Ninh Dương Lan Ngọc bế con của NTK Đỗ Mạnh Cường sải bước trên sàn diễn, thần thái gây ngỡ ngàng
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 26/10/2020 11:56:49(GMT+7)
Ninh Dương Lan Ngọc bế con của NTK Đỗ Mạnh Cường sải bước trên sàn diễn, thần thái gây ngỡ ngàng
(Techz.vn) - Mặc dù bị chê ‘đuối’ trên sàn diễn, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn khiến nhiều người tròn mắt ngặc nhiên vì thần thái xuất thần.

Tối ngày thứ 7 ngày 24/10, show trình diễn ra mắt thương hiệu SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường đã quy tụ hàng trăm nghệ sĩ đến tham gia. Khác với nhiều show diễn trước có những "nàng thơ" quen thuộc đảm đương vai trò first face, vedette, đối với SIXDO Fashion Show mang nhiều ý nghĩa nhân văn, Đỗ Mạnh Cường giao cho bé Nhím - con trai lớn của anh mở màn.

Ninh-Duong-Lan-Ngọc-3

Với vai trò là gương mặt đại diện thương hiệu thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường, Ninh Dương Lan Ngọc đã có màn xuất hiện xuất thần. Tuy nhiên, ‘mẹ Cám’ không xuất hiện một mình mà bồng con nuôi thứ 7 của Đỗ Mạnh Cường trên tay. Nữ diễn viên khoe thần thái rạng rỡ, tự tin trong bộ cánh dệt kim tối giản.

Ninh-Duong-Lan-Ngọc

Đây là lần hiếm hoi Ninh Dương Lan Ngọc sải bước trên sàn diễn lớn, mặc dù theo lời một người chị trong nghề, nàng ‘ngọc nữ’ bị chê đuối do sàn diễn quá dài nhưng nữ diễn viên vẫn được công nhận thần thái đẹp xuất sắc.

Ninh-Duong-Lan-Ngọc-5

Dưới bài viết, khán giả dành nhiều lời khen cho lần xuất hiện này của Ninh Dương Lan Ngọc.

 

Ninh Dương Lan Ngọc vui mừng thông báo việc trở đại sứ thương hiệu thời trang nổi tiếng

(Techz.vn) Ngay khi Ninh Dương Lan Ngọc báo tin vui, khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất