NSND Hồng Vân bất ngờ than vãn: ‘Trời ơi, sống sao nổi đây trời ơi’, khiến CĐM xôn xao
Đỗ Nhung, Theo nguoiduatin.vn 26/09/2020 16:41:07(GMT+7)
NSND Hồng Vân bất ngờ than vãn: ‘Trời ơi, sống sao nổi đây trời ơi’, khiến CĐM xôn xao
(Techz.vn) Bất ngờ bị đồng nghiệp thân thiết “bóc mẽ” về sân khấu kịch, NSND Hồng Vân đã phải “đứng hình” vì không ngờ rằng anh có thể nói được ra mọi việc như vậy.

 

Trên Facebook, NSND Hồng Vân đăng tải clip có sự xuất hiện của diễn viên quen thuộc Xuân Nghị. Mở đầu cuộc hội thoại, Hồng Vân đã không ngần ngại “chọc” Xuân Nghị rằng: “Đây là thằng con rơi, mà con rơi 800 năm mới đáo hạn”. 

Trước câu đùa trên của Hồng Vân, Xuân Nghị nhanh nhạy đáp: “Đáo hạn gì đâu trời, con về mà sân khấu bị sập mấy lần do trời mưa nên không diễn được”, khiến Hồng Vân phải “đứng hình” mất mấy giây vì không ngờ rằng anh có thể nói ra được như vậy.

Hồng Vân thẳng thừng trả lời: “Cái thằng chuyên vạch áo cho người xem lưng. Hôm nay về đây làm gì đây”. Nhận ra câu hỏi của Hồng Vân là có dụng ý trêu ghẹo nhưng Xuân Nghị vẫn đáp lại lễ phép: “Con quay tuồng, dự án mới kịch 246 của U nè”.

Ngay khi cuộc trò chuyện với Xuân Nghị vừa dừng lại, liền có nhân viên báo với Hồng Vân rằng: “Cô ơi, người ta báo có cơm rồi”. Trước thông báo trên, Hồng Vân tỏ ra vừa buồn cười vừa giả bộ mệt mỏi đáp trả rằng: “Trời ơi là trời, chưa làm gì gì mà thấy ăn không vậy trời. Trời ơi, sống sao nổi đây trời ơi”.

Clip trên được Hồng Vân quay lại ở hậu trường sân khấu kịch Phú Nhuận, nơi các diễn viên nghỉ ngơi, chuẩn bị cho vai diễn của mình nên có nhiều tình huống rất chân thật, thú vị, nhận được khán giả quan tâm.

Hồng Vân lập ra Fanpage Hồng Vân Entertainment nhằm mục đích chia sẻ được nhiều hơn những clip hậu trường, các vai diễn đã đóng cũng như đời sống thường ngày của cô đến với người hâm mộ. Thông qua Fanpage, Hồng Vân cũng rất mong được giao lưu, tương tác thêm với những khán giả đã ủng hộ cô suốt thời gian qua.

Nsnd-hong-van-bat-ngo-than-van-troi-oi-song-sao-noi-day-troi-oi-khien-cdm-xon-xao
Hồng Vân ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ của khán giả

Hồng Vân được biết đến là một diễn viên, đạo diễn sân khấu, diễn viên hài nổi tiếng người Việt Nam với nhiều sản phẩm được khán giả phản hồi tích cực. Ở vai trò là diễn viên, Hồng Vân từng gây ấn tượng sâu đậm với vai diễn làm mẹ trong phim “Gạo nếp gạo tẻ”, đây cũng là cơ hội để cô đến gần hơi với khán giả ở nhiều lứa tuổi hơn.

Trong suốt thời gian dịch vừa qua, diễn viên Hồng Vân vẫn đi quay đều đặn, lịch trình gần như kín tuần từ quay gameshow, web drama, phim điện ảnh... và nhận được sự yêu mến của đông đảo quý khán giả cả nước. 

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất