Sơn Tùng M-TP bị CĐM ‘tấn công’, chửi bới thậm tệ và đồng loạt đòi 'tẩy chay' nam ca sĩ khỏi showbiz
Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 15/09/2020 21:55:10(GMT+7)
Sơn Tùng M-TP bị CĐM ‘tấn công’, chửi bới thậm tệ và đồng loạt đòi 'tẩy chay' nam ca sĩ khỏi showbiz
(Techz.vn) Hiện tại, trên mạng xã hội đang có rất nhiều khán giả chửi bới Sơn Tùng M-TP với những lời lẽ hết sức gay gắt. Thậm chí, số đông khán giả đang đồng loạt lên tiếng muốn “tẩy chay” Sơn Tùng.

Trên Fanpage cá nhân, Sơn Tùng M-TP đã chính thức lên tiếng về tin đồn anh đang làm đại sứ cho thương hiệu LÁNYBEAU:

“Tùng đã dành gần 5 tháng để đích thân tìm hiểu, test và trải nghiệm dòng sản phẩm mặt nạ M-Lab mới này của LÁNYBEAU trước khi thật sự kí kết hợp đồng trở thành đại sứ thương hiệu cho LÁNYBEAU ... !!!

Cho đến bây giờ đã 5 tháng trôi qua kể từ ngày đầu tiên Tùng nhận lời mời từ LÁNYBEAU Tùng vẫn ME-TIME, vẫn dành thời gian đắp chiếc mặt nạ này 3 lần mỗi tuần. Vậy thì hà cớ gì chúng ta không cho nhau một cơ hội để tin, để yêu và để ủng hộ cho một local brand đang cố gắng hết sức mình tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn nữa dành đến cho người tiêu dùng Việt Nam !

Ai cũng có quyền chọn hoặc không chọn 

Ai cũng có quyền tin hoặc không tin

Ai cũng có quyền yêu hoặc không yêu ....

Tùng đã chọn, đã tin và đã yêu M-lab!!”.

Son-tung-mtp-bi-cdm-tan-cong-chui-boi-tham-te-va-dong-loat-doi-tay-chay-nam-ca-si-khoi-showbiz
Son-tung-mtp-bi-cdm-tan-cong-chui-boi-tham-te-va-dong-loat-doi-tay-chay-nam-ca-si-khoi-showbiz
Sơn Tùng lên tiếng xác nhận việc anh làm đại sứ thương hiệu LÁNYBEAU

Theo đó, giọng ca “Có chắc yêu là đây” đã đưa ra thông báo về việc anh đang làm đại sứ cho thương hiệu LÁNYBEAU. Ngay sau khi thông tin trên được công khai, rất nhiều hội nhóm, trang tin đã đăng tải nội dung status và phía dưới bài đăng đã có rất nhiều bình luận của khán giả.

Một bộ phận khán giả cho rằng Sơn Tùng M-TP đang tự làm mất đi tên tuổi, hình ảnh của mình khi làm đại sứ thương hiệu mỹ phẩm bị nghi vấn là sản xuất kem trộn và những sản phẩm kém chất lượng. Bên cạnh những góp ý nhẹ nhàng, còn có không ít những lời chửi bới và xúc phạm nặng nề tới Sơn Tùng. Nguyên nhân có thể hiểu rằng vì họ cho rằng Sơn Tùng đã vì tiền mà bất chấp tất cả, sẵn sàng quảng cáo kem trộn.

Son-tung-mtp-2
Son-tung-mtp-3
Son-tung-mtp-4
Son-tung-mtp-5
Son-tung-mtp-6
Son-tung-mtp-7
Son-tung-mtp-8

Bên cạnh đó cũng có một luồng ý kiến ủng hộ Sơn Tùng M-TP và mong chờ sẽ sớm được trải nghiệm sản phẩm mà anh đang quảng cáo. Từ trước tới nay, đây là lần hiếm hoi Sơn Tùng quảng cáo cho mỹ phẩm, hơn nữa lại là mỹ phẩm trong nước vì trước đó không ít nghệ sĩ đã dính phốt quảng cáo kem trộn có xuất xứ Việt Nam.

Son-tung-kem-tron-1
Son-tung-kem-tron-2
Son-tung-kem-tron-3
Son-tung-kem-tron-4

Trước những luồng ý kiến trái chiều từ dư luận, Sơn Tùng M-TP vẫn chưa có thêm bất cứ động thái nào. Khán giả cũng như người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi những video chứng minh nam ca sĩ đã từng trải nghiệm sản phẩm cũng như kết quả trước và sau khi dùng sản phẩm trong vòng 5 tháng.

 

Diễm My 9x bất ngờ lên xe hoa, danh tính chủ rể khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) Sáng 15/9, hình ảnh diễn viên Diễm My 9x lên xe hoa cùng nghệ sĩ nổi tiếng nhận được sự chú ý của mọi người.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục