Dân mạng ‘lắc đầu’ ngao ngán sau khi xem danh sách khoản chi tiêu 178 tỷ của Thủy Tiên - Công Vinh
An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 15/09/2021 19:28:29(GMT+7)
Dân mạng ‘lắc đầu’ ngao ngán sau khi xem danh sách khoản chi tiêu 178 tỷ của Thủy Tiên - Công Vinh
(Techz.vn) Dù đã chính thức tung link danh sách các khoản chi tiêu 178 tỷ nhưng Thủy Tiên vẫn vấp phải không ít chỉ trích, hoài nghi từ khán giả. Đa số mọi người đều chờ đợi đến ngày 17/9 để tận mắt theo dõi quá trình sao kê toàn tại ngân hàng của vợ chồng nữ ca sĩ.

Vào ngày 15/9, Thủy Tiên đã chính thức tung danh sách các khoản chi tiêu 178 tỷ tiền từ thiện đã kêu gọi nhận được rất nhiều những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Bài đăng của Thủy Tiên trên Facebook ngày 15/9

Thủy Tiên cho biết, suốt mấy ngày qua, cô đã làm việc với ngân hàng và nhận được lịch hẹn ngày 17/9 sẽ quay lại livestream sao kê toàn bộ số tiền 178 tỷ:

“Tiên đã làm việc và ngân hàng hẹn mình ngày 17.9.2021 ra lấy sao kê. Vì vậy vào ngày 17.9.2021 lúc 14h mời mọi người cùng theo dõi live stream tại ngân hàng sao kê cùng Tiên để mọi người chuyển tiền cùng nắm thông tin trực tiếp về số tiền mà quỹ có được là bao nhiêu. Buổi live tream trực tiếp tại ngân hàng VCB sẽ gồm có luật sư, báo chí, làm bên thứ 3 chứng kiến sự việc và công khai toàn bộ cho MTQ cả nước cùng theo dõi. Tiên sẽ sao kê từ trước khi kêu gọi 5 ngày, và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng, để xem số tổng vẫn là số tiền như tiên công bố hay không hay là 320 tỷ, 700 tỷ như đồn đoán”.

Bên cạnh đó, Thủy Tiên thông báo rằng cô chỉ dùng 1 số tài khoản VCB duy nhất nên mọi thông tin khác đều là bịa đặt, thiếu chính xác:

“Ngoài ra Tiên chỉ sử dụng duy nhất 1 số tài khoản ngân hàng VCB 0181003469746 để kêu gọi cho chuyến từ thiện miền Trung, không hề có số thứ 2,3 nào khác như các thông tin bịa đặt. Nếu ai có bằng chứng nào gửi vào số tài khoản khác của Tiên ngoài số TK nêu trên cho đợt từ thiện miền Trung vui lòng gửi lên đây hoặc ngày mai cùng Tiên ra ngân hàng VCB Nam Sài Gòn đối chứng trước tất cả mọi người”.

Cuối cùng, bà xã Công Vinh nhấn mạnh cô đã xin giấy xác nhận của chính quyền các địa phương nhưng cô từng cứu trợ:

“Dưới đây là giấy xác nhận có mộc đỏ của chính quyền địa phương về số tiền Tiên đã chi ra hơn 178,5 tỷ , trong lúc phát tiền cho bà con phiếu lãnh tiền, danh sách người dân nhận tiền đều do chính quyền địa phương cung cấp cũng như có công an và chính quyền địa phương 7 tỉnh giám sát ngay tại điểm phát, sau đó gửi giấy  xác nhận có đóng mộc đỏ cho Tiên như link dưới đây”.

Trước những lời trần tình của Thủy Tiên cùng link danh sách các khoản chi tiêu 178 tỷ bản PDF, khán giả nhanh chóng đưa ra ý kiến. Một số lên tiếng ủng hộ, tin tưởng trước danh sách các khoản chi tiêu của Thủy Tiên. Mặt khác, có rất nhiều cư dân mạng đặt ra nghi vấn về độ chính xác từ những hình ảnh bà xã Công Vinh đăng tải nên chờ đợi ngày nữ ca sĩ livestream sao kê tại ngân hàng.

Dưới đây là những ý kiến thắc mắc của cộng đồng mạng sau khi xem bản sao kê 178 tỷ mà Thủy Tiên đã đăng tải:

“Bản A4 phiên bản PDF, tài tình thật đấy”

“Ủa bảng tổng chi này cũng là 1 dạng khác của tờ A4 hôm trước thui mà?”

“Đa bảo học hỏi vợ chồng Lý Hải rồi mà, sao cứ làm người ta thất vọng nhỉ”

“Nhiệt tình + ngu dốt = phá hoại, cái kết cho các nghệ sĩ từ thiện theo cảm tính, thiếu sự minh bạch, đã được cảnh báo trước khi làm rồi mà bảo thủ, ta đây làm vì tâm, chán lắm”

“Mong anh chị chuẩn bị kỹ thật kỹ, chỉ cần 1 sai sót nhỏ thôi thì đó cũng là chứng cứ chống lại anh chị. Còn nhìn vào mấy cái giấy này tôi chỉ đút cho cán bộ huyện, cán bộ xã mấy triệu là người ta làm cho rồi... căng lúc 1 vài chục triệu. hiha”

“Lệ tổ 9 tỷ 1000 tờ Edit gần 1 tuần mới xong. Đây chị 178 tỷ nhiêu tờ 2 ngày đủ hôn? Hay tụi em cho chị tuần cho thong thả? Anti dễ thương hết mức vậy rồi còn gì”,…

Ý kiến của cư dân mạng sau khi Thủy Tiên tung sao kê 178 tỷ

Nhìn chung, khán giả không chấp nhận việc Thủy Tiên tung danh sách các khoản chi tiêu qua hình ảnh PDF mà mong muốn cô sẽ sao kê rõ ràng từng khoản tiền đã nhận từ mạnh thường quân cùng số tiền đã chi ra cụ thể như các vợ chồng Lý Hải đã thực hiện. Trước những thắc mắc, hoài nghi của cư dân mạng, vợ chồng Công Vinh vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

 

Bị chê ‘mướp già’, Lệ Quyên thẳng thừng tuyên bố sẽ ‘tát cho méo cái mỏ hỗn láo’ của antifan

(Techz.vn) Sau khi khoe body nuột nà tại siêu thị, vấp phải một số bình luận “kém duyên” từ antifan, Lệ Quyên lập tức lên tiếng đáp trả, nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất