Cận kề ngày lâm bồn, Hồ Ngọc Hà bất ngờ được Phi Nhung kéo vào lời 'khấn' cho kiếp sau
Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 18/09/2020 11:17:03(GMT+7)
 Cận kề ngày lâm bồn, Hồ Ngọc Hà bất ngờ được Phi Nhung kéo vào lời 'khấn' cho kiếp sau
(Techz.vn) Sáng 18/9, Phi Nhung than vãn nhắc đến Hồ Ngọc Hà công khai trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm của mọi người.

Trên trang cá nhân, Phi Nhung đăng tải dòng trạng thái:

“Kiếp sau con xin ơn trên cho con cao thêm một tí, bằng con em của con thôi là được rồi. Cũng một cái áo mà em con mặt thì lung linh lộng lẫy, còn con mặc con thấy tội cái áo ghê. Buổi sáng vui vẻ không quạo nha. Không được so sánh nha, chị giận đó nha. Phải lời hay ý đẹp đẹp cho 2 chị em tui nha”.

Phi-nhung-bat-ngo-dang-dan-than-van-nhac-den-ho-ngoc-ha-can-ke-ngay-lam-bon-khien-cdm-xon-xao
Bài đăng của Phi Nhung trên Facebook cá nhân
Phi-nhung-bat-ngo-dang-dan-than-van-nhac-den-ho-ngoc-ha-can-ke-ngay-lam-bon-khien-cdm-xon-xao-6
Hình ảnh Phi Nhung và Hồ Ngọc Hà khi diện cùng 1 chiếc váy

Theo đó, Phi Nhung than vãn về việc cùng một chiếc váy nhưng Hồ Ngọc Hà mặc lên trông rất sang trọng, nữ tính, còn khi cô diện lên trông không được lộng lẫy vì quá thấp và khá tròn người. Khi ý thức được về vóc dáng của mình, Phi Nhung đã tự chia sẻ những dòng trạng thái như trên với mong muốn nhận được sự an ủi của khán giả. 

Phi-nhung-bat-ngo-dang-dan-than-van-nhac-den-ho-ngoc-ha-can-ke-ngay-lam-bon-khien-cdm-xon-xao-4
Phi-nhung-bat-ngo-dang-dan-than-van-nhac-den-ho-ngoc-ha-can-ke-ngay-lam-bon-khien-cdm-xon-xao-5
Một số bình luận của khán giả về bài đăng của Phi Nhung

Bên cạnh đó, để cải thiện hơn về vóc dáng, Phi Nhung thường xuyên tập luyện thể thao mỗi ngày dù công việc rất bận rộn. Đối với cô, việc tập gym vừa giúp cô nâng cao sức khỏe, sức bền, vừa giảm stress đi rất nhiều sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Mỗi khi đến phòng tập, Phi Nhung luôn check in và đăng lên mạng xã hội nhằm lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người. Ngoài ra, Phi Nhung cũng muốn thúc đẩy những ai đang lười biếng tập luyện sẽ có thêm động lực đi đăng lý tập.

Phi-nhung-bat-ngo-dang-dan-than-van-nhac-den-ho-ngoc-ha-can-ke-ngay-lam-bon-khien-cdm-xon-xao
Vóc dáng thon gọn, săn chắc của Phi Nhung ở tuổi 48

Phi Nhung được biết đến là bà mẹ đông con nhất showbiz Việt khi cô đã nhận nuôi hơn 20 đứa trẻ với mong muốn giúp các bé có thể được chăm sóc và đến trường. Ngoài thời gian đi hát, đi quay, Phi Nhung thường trở về nhà chăm lo cho các con để bù đắp cho những mất mát mà các con đã phải trải qua.

Bản thân Phi  Nhung cũng là nữ ca sĩ có tuổi thơ không được trọn vẹn, cô luôn khao khát một gia đình đầy ắp tình yêu thương nên cô đã nhận nuôi các bé như phần nào xoa dịu vết thương lòng của chính mình.

 

Phi Nhung xúc động chia sẻ về việc được 'chàng trai cô muốn cưới' yêu chiều hết mực

(Techz.vn) Đêm 17/9, Phi Nhung xúc động chia sẻ với mọi người việc được “chàng trai cô muốn cưới” yêu chiều hết mức khiến cô cảm thấy rất hài lòng và ấm áp.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục