Nối tiếp Việt Hương, Trang Trần, Đại Nghĩa thông báo dừng từ thiện, lý do đằng sau khiến CĐM xót xa
An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 12/09/2021 12:04:48(GMT+7)
Nối tiếp Việt Hương, Trang Trần, Đại Nghĩa thông báo dừng từ thiện, lý do đằng sau khiến CĐM xót xa
(Techz.vn) Sau nhiều ngày tiếp tế lương thực, thực phẩm cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch, mới đây, MC Đại Nghĩa bất ngờ thông báo sẽ tạm ngưng hoạt động thiện nguyện vì không còn đủ nhân lực và sức khỏe.

Vào ngày 11/9, MC Đại Nghĩa đã đăng tải clip tâm sự với khán giả về hành trình từ thiện mùa dịch, đồng thời thông báo về việc sẽ tạm ngưng hoạt động thiện nguyện.

Mở đầu clip, Đại Nghĩa cho biết, anh cùng ca sĩ Mỹ Hạnh sẽ phát hết số hàng tồn đọng trong kho từ thiện cho bà con vùng dịch. Còn một số đồ bảo hộ sẽ được anh chuyển đến các bệnh viện dã chiến trong thời gian sớm nhất.

MC Đại Nghĩa cùng Mỹ Hạnh sẽ phát hết số hàng còn tồn đọng trong kho từ thiện

Sau khi nói rõ về tình hình kho từ thiện hiện tại, MC Đại Nghĩa đã trực tiếp thông báo luôn về việc sẽ dừng tiếp tế lương thực, thực phẩm. Cụ thể, anh nghẹn ngào cho biết:

“Sắp tới ngày 15/9 cũng tương đối mở cửa, thoáng cho mọi người một tí. Cho nên Nghĩa nghĩ rằng hỗ trợ về lương thực có lẽ đến đây cũng tạm đủ. Đúng trong thời điểm này khó khăn lắm, nên đúng là ở đâu thì người ta cũng cần và mình cũng đã làm hết sức mình của mình thôi, chứ còn gọi là đủ thì chắc chắn không bao giờ là đủ.

Một ngày cao lắm Nghĩa chạy đến ba bốn chuyến, cao lắm chỉ được 3 chuyến. Chưa tính đến mấy chốt bị chặn, phải đi vòng đường khác rất là cực. Nghĩa phải đi vòng rất nhiều đường để trao quà cho mọi người. Cho nên xong chuyến hàng của ngày hôm nay, phía Nghĩa xin tạm ngừng một thời gian để chờ hồi phục.

Để dừng lại một đoạn đường mà chúng ta đã cùng đi qua. Còn nhiều tiếc nuối lắm bởi mình cũng còn mong muốn làm nữa, nhưng sức người có hạn. Nên là thôi mình tự lượng sức mình để mình dừng lại. Để rồi sau đó, mình hồi phục sức khỏe, nhân lực đầy đủ mình quay trở lại  với những chuyến xe khác, các chương trình khác”.

MC Đại Nghĩa và ca sĩ Mỹ Hạnh thông báo sẽ tạm ngừng làm thiện nguyện

Tiếp nối tâm sự của MC Đại Nghĩa, ca sĩ Mỹ Hạnh gửi thêm lời nhắn nhủ đến khán giả: “Rất mong bà con thông cảm, nếu bà con khó khăn xin hỗ trợ từ điểm khác hoặc từ phía phường phía nhà nước để cố gắng vượt qua khó khăn này. Nếu còn đủ duyên, còn khả năng, sức khỏe thì mình sẽ tiếp tục hỗ trợ bà con”.

Từ chia sẻ của MC Đại Nghĩa và ca sĩ Mỹ Hạnh, khán giả phần nào hiểu hơn về những khó khăn, trở ngại mà đoàn từ thiện đã phải trải qua trong quá trình đi cứu trợ bà con vùng dịch. 

Để đưa ra được quyết định dừng công việc thiện nguyện sau thời gian dài gắn bó, MC Đại Nghĩa cùng Mỹ Hạnh đã phải đắn đo rất nhiều. Nhưng vì nguồn nhân lực hiện tại quá ít, chỉ còn anh và ca sĩ Mỹ Hạnh nên anh không thể tiếp tục hành trình cứu trợ bà con.

Cuối video, MC Đại Nghĩa cùng Mỹ Hạnh không quên cảm ơn đến các mạnh thường quân, các cộng sự đã hỗ trợ đội thiện nguyện của mình trong suốt những ngày qua. Bên cạnh đó, cả hai còn gửi lời chúc sức khỏe, động viên đến khán giả cả nước nói chung và người dân thành phố nói riêng, để cùng nhau vượt qua thời điểm dịch bệnh khó khăn này.

 

Danh hài Thúy Nga xuất hiện tình tứ bên sao nam điển trai, úp mở chuyện lên xe hoa ở tuổi 45

(Techz.vn) Mới đây, Thúy Nga tung bức ảnh thân mật với nghệ sĩ Leon Vũ cùng dòng trạng thái nhắc về việc đám cưới khiến dân tình không ngừng bàn tán.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất