Hé lộ cách Lệ Quyên yêu Lâm Bảo Châu, đặt ra loạt tiêu chí cho đối phương khiến dân tình xôn xao
An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 23/05/2022 16:24:44(GMT+7)
Hé lộ cách Lệ Quyên yêu Lâm Bảo Châu, đặt ra loạt tiêu chí cho đối phương khiến dân tình xôn xao
(Techz.vn) Những chia sẻ của Lệ Quyên về bản thân và cách yêu Lâm Bảo Châu nhận được sự chú ý từ cư dân mạng.

Vào trưa ngày 23/5, Lệ Quyên chia sẻ loạt trạng thái trên story Instagram chia sẻ về tiêu chí chọn bạn trai và hé lộ một số yêu cầu của bản thân trong mối quan hệ. 

Đối với Lệ Quyên, điều quan trọng nhất để tạo nên một mối quan hệ bền chặt, hạnh phúc là tìm được một người phù hợp, hài hòa về mọi mặt. Bên cạnh đó, muốn hấp dẫn 1 người đàn ông về lâu dài, bản thân người phụ nữ cần có những nét cá tính, sự thú vị riêng: “Yêu là phù hợp hay không? Những thứ khác không quan trọng. Nhìn vào lứa đôi thấy sự hài hòa, không kệch cỡm là được phải không? Nó rõ mồn một, muốn che đậy cũng chả được. Còn tiền ư? OMG, đâu phải mình mới có tiền? Ngoài kia chán vạn người nhiều tiền, mình đã là gì mà kể. 

Nhưng đàn bà, hấp dẫn người đàn ông bởi nhiều thứ lắm. Nhất là theo năm tháng, vô vị thì chả có gì cứu nổi. Đàn ông cũng vậy. Tóm lại, hấp dẫn nhau là sự tổng hòa nhiều yếu tố, quan trọng nhất vẫn là con người. Ai cứ đề cao quá những thứ vật ngoài thân chứng tỏ bản thân họ không hề có chút giá trị nào”.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn thừa nhận mình là một người nhạy cảm, khó tính nên cần người bên cạnh phải thật tinh tế, biết quan tâm, chăm sóc. Bởi lẽ, cô tự thấy rằng bản thân là một người có giá trị nên ngày càng đòi hỏi cao, khắt khe với đối phương: “Quyên là người cực kì nhạy cảm và khó tính. Người bên cạnh luôn phải chăm chút và tinh tế”.

Khi cảm nhận được tình yêu và sự chân thành từ nửa kia, Lệ Quyên cũng sẽ dành hết tâm can để yêu: “Tất nhiên Quyên cũng phải như thế với người ta rồi nhưng phụ nữ mà, càng có giá trị càng khắt khe, không hề dễ dàng sở hữu được họ, giữ được họ”.

Qua những chia sẻ của Lệ Quyên, khán giả có thể thấy rõ nữ ca sĩ không quá đặt nặng vật chất hay hình thức bên ngoài mà luôn dành trái tim đề cảm nhận và yêu thương. Chính vì thế nên dù vấp phải không ít lời mỉa mai từ cư dân mạng khi yêu 1 chàng trai kém 11 tuổi, có hình thức, Lệ Quyên vẫn không bận tâm. 

Đối với cô, chỉ bản thân mình mới cảm nhận và hiểu rõ nhất về tình cảm của nửa kia: “Hihi, quan tâm hay không mình biết. Thiếu sự quan tâm, chăm sóc giữ bên cạnh để làm gì. Điên à”.

 

Lệ Quyên được khen ‘đẹp bất bại’ khi tự tin khoe trọn vóc dáng gợi cảm tại nhà tắm biệt thự triệu đô

(Techz.vn) Trước khi thư giãn, Lệ Quyên vẫn tranh thủ làm kiểu ảnh khoe thân hình thon gọn, nuột nà cùng phòng tắm chuẩn khách sạn 5 sao.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất