Trấn Thành bật khóc tiết lộ lý do Hương Giang độc thân suốt những năm qua khiến ai nghe cũng xót xa
Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 29/07/2020 15:47:50(GMT+7)
Trấn Thành bật khóc tiết lộ lý do Hương Giang độc thân suốt những năm qua khiến ai nghe cũng xót xa
(Techz.vn) Mới đây, clip Trấn Thành bật khóc chia sẻ về lý do Hương Giang độc thân suốt những năm qua khiến ai nghe cũng thấy xúc động.

Theo như trailer, mẹ Hương Giang cho biết:

“Giang cái gì cũng có, chỉ thiếu một tình yêu giản đơn. Gu của Giang không chỉ là đẹp trai, tài giỏi, giàu có mà được vì bản thân Giang đã quá mạnh mẽ, độc lập. 

Giang của bác không giống những người con gái bình thường khác. Người khác có thể sinh con lấy chồng một cách bình thường, bác mong con gái tìm được người yêu thương thật lòng, những thứ khác đều không quan trọng”.

Ngay khi xem xong đoạn chia sẻ trên của mẹ Hương Giang, Trấn Thành đã xúc động chia sẻ về lý do cô khó có người yêu:

“Không ai muốn phức tạp hóa đâu nhưng cuộc đời không cho mình đơn giản. Vốn dĩ Giang là người phức tạp mà, phức tạp cả từ xuất xứ, tâm lý lẫn vị trí. Không thể bắt người đàn ông suy nghĩ nó là người bình thường được.

Bản thân Giang rất khó kiếm người yêu là vì nó quá tinh tế, sâu sắc, cái gì nói cũng được, nó ngồi tư vấn cho biết bao nhiêu người, cuối cùng nó không làm gì được hết”.

Tran-thanh-bat-khoc-tiet-lo-ly-do-huong-giang-doc-than-suot-nhung-nam-qua-khien-ai-nghe-cung-xot-xa
Trấn Thành xem Hương Giang như em gái và rất thương cho hoàn cảnh của cô

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng đưa ra 3 gợi ý cho Hương Giang để có thể sớm có được người yêu như ý muốn: Trước tiên là sự may mắn gặp được người mà họ cùng gu của mình, thích Hương Giang chỉ vì chính cô chứ không suy nghĩ so đo quá khứ. Thứ 2 phải vị tha bao dung, không vì những thứ linh tinh mà cản trở tình yêu. Thứ 3 phải là người đàn ông tự tin vì trước mặt một hoa hậu nổi tiếng, xinh đẹp, hẳn người đó sẽ cảm thấy rất áp lực”.

Trước những chia sẻ trên, dàn khách mời có mặt tại chương trình đều gật gù đồng ý. Hòa Minzy còn cho rằng: “Chị Hương Giang có tất cả nhưng thiếu một cái cơ bản nhất đó chính là tình yêu”. 

Lần quay trở lại của Hương Giang tạo nên nhiều cảm xúc cho mọi người, ai nấy đều mong chờ đến ngày tập cuối phát sóng với hi vọng Hương Giang sẽ tìm được bến đỗ hạnh phúc của mình sau bao năm lẻ bóng.

 

Bất ngờ thông báo có tin vui, bạn bè và khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng Hari Won - Trấn Thành

(Techz.vn) Mới đây, Hari Won bất ngờ thông báo tin vui, bạn bè và khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng tới cặp đôi sau bao ngày mong ngóng.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục