Chồng cũ Lê Giang hé lộ những góc khuất chưa từng công bố khi còn làm nghề: 'Đời nghệ sĩ khổ lắm'
An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 27/09/2021 10:53:31(GMT+7)
Chồng cũ Lê Giang hé lộ những góc khuất chưa từng công bố khi còn làm nghề: 'Đời nghệ sĩ khổ lắm'
(Techz.vn) Mới đây, Duy Phương - chồng cũ Lê Giang bất ngờ chia sẻ việc anh từng bị bầu show quỵt tiền cát-xê, mắng mỏ thậm tệ khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Mới đây nhất, vào ngày 26/9, cư dân mạng được phen ngỡ ngàng khi Duy Phương bất ngờ tiết lộ việc từng gặp bầu show bất lương, quỵt tiền cát-xê còn mắng mỏ anh thậm tệ. Cụ thể, xuất hiện trong chương trình Bếp Nhà Hè Phố, nam danh hài đã nghẹn ngào tâm sự về những câu chuyện cay đắng của đời nghệ sĩ khi bị chính những bầu show mà mình tin tưởng lừa gạt một cách trắng trợn.

Theo đó, chia sẻ về câu chuyện bị lừa trong quá khứ, Duy Phương bộc bạch:

"Trong sự nghiệp đi hát của tôi có rất nhiều sự cố khiến tôi bị thiệt, mất mát tiền bạc, nhớ mãi không thể nào quên. Hôm đó, có một bầu show gọi điện mời tôi đi hát tại Gia Kiệm, Đồng Nai. 

Tôi cẩn thận hỏi trước: 'Em ơi gửi tiền cát xê trước cho anh nhé'. Bầu show đó bảo tôi: 'Em kêu anh đi hát mấy lần rồi anh còn không tin em à'. Tôi nghe vậy cũng tin, không đòi tiền trước. Tôi phải chạy vài tiếng đồng hồ từ thành phố tới Gia Kiệm, rất xa xôi.

Tới đó, tôi thấy khán giả vào mua vé nên không để ý, cứ vào hậu trường ngồi đợi để lên hát. Trong lúc ngồi đợi, tôi cảm thấy bất an nên hỏi nhân viên bán vé xem bầu show đâu. Họ bảo bầu show đang chạy lòng vòng đâu đó. Tôi nghe vậy yên tâm lên hát, hát xong tôi xuống hậu trường vẫn chưa thấy bầu show đó đâu. Tôi bắt đầu lo lắng, đi hỏi các nhân viên thì vẫn không thấy bầu show đâu.

Mãi một lúc sau, bầu show mới tới đưa cho tôi một bao dày cộp tiền. Tôi còn hỏi lại: 'Ê, đủ tiền chưa đấy'. Bầu show bảo: 'Anh yên tâm, đầy đủ rồi. Làm sao em lại thiếu của anh được'. Tôi tin tưởng nên cầm bao tiền đi về. Lái xe tới quốc lộ, tôi chợt băn khoăn đậu xe lại, mở bao tiền ra kiểm tra thì trời ơi đất hỡi, phát hiện ra một tập vé số chứ không phải tiền, tôi trắng tay".

Chong-cu-le-giang-he-lo-nhung-goc-khuat-chua-tung-cong-bo-khi-con-lam-nghe-doi-nghe-si-kho-lam

Có thế thấy, sự cả tin đã khiến nam danh hài bị chính bầu show thân thiết lừa gạt. Đặc biệt, dù đã quyết tâm làm sáng tỏ về tiền cát-xê bằng cách hỏi cho ra lẽ nhưng câu trả lời mà Duy Phương nhận được từ phía bầu show khiến ai nấy đều ngã ngửa: "Em không nhầm, em đưa đúng rồi. Anh Duy Phương ơi, em muốn anh giàu hơn nữa nên mới đem tiền đi mua một tập vé số cho anh. Anh cứ về dò đi, mai anh trúng số thì tiền còn nhiều hơn cát xê hôm nay vài chục lần".

Không chỉ vậy, danh hài sinh năm 1953 cũng chia sẻ việc bị vợ bầu show chửi như tát nước vào mặt,  quỵt luôn tiền cát xê trong một lần khác:

"Tôi buồn và chán nản vô cùng vì bị lừa gạt. Đời nghệ sĩ khổ lắm, đâu phải lúc nào cũng được cát xê tiền lớn tiền bé, nhiều khi bị lừa mất trắng. 

Lại một lần khác tôi đi show cho một bầu show nổi tiếng lừng lẫy, cũng không được tiền. Tôi hát xong, cứ đứng chờ bầu show đưa tiền nhưng ông ấy không đưa, bảo tôi ra gặp bà xã lấy tiền, còn ông ấy lên diễn liên tục. Tôi ra gặp vợ ông ấy thì bà ta chửi tôi luôn. Tôi đành phải lầm lũi ra xe đi về".

Chong-cu-le-giang-he-lo-nhung-goc-khuat-chua-tung-cong-bo-khi-con-lam-nghe-doi-nghe-si-kho-lam

Những chia sẻ của Duy Phương về "đắng cay ngọt bùi" trong cuộc đời nghệ sĩ đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng và khiến người hâm mộ không khỏi xúc động. Chắc hẳn, qua những câu chuyện này, khán giả càng thêm trân trọng những giá trị tinh thần mà người nghệ sĩ đem tới. 

 

Nóng: Duy Mạnh bất ngờ đăng đàn ‘bóc trần’ việc ăn chặn tiền từ thiện của cô Tiên ‘gây bão’ dư luận

(Techz.vn) Những chia sẻ ẩn ý của ca sĩ Duy Mạnh về việc ăn chặn tiền từ thiện của cô Tiên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất