Quizz: Bạn sẽ lọt top 1% hàng đầu nếu có thể phát hiện ra chữ M ẩn trong mạng lưới chữ W
An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 26/06/2022 22:29:35(GMT+7)
Quizz: Bạn sẽ lọt top 1% hàng đầu nếu có thể phát hiện ra chữ M ẩn trong mạng lưới chữ W
(Techz.vn) Sau khi người dùng TikTok @HecticNick tải lên một video chia sẻ câu đố yêu cầu mọi người tìm ra chữ M ẩn trong lưới W đã thu hút gần 900 nghìn lượt tương tác.

Mới đây, người dùng TikTok @HecticNick đã tải lên một video chia sẻ câu đố và nó đã thu về 900.000 lượt thích. Nick khẳng định: “Chỉ một phần trăm mọi người có thể tìm thấy chữ M ẩn trong hình ảnh này. Thật không dễ dàng với tất cả những chữ W đó. Vì vậy, hãy cho tôi biết nếu bạn có thể tìm thấy nó và gửi nó cho một người bạn để họ có thể thử”.

Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều người chỉ ra rằng họ phát hiện ra không chỉ một mà đến bốn chữ M trong lưới. Vậy bạn sẽ làm tốt đến mức nào? Ngay dưới clip, cư dân mạng nhanh chóng chia sẻ về kết quả đạt được sau khi tham gia câu đố:

“Tôi tìm thấy 4 chữ M trong hình ảnh."

"Uh. Tôi đã tìm thấy ba."

"Có 2 Ms"

Tìm thấy nó bên cạnh chữ W”,…

Nếu bạn vẫn cần trợ giúp, giải pháp có thể được tìm thấy bên dưới:

Hai trong số Ms nằm ở hàng thứ sáu trở xuống, một chiếc khác nằm ở hàng thứ tám từ dưới lên, và chiếc thứ tư nằm ở hàng thứ hai từ dưới lên. Bạn đã làm như thế nào?

 

Bạn sẽ lot top những người chơi thông minh nhất nếu tìm ra con cáo mắt xanh duy nhất trong 25 giây

(Techz.vn) Quizz: Những người yêu thích Brainteaser đã không khỏi thất vọng khi họ phải “vật lộn” để phát hiện ra con cáo mắt xanh trong thời gian kỷ lục.

Tags:
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất