Thủy tiên cập nhật tình hình sử dụng 150 tỷ đồng quyên góp sau khi bị vu khống ăn chặn tiền cứu trợ
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 24/10/2020 21:32:34(GMT+7)
Thủy tiên cập nhật tình hình sử dụng 150 tỷ đồng quyên góp sau khi bị vu khống ăn chặn tiền cứu trợ
(Techz.vn) - Thủy Tiên vừa cập nhật số tiền nhận ủng hộ miền Trung trong quỹ của cô đã lên tới 150 tỷ đồng và trình bày sơ qua về kế hoạch sử dụng số tiền.

 

Mới đây, trên trang cá nhân Thủy Tiên đăng tải bài viết cập nhật số tiền cứu trợ miền Trung hiện tại đã lên đến 150 tỷ đồng. Số tiền đã tăng gần 50 tỷ so với trước đó. Thủy Tiên cũng chia sẻ thêm 150 tỷ nghe có vẻ nhiều, tuy nhiên số tiền này sẽ được dùng để cứu trợ cho 5 tỉnh, trong đó có rất nhiều huyện mà mỗi huyện lại có hàng chục nghìn hộ. Chính vì vậy số tiền này chỉ như “muối bỏ biển” mà thôi.

Thuy-Tien

Thuy-Tien-1

Bà xã Công Vinh sẽ cân nhắc để làm sao dùng số tiền đúng mục đích và có ý nghĩa nhất. Với số tiền này, ngoài việc hỗ trợ bà con ăn uống, thuốc thang, sửa lại nhà cửa sau lũ,... Thủy Tiên sẽ dành ra 1 số tiền để xây nhà cộng đồng 4-5 tầng tránh lũ, có sẵn thuyền cứu hộ trong nhà cho cả thôn sử dụng khi cần. Phòng trường hợp chính quyền không đến kịp sẽ sử dụng thuyền tự cứu nhau.

Thủy Tiên cũng chia sẻ rằng, tiền này một mình cô quyết và trao tận tay nên không thông qua bất kỳ tổ chức nào, không cãi vã không họp hành nên sẽ đến tận tay dân nhanh chóng.

Thuy-Tien-3

Trước đó, CĐM vô cùng phẫn nộ trước một tài khoản mạng tố nữ ca sĩ ăn chặn 340 triệu đồng.

Cụ thể, người này đăng đàn vô cùng đanh thép, khẳng định Thủy Tiên đã xây dựng nên kịch bản để “nhét túi riêng” số tiền 340 triệu đồng. Người này cho rằng trong bảng kê khai số tiền đã dùng của Thủy Tiên trong đợtt từ thiện lần 1 tại miền Trung có điểm bất hợp lý. Đó chính là số tiền 340 triệu đồng mà cô đã mượn của người dân, thay vì chạy thẳng ra ngân hàng để rút.

mien-trung-1

Lập luận này cũng được đưa ra là khi tình trạng lũ lụt khắp nơi nhưng lại xuất hiện tình nguyện viên mang theo đến 140 triệu đồng tiền mặt và người bán hàng có sẵn 200 triệu đồng để sẵn sàng cho Thủy Tiên vay ngay lập tức. Đây chính là điều mà người này nghi vấn, cho rằng bà xã Công Vinh có một đường dây tính toán, nhằm ăn chặn số tiền quyên góp được.

 

Thủy Tiên bị tố ăn chặn 340 triệu đồng tiền cứu trợ miền Trung, CĐM đồng loạt bênh vực

(Techz.vn) Một tài khoản mạng xã hội bất ngờ lên tiếng tố Thủy Tiên ăn chặn số tiền lớn cứu trợ miền Trung khiến nhiều người bất ngờ.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục