Thuỷ Tiên bất ngờ đăng đàn cầu xin sự giúp đỡ của mọi người, gây xôn xao CĐM suốt những giờ qua
Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 16/09/2020 14:34:38(GMT+7)
Thuỷ Tiên bất ngờ đăng đàn cầu xin sự giúp đỡ của mọi người, gây xôn xao CĐM suốt những giờ qua
(Techz.vn) Đêm qua, Thủy Tiên bất ngờ đăng đàn cầu xin sự giúp đỡ của mọi người nhận được sự chú ý của cư dân mạng suốt những giờ qua.

Trên Fanpage, Thủy Tiên đã đăng tải dòng trạng thái rằng:

“Ơ đang chuẩn bị ngủ mà có chuyện gì vậy? Tôi đọc xong cũng phải nhào vô phụ 1 tay vote cho chồng tôi. Ai rãnh vote cho chồng tôi với, năn nỉ luông á. Cảm ơn nhiều lắm. Nay vì chồng tôi làm anh hùng bàn phím 1 bữa luôn á”.

Thuy-tien-bat-ngo-dang-dan-cau-xin-su-giuo-do-cua-moi-nguoi-gay-xon-xao-cdm-suot-nhung-gio-qua
Thuy-tien-bat-ngo-dang-dan-cau-xin-su-giuo-do-cua-moi-nguoi-gay-xon-xao-cdm-suot-nhung-gio-qua
Bài đăng của Thủy Tiên trên Facebook

Theo đó, trang chủ Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đang tổ chức bình chọn "Bàn thắng đẹp nhất qua lịch sử các kỳ AFC Asian Cup", cụ thể các bàn thắng đẹp được lựa chọn sẽ chia theo cặp để "đấu online". Bàn thắng nào được nhiều lượt bình chọn hơn sẽ đi tiếp vào vòng trong.

Hiện tại, bàn thắng của cựu tiền đạo Lê Công Vinh vào lưới đội tuyển UAE ngày 8/7/2007 đang giữ 44% bình chọn, trong khi đó bàn thắng cầu thủ Widodo Putra Indonesia đạt 64% lượng vote.

Trước tình hình trên, Thủy Tiên đã đăng đàn kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng mạng với mong muốn ông xã sẽ có món quà ý nghĩa sau chặng đường dài đã cống hiến cho thể thao nước nhà.

Về phía khán giả, ai nấy đều tích cực bình chọn cho Công Vinh nhưng vì dân số của đội bạn gấp đôi so với Việt Nam nên lượt bình chọn đang có sự chênh lệc khá lớn. Tuy nhiên, đối với người hâm mộ hay người dân nước ta, Công Vinh mãi mãi là một cựu tiền đạo xuất sắc và có những đóng góp không thể phủ nhận đối với môn thể thao vua.

Thuy-tien-bat-ngo-dang-dan-cau-xin-su-giuo-do-cua-moi-nguoi-gay-xon-xao-cdm-suot-nhung-gio-qua-3
Thuy-tien-bat-ngo-dang-dan-cau-xin-su-giuo-do-cua-moi-nguoi-gay-xon-xao-cdm-suot-nhung-gio-qua-4
Một số bình luận của khán giả về bài đăng của Thủy Tiên

Trên mạng xã hội, các hội nhóm cũng đã tích cực chia sẻ về việc bầu chọn trên và nhận được sự hưởng ứng của nhiều cư dân mạng. Mặc dù, Công Vinh vẫn không thể dành chiến thắng chung cuộc nhưng vẫn đầy vẻ vang trong lòng khán giả. 

Thuy-tien-bat-ngo-dang-dan-cau-xin-su-giuo-do-cua-moi-nguoi-gay-xon-xao-cdm-suot-nhung-gio-qua
Kết quả cuối cùng của cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất

Qua sự việc này cũng thấy được sự quan tâm, yêu thương mà Thủy Tiên dành cho ông xã. Cô đã không ngừng kêu gọi khán giả bình chọn trên Facebook cũng như các trang mạng xã hội khác.

 

Đàm Vĩnh Hưng vừa bất ngờ chia sẻ câu chuyện anh bị vợ phản bội và phải gà trống nuôi con

(Techz.vn) Tối 15/9, Đàm Vĩnh Hưng xúc động chia sẻ câu chuyện anh từng bị vợ phản bội và phải gà trống nuôi con khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục