - 12 năm gắn bó bên nhau nhưng Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chưa có con chung, lý do khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đã chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa trong 12 năm gắn bó với nhau.

Đặc biệt, khi được đặt câu hỏi về vấn đề con cái, Kiều Minh Tuấn chia sẻ: "Có con để làm gì? Để trải nghiệm được làm cha, thì giờ mình cũng trải nghiệm qua thằng Bom rồi (con riêng của Cát Phượng). Chị Phượng cũng lớn hơn anh, có đứa con rồi anh chị cũng mất thời gian với nhau. Anh nghĩ thôi không nên".

cat-phuong-kieu-minh-tuan-0826

Về phần Cát Phượng, cô nói rằng bản thân đã nhiều lần muốn buông tay nhưng không nỡ. Đôi lúc bị tuột cảm xúc, nhưng không phải từ Kiều Minh Tuấn mà từ lời ra tiếng vào của dư luận. Sau tất cả cô hiểu rằng nếu chỉ nghĩ cho bản thân thì không được, Cát Phượng nghĩ cả cho cảm xúc của Kiều Minh Tuấn rồi quyết định níu lại.

"Anh nghĩ tất cả các mối quan hệ, kể cả với cha mẹ cũng có ngày chia tay. Cho nên không có mối quan hệ nào bền vững hết. Quan trọng đọng lại trong mình nhiều kỷ niệm gì hay không. Anh chị sống không lo lắng, tới đâu hay tới đó và đón nhận hết", Kiều Minh Tuấn nói.

hanh-trinh-10-nam-yeu-nhau-dep-nhu-co-tich-cua-kieu-minh-tuan-va-cat-phuong

Chia sẻ về việc đám cưới sau này, Cát Phượng nói: "Nếu 60 tuổi, tức là 10 năm nữa, con 27 tuổi, mẹ và chú Tuấn vẫn còn bên nhau thì mẹ sẽ cưới". Kiều Minh Tuấn giải thích thêm: "Nếu em làm một bữa tiệc thì mất nhiều tiền lắm. Tiền đó em để dắt Phượng đi du lịch, đi chơi thấy thú vị hơn, thích hơn. Người ta tổ chức một bữa tiệc cho dòng họ được biết thì giờ dòng họ cũng biết hết rồi, cũng không cần tổ chức làm gì".

kieu-minh-tuan-15748455930811022177251

Cát Phượng từng có cuộc hôn nhân đổ vỡ với Thái Hòa, đến nay cô đã có người yêu mới là Kiều Minh Tuấn. Dù chưa đám cưới nhưng cả hai đã sống chung và cùng nuôi dạy Bom, con trai riêng của Cát Phượng. Nhiều người thường thắc mắc về mối quan hệ giữa Kiều Minh Tuấn và con trai của cô.

Cách đây không lâu, cô cũng bật mí, con trai của cô muốn cô kết hôn với Kiều Minh Tuấn.

cat-phuong-kieu-minh-tuan-2

"Hai mẹ con hay tâm sự với nhau. Ngày xưa, hai chú cháu ít nói chuyện với nhau nên Bom có vẻ không thích chú Tuấn. Nhưng càng lớn, họ càng gắn kết hơn. Trong mắt Bom, Kiều Minh Tuấn là người tốt, hết lòng yêu thương tôi. Ngay cả với scandal của anh ấy cuối năm 2018, Bom nhận định đó chỉ là sa ngã nhất thời. "Quan trọng, chú Tuấn biết dừng lại, luôn bên cạnh cùng mẹ vượt qua 'sóng gió'. Bây giờ, chú Tuấn thương mẹ nhiều hơn đúng không?", Bom chia sẻ với tôi thế đó. Tôi nghe mà khóc luôn, không nghĩ rằng con quan sát, suy nghĩ thấu đáo như vậy.

cat-phuong-kieu-minh-tuan-1

Bom còn muốn tôi và anh Tuấn tổ chức đám cưới. Tôi cười bảo, khi nào con cưới vợ thì mẹ mới tái hôn. Cuộc sống của chúng tôi suốt 11 năm qua luôn êm ấm, tràn đầy yêu thương. Một cái đám cưới nếu có chỉ là hình thức. Chưa kể, tôi hiểu nếu mình tái hôn, ít nhiều con trai sẽ chạnh lòng. Tôi muốn gia đình nhỏ của mình tiếp tục sống hạnh phúc bên nhau như hiện tại", Cát Phượng tâm sự.

 

Clip Ngọc Trinh xắn tay áo, ‘gây chiến’ với bạn thân khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) - Mới đây, đoạn clip Ngọc Trinh ‘ngổ ngáo’ xắn tay áo ‘gây chiến’ với bạn thân được tiết lộ khiến CĐM xôn xao.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất