Vừa dừng cứu trợ Sài Gòn, tỷ phú Hoàng Kiều thông báo khẩn, xin mọi người kiên nhẫn
An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 14/09/2021 11:10:14(GMT+7)
Vừa dừng cứu trợ Sài Gòn, tỷ phú Hoàng Kiều thông báo khẩn, xin mọi người kiên nhẫn
(Techz.vn) Những chia sẻ của tỷ phú Hoàng Kiều (người yêu cũ Ngọc Trinh) nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Trước đó, tỷ phú Hoàng Kiều từng thông báo sẽ dừng cứu trợ Sài Gòn từ ngày 2/9 do các tình nguyện viên đã có người gặp vấn đề về sức khỏe. 

“Hoàng Kiều và Minh Sương rất lấy làm tiếc khi chúng tôi phải chấm dứt chương trình cứu trợ này vì không muốn một nhân viên hoặc tình nguyện viên nào phải hy sinh cho công cuộc này. Vì vậy, chúng tôi xin chấm dứt chương trình cứu trợ này ngày hôm nay, ngày 2/9/2021. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ phát tiếp tục cho hết 8,200 phần còn lại. Chúng tôi rất đau buồn vì vẫn có ít nhất là 5,000 phần gia đình xin được giúp đỡ mà chúng tôi không thỏa mãn được”.

Cho đến hiện tại, đã 12 ngày trôi qua nhưng ông Hoàng Kiều vẫn chưa thể chấm dứt hoàn toàn việc cứu trợ. Mới đây, vào tối ngày 13/9, nam doanh nhân còn tiếp tục thông báo rằng:

“Ngày 13/9/2021, chúng tôi tiếp tục trao hàng trăm phần quà đến các gia đình đang gặp khó khăn trong mùa dịch. Xin các bạn hãy kiên nhẫn, chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc và phân phát cho mọi người trong thời gian ngắn nhất có thể. Xin cảm ơn”.

Vua-dung-cuu-tro-sai-gon-ty-phu-hoang-kieu-thong-bao-khan-xin-moi-nguoi-hay-kien-nhan
Bài đăng của tỷ phú Hoàng Kiều ngày 13/9

Dù đã lên tiếng thông báo ngừng hỗ trợ bà con Sài Gòn nhưng khi nhận được quá nhiều lời “kêu cứu”, tỷ phú Hoàng Kiều lại tiếp tục trao quà tặng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Nam doanh nhân còn động viên mọi người hãy kiên nhẫn chờ đợi vì các phần quà sẽ sớm được trao đến tận tay từng cá nhân. Trước hành động nhân văn của tỷ phú Hoàng Kiều, khán giả nhanh chóng dành “cơn mưa” lời khen cho ông:

“Thay mặt bà con ở 247/54 Lạc Long Quân, tổ 8, khu phố 3, p.3, q.11 TP. HCM xin chân thành cảm ơn anh! Chúc anh và gia đình luôn bình an, thành công và hạnh phúc”

“Chúc chú ngày mới sức khỏe và bình an nha chú. Cảm ơn chú”

“Quá tuyệt vời! Tỷ Phú HK lo cho bà con nhiều quá”,…

Bên cạnh đó, vẫn có rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận xin được giúp đỡ với những tình cảnh hết sức khó khăn.

Vua-dung-cuu-tro-sai-gon-ty-phu-hoang-kieu-thong-bao-khan-xin-moi-nguoi-hay-kien-nhan-2
Vua-dung-cuu-tro-sai-gon-ty-phu-hoang-kieu-thong-bao-khan-xin-moi-nguoi-hay-kien-nhan-3
Mốt số bình luận của khán giả dưới bài đăng của tỷ phú Hoàng Kiều

Từ đó có thể thấy rõ dịch bệnh kéo dài đã gây ra biết bao tình cảnh khốn khó trong xã hội. Vậy nên để sớm chất dứt được dịch Covid-19, mọi người hãy cùng nhau tuân thủ nghiêm ngặt các quy định đã được Nhà nước đề ra.

 

Lý Nhã Kỳ chốt câu ‘xanh rờn’ khi bị cư dân mạng chỉ trích già mà vẫn chưa chịu lấy chồng

(Techz.vn) Trước những bình luận “kém duyên” từ một số cư dân mạng, Lý Nhã Kỳ phản hồi một cách điềm tĩnh nhận được lời khen từ đông đảo khán giả.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất