Quizz: Tìm ra chiếc ghế sofa khác biệt trong 30 giây, bạn sẽ trở thành người nắm giữ kỷ lục
An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 03/07/2022 20:11:25(GMT+7)
Quizz: Tìm ra chiếc ghế sofa khác biệt trong 30 giây, bạn sẽ trở thành người nắm giữ kỷ lục
(Techz.vn) Giữa vô vàn những chiếc ghế dài và ghế sofa lặp đi lặp lại, nhiệm vụ của bạn là hãy tìm ra 1 cái khác biệt.

Chuyên gia về ghế sofa và thảm ScS đã đưa ra một câu đố hóc búa, trong đó hiển thị rất nhiều ghế có màu sắc, kích thước tượng tự nhau. Tuy nhiên, vẫn có 1 chiếc ghế sofa khác biệt, bạn hãy tìm ra nó trong khoảng 30 giây để phát vỡ kỷ lục.

Dale Gillespie, đại diện thương hiệu ScS cho biết: “Tất cả chúng ta đều sẽ rất thất vọng khi đánh mất thứ gì đó xung quanh nhà của mình, cho dù đó là điện thoại, sách hay kính của bạn. Trong trường hợp này, 1 chiếc ghế sofa có một số phụ kiện mà những chiếc khác không có”.

Theo hình ảnh được chia sẻ, những chiếc ghế sofa có mấy màu sắc cơ bản bao gồm trắng, xám, hồng, xanh lam và xanh lục. Tuy nhiên, sẽ có 1 chiếc có vài điểm khác biệt so với những ghế sofa khác.

Nếu bạn vẫn không thể tìm ra vị trí chính xác của chiếc ghế sofa độc nhất, đây sẽ là gợi ý: Chiếc ghế sofa bạn đang tìm nằm ở phía dưới cùng của bức tranh. Mặc dù nó bị che khuất một phần sau những chiếc khác, nó được trang trí bằng những chiếc gối ném đầy màu sắc khiến nó trở nên nổi bật.

Đây quả thật là 1 câu đó không hề dễ dàng, để rèn luyện thêm khả năng quan sát và ghi nhở của bản thân, bạn hãy tiếp tục thử sức vào những lần chơi tiếp theo nhé!

 

Quizz: Bạn sẽ là người khả năng quan sát top đầu nếu tìm ra con bướm trong thời gian 20 giây

(Techz.vn) Nhiều người đã lắc đầu chịu thua khi mất vài tiếng vẫn không tìm ra nơi con bướm ẩn náu. Bạn hãy test thử khả năng quan sát của mình bằng thử thích “khó nhằn” này nhé!

Tags:
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất