Công chúng mỉa mai Hồ Hoài Anh khi bị Ban Giám Đốc Học viện yêu cầu trình diện và giải trình
An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 04/07/2022 17:46:32(GMT+7)
Công chúng mỉa mai Hồ Hoài Anh khi bị Ban Giám Đốc Học viện yêu cầu trình diện và giải trình
(Techz.vn) Trước thông tin, Ban Giám đốc Học viện yêu cầu Hồ Hoài Anh trình diện và giải trình về việc đi nước ngoài không xin phép, cư dân mạng liên tục để lại ý kiến mỉa mai nam nhạc sĩ.

Mới đây, theo báo Tiền Phong, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã họp và có biên bản báo cáo Bộ VHTTDL, theo đó Ban Giám đốc Học viện yêu cầu nhạc sĩ trình diện và giải trình về việc đi nước ngoài không xin phép. Học viện cũng tạm dừng công tác của giảng viên Hồ Hoài Anh tại Học viện.

Thông tin lập tức được các hội nhóm có lượt tương tác lớn cập nhật, nhận được vô số bình luận từ cư dân mạng:

“Ban giám đốc chắc nghĩ anh là tôn ngộ không chắc. Chuyển sang nghệ thuật thứ 7 cũng được của nó. Khó vậy mà cũng nghĩ ra được. Anh còn đang bận chưa về được nha”

“Ông bà ta chuẩn phết, đã sắp xếp nghề nghiệp ra làm 4 loại là: "sĩ, nông, công, thương, còn đám này thì bị gán cho là "xướng ca vô loài" cấm có sai, nghệ sĩ giờ như củ hành tây vậy, lột lớp này lại lồi ra lớp khác, mà lớp sau mùi lại càng hăng hơn lớp trước!”

“Đã được về đâu mà giải trình”

“Mấy anh làm khó người ta quá, giờ này năm sau không biết có về được được hay không mà giờ này bắt trình diện”

“Sao về được. Cứ làm khó nhau thế. Tầm chục năm nữa mới về được”,…

Đa số khán giả đều cho rằng Hồ Hoài Anh hiện chưa thể có mặt tại Việt Nam vì nghi vấn anh có liên quan đến ồn ào cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi ở Tây Ban Nha. Thậm chí, một số cư dân mạng còn đề cập đến cả trường hợp nam nhạc sĩ sẽ phải đi tù, trả giá cho hành động sai trái của mình.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là những đồn đoán từ phía cộng đồng mạng, không có tính xác thực. Hiện tại, Hồng Đăng cùng Hồ Hoài Anh vẫn đang hợp tác để phía cảnh sát Tây Ban Nha đều tra tường tận sự việc. Vậy nên để nắm được tin tức đa chiều, khách quan nhất, độc giả cần chờ đợi cơ quan chức năng, người trong cuộc lên tiếng.

 

Phát hiện động thái của Lưu Hương Giang giữa bê bối của Hồ Hoài Anh, để lộ sự ưu tiên dành cho chồng

(Techz.vn) Dù có những động thái hạn chế sự 'tấn công' của cư dân mạng, Lưu Hương Giang vẫn dành sự ưu ái cho chồng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất