Sao nữ chửi Trấn Thành là ‘thằng vuốt đuôi’ đáp trả đanh thép khi bà Hằng vạch trần bí mật động trời
Đỗ Nhung, Theo nguoiduatin.vn 17/05/2021 09:22:44(GMT+7)
Sao nữ chửi Trấn Thành là ‘thằng vuốt đuôi’ đáp trả đanh thép khi bà Hằng vạch trần bí mật động trời
(Techz.vn) Sau khi bị vợ ông Dũng “lò vôi” livestream “bóc phốt” chuyện đời tư, ca sĩ Vy Oanh lập tức đăng đàn đáp trả với lời lẽ đầy mỉa mai, sâu cay.

Vào tối ngày 16/5, bà Nguyễn Phương Hằng livestream chủ trích ca sĩ Vy Oanh với lời lẽ hết sức gay gắt:

“Hôm nay tôi sẽ nói về Vy Oanh. Nó đăng status thắc mắc vì sao tôi không ủng hộ tiền mặt chống covid mà lại đấu giá đất. Thưa quý vị, có doanh nghiệp nào có sẵn hàng nghìn tỷ đồng không? Mà nó lại bắt bẻ tôi, nó nói vậy là đang nghi ngờ vợ chồng tôi nói không làm, nói xạo à?

Nhưng tao nói cho mày biết tao nói là tao sẽ làm được, tôi nói ủng hộ tao sẽ làm chứ tao không nói cho có. Mày có muốn tao vạch trần cái dĩ vãng dơ dáy của mày với thằng đại gia không.

Mày ghê gớm quá rồi. Mày đi làm bé nhà người ta, mày đẻ được thằng con trai rồi nhận được mấy triệu đô rồi mày bay qua Mỹ. Mày kiếm một anh chồng hợp pháp, có cuộc sống sung sướng. Nhưng đâu ai biết về quá khứ dơ dáy của mày. Tao sẽ dành riêng 1 ngày tao vạch trần hết về cái quá khứ của mày”.

Ngay sau đó, ca sĩ Vy Oanh liên tiếp đăng đàn đáp trả vợ ông Dũng “lò vôi” hết sức mỉa mai:

“Cuối cùng con cũng cho cô cơ hội được gọi tên con rồi kìa. Mà có điều cô bêu xấu 1, 2 người lời nói còn có giá trị, chứ mỗi ngày cô đứng trên pháp luật chửi hết người này qua người khác thì nó vô tác dụng cô ạ. Con thấy vợ của các lãnh đạo cao nhất nước mình cũng còn chưa ai ‘quyền lực’ đến mức ‘gặp là tao đánh chết mẹ, bọn nghệ sĩ chó, lũ súc sinh’. Ai cũg đánh xong kêu công an tới bắt, trái ý là gi.ết, là đủ thứ tùng xẻo mà nói mấy từ đó ra con cũng cảm thấy ngượng tay quá ạ hihi ôi mạng người dễ lấy đến thế sao?

Rồi thì kể chuyện quá khứ với hiện tại, con và những nghệ sĩ cô chửi rủa chắc chắn không thể bằng cô được rồi, cô là số 1 mà. Nghệ sĩ thì phải chịu thị phi, mà mấy cái quá khứ tụi con bị đơm đặt cả nước biết hết rồi, cô nói chuyện nào mới đi cô, cho hấp dẫn. Chứ con nghỉ đi hát lâu rồi giờ cô làm con nổi lại không biết có uổng công không á.

Cô nhớ giữ sức để chửi con với tất cả nghệ sĩ mỗi ngày nghen cô. Giờ mới tới lượt con mà, con được cô live 1 tháng không cô ơi? Chắc chắn sẽ còn nhiều người trái ý cô lắm, cô giữ sức để còn chửi nghen. Dù cô có chửi chuyên nghiệp cỡ nào cũng mất sức cô ạ. tầm tuổi đó rồi phải giữ sức còn "lo cho dân" ạ."Đại Nam Văn Hiến" con nghe nói là nơi tâm linh văn hoá, cô đừng văng "đồ nhậu" ra hoài ảnh hưởng chú nhen cô. Chú doanh nhân to thế cô phải giữ cho chú xứng tầm nha”.

Bên cạnh đó, Vy Oanh còn cho rằng những lời bà Nguyễn Phương Hằng nói về mình toàn là điều bịa đặt: 

“Chửi xong cô nhớ dành thời gian cho con lên poster với các nghệ sĩ trước nữa nha cô. Các anh chị em lên hết rồi con nôn quá. Với cả nhớ cho con nhiều tít giật gân hình thảm thảm (trước con đóng phim có nhiều tít giận gân cảnh khóc thảm á cô). Mà cô đã làm cho các anh chị nghệ sĩ của con để tạo tin giả bịp người dễ tin trên Youtube á cô. Cô bịa ra nhiều tí cho con được lên ít nhất 1 tháng mới chửi qua nghệ sĩ khác nha, con đặt cọc rồi đó, cô hứa nha. Yêu cô”.

Không những thế, Vy Oanh còn thắc mắc về việc tại sao bà Hằng không tập trung đưa ông Yên vào tù mà cứ liên tục chửi các nghệ sĩ và đến bao giờ thì cô bán đất để đưa tiền đến tay người dân: "Rồi cái việc chính "hận tình trong mưa" cô muốn đưa cái ông Yên lừa đảo gì đó vô tù mà cứ ngồi đây chửi tụi con hoài, rồi khi nào ông mới được vào trong nếu ông có tội. Rồi còn lo bán đất để tiền tươi tới tay dân cho kịp Covid nữa".

Sao-nu-chui-tran-thanh-la-thang-vuot-duoi-dap-tra-danh-thep-khi-bi-ba-hang-vach-tran-bi-mat-dong-troi
Bài đăng cuối cùng của Vy Oanh trước khi khóa Facebook cá nhân

Bên cạnh đó, Vy Oanh còn chia sẻ clip của kênh Youtube tên KIM MAO TV HOÀNG NGỌC có tựa đề: "Khỏi cần chơi ai mày ngon thì chơi với tao nè con Hằng điên".

Vào lúc gần 12h đêm, sau khi phản hồi vợ ông Dũng “lò vôi”, Vy Oanh bất ngờ khóa Facebook cá nhân khiến khán giả không khỏi tò mò. Sự việc trên đến hiện tại vẫn trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng bàn tán xôn xao.

 

Nóng: Bà Nguyễn Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng để vạch trần danh tính của 1 tài khoản Facebook

(Techz.vn) Ngay dưới bài viết của bà Nguyễn Phương Hằng, khán giả liên tục để lại những bình luận suy đoán, có 1 số người còn cho rằng danh tính thật sự của nick Vô Thường chính là Hoài Linh.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất