Dân tình ngỡ ngàng khi thấy chân dung thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức
An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 01/07/2022 17:48:12(GMT+7)
Dân tình ngỡ ngàng khi thấy chân dung thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức
(Techz.vn) Ngay khi nhìn thấy diện mạo, vóc dáng của cô gái bị 1 diễn viên nổi tiếng cùng 1 nhạc sĩ chuyên nghiệp người Việt Nam cưỡng bức, khán giả không ngừng réo tên Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh.

Suốt những giờ qua, cư dân mạng không ngừng bàn tán về vụ việc hai nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam bị cảnh sát tạm giữ với cáo buộc cưỡng hiếp một thiếu nữ 17 tuổi người Anh tại đảo Majorca (Tây Ban Nha), theo tờ Majorca Daily Bulletin.

Cụ thể, vào ngày 24/6, cô gái đã gặp một nghệ sĩ 37 tuổi và một nhạc sĩ 42 tuổi người Việt Nam tại một nhà hàng ở Majorca. 

Được biết, nạn nhân là một du khách người Anh, đi du lịch tại Tây Ban Nha cùng gia đình. Sau khi ra ngoài hút thuốc, cô cho biết đã bị 2 người đàn ông lạ tiếp cận và có hành vi ép quan hệ t.ì.n.h dục tại khách sạn Sant Elm. Sau đó, gia đình đã tìm thấy cô gái và trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Khi bị bắt giữ 2 nghi phạm này đã cố gắng trốn thoát nhưng không thành công. Nam nhạc sĩ 42 tuổi cho lời khai rằng chỉ trò chuyện cùng cô gái trên bờ biển. Trong khi đó, nam diễn viên 37 tuổi thì khai rằng anh không nhớ gì về sự việc đã xảy ra. 

Hiện tại, cả 2 nghệ sĩ đều đang được cơ quan chức năng nước Tây Ban Nha điều tra làm rõ vụ việc. Được biết, nếu bị định tội 2 nghệ sĩ này có thể đối mặt với mức án phạt lên đến 15 năm tù.

Mới đây, cư dân mạng còn truyền tay nhau hình ảnh được cho là của nạn nhân trong vụ c.ư.ỡ.n.g bức tại Tây Ban Nha đang “gây bão” dư luận.

Ai nấy đều để lại những bình luận mỉa mai về 2 nghệ sĩ và không ngần ngại gọi tên Hồng Đăng cùng Hồ Hoài Anh:

“Thiết nghĩ chú Hồng Đăng xui là do điện thoại không để hình Nayeon cho may mắn đó, xong chuyến này có điện thoại mới đồi hình nền Nayeon đi cho may nha chú”

“17 tuổi mà nhìn đâu ra đấy. Quả này Hồng Đăng với Hồ Hoài Anh đi hơi xa rồi”

“Hẳn là vì bé này mà đi tong sự nghiệp. Gu ông Hoài Anh với Hồng Đăng này mặn thế”

“Hải sản này hơi óp. Hồng Đăng ngáo thật sự. Cả ông Hoài Anh còn đi cùng vợ con mà thế. Bựa thật sự”,…

Theo thông tin được cập nhật, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng vừa có chuyến công tác kết hợp với nghỉ dưỡng tại châu Âu. Cả hai liên tục chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi đến Italy, Tây Ban Nha...

 

Hồng Đăng vừa bị cắt sóng VTV, Sở VHTT Hà Nội thông tin nóng về tình trạng của nam diễn viên

(Techz.vn) Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội (VHTT) vừa xác nhận về thông tin liên quan đến vụ việc của nam diễn viên Hồng Đăng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất