Bà Nguyễn Phương Hằng bức xúc lên tiếng đáp trả khi bị 3 người bạn thân chí cốt ‘đâm sau lưng’
Đỗ Nhung, Theo nguoiduatin.vn 17/05/2021 10:12:41(GMT+7)
Bà Nguyễn Phương Hằng bức xúc lên tiếng đáp trả khi bị 3 người bạn thân chí cốt ‘đâm sau lưng’
(Techz.vn) Sau khi bị ba người bạn thân tung tin tiêu cực về mình lên mạng xã hội, vợ ông Dũng “lò vôi” đã livestream đáp trả gay gắt.

Vào tối ngày 16/5, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục phát trực tiếp trò chuyện cùng khán giả. Ngoài việc thông báo sẽ trao thưởng nó cho ai tìm ra danh tính người đứng sau nick Vô Thường và vạch trần những bí mật về ông Võ Hoàng Yên thì bà Hằng còn lên tiếng trần tình về những ồn ào liên quan đến 3 người bạn thân.

Ba-hang-buc-xuc-len-tieng-dap-tra-khi-bi-3-nguoi-ban-than-tri-cot-dam-sau-lung
Chân dung 3 người bạn thân đã quay lưng với bà Nguyễn Phương Hằng

Cụ thể, bà chủ Đại Nam rất bức xúc khi bị những người bạn của mình bôi nhọ, đặt điều:

“Một ngày nào đó bạn bè nó bán đứng mình rồi, nó kết hợp với nhau rồi thì khủng khiếp lắm. Khi mà lòng dạ đố kị, ghen tỵ, ghen tức nó chất chứa trong 1 con người thì sự thâm độc của nó trần trụi lên đáng sợ lắm quý vị.

Tôi chẳng có gì xấu hổ, tôi kể với quý vị tôi không có nhiều bạn, chỉ có 1 nhóm bạn có 22 người. Trong group đó, mỗi khi có gì vui buồn đều chia sẻ lên đó hết. Ngày hôm đó là sinh nhật của bạn tôi nhưng chồng nó lại ở bên Malaysia do dịch không về được và chính tôi là người an ủi nó nhiều nhất. Và tôi đã tổ chức sinh nhật nó ngay ở nhà tôi và chính anh Dũng là người đã xin cho chồng nó bay về Việt Nam.

Ngay ngày sinh nhật của nó uống rượu rất là nhiều và tôi hay có khiếu thích ca hát, nhảy múa nên tôi hay gọi 1 ban nhạc về nhà chơi, trò chuyện. Khi mà em trai trong nhóm cũng làm bất động sản mới hát bài hát “Khói thuốc đợi chờ”. Sau đó, tôi đã xin 1 điếu thuốc để diễn tả bài hát cho mọi người vui cười với nhau, còn bình thường tôi không biết hút thuốc.

Rồi đến khi mất lòng nó mới đẩy hình ảnh tôi hút thuốc lên mạng nói tôi như 1 con người không ra gì thì hôm nay tôi vạch hết cho quý vị coi cái lòng dạ của bạn bè. Nếu sau này trong cuộc sống mình phải hết sức cẩn thận.

Tôi nghe câu chuyện qua 1 em chơi chung trong nhóm kể về việc bạn tôi tên là Liên mua xe trả góp không trả nổi sắp bị ngân hàng cẩu xe đi, tôi đã cho nó hơn 100 triệu. Sau đó, con Liên, con Trang đã kết hợp với con Việt Hà đã nói xấu, bêu rếu tôi. Chúng nó kết nạp với những đứa núm lùm bảo vệ ông Võ Hoàng Yên, Hoài Linh. 

Tôi đã làm đơn gửi công an hình sự chứ tôi không gửi ra Bộ văn hóa thông tin. Còn con Việt Hà này là con bảo vệ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng,… tất cả nằm trong nhóm tụi nó hết”.

Cho đến hiện tại, thông tin về vợ ông Dũng “lò vôi” vẫn trở thành chủ đề nóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

 

Nóng: Bà Nguyễn Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng để vạch trần danh tính của 1 tài khoản Facebook

(Techz.vn) Ngay dưới bài viết của bà Nguyễn Phương Hằng, khán giả liên tục để lại những bình luận suy đoán, có 1 số người còn cho rằng danh tính thật sự của nick Vô Thường chính là Hoài Linh.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất