K-ICM bỏ xa ‘đàn anh’ Sơn Tùng trên kênh Youtube dù chỉ mới hoạt động hơn 2 năm
An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 16/04/2020 11:40:36(GMT+7)
K-ICM bỏ xa ‘đàn anh’ Sơn Tùng trên kênh Youtube dù chỉ mới hoạt động hơn 2 năm
(Techz.vn) Hiện tại, kênh Youtube của K-ICM đã “vượt mặt” Sơn Tùng khi sở hữu tổng lượt xem siêu khủng dù hoạt động sau 2 năm, khiến nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên trước kết quả trên.

Trên kênh Youtube của K-ICM thành lập ngày 21/11/2017 đang có tổng lượt xem là 1,45 tỷ view, một con số gây ấn tượng vì anh chỉ mới tham gia vào thị trường âm nhạc được hơn 2 năm. Về phía Sơn Tùng, nam ca sĩ có tổng lượt xem trên kênh Youtube “Sơn Tùng M-TP Official” là 1,38 tỷ view, thành lập ngày 20/1/2015. Vậy là K-ICM đã nhiều hơn Sơn Tùng 72 triệu view, một con số cũng không hề nhỏ.

Tổng lượt xem trên kênh Youtube của K-ICM
Tổng lượt xem trên kênh Youtube của Sơn Tùng MTP

Giải thích cho con số trên nhiều người có thể dễ dàng nhận ra rằng dù hoạt động sau nhưng K-ICM đã liên tục đăng tải videp lên kênh Youtube của mình, còn Sơn Tùng thì không thường xuyên đăng tải ca khúc hay hoạt động cá nhân. Vậy nên kết quả trên là hoàn toàn bình thường, vì nếu Sơn Tùng thường xuyên cập nhật, làm mới kênh Youtube thì sẽ chẳng có đối thủ nào có thể vượt qua được anh ở sức hút và lượng fan siêu khủng.

Hơn nữa, kênh Youtube của K-ICM có tổng lượt xem cao một phần là nhờ sự kết hợp trước đó giữa anh và Jack, riêng ca khúc Bạc Phận đã có tổng lượt xem hơn 300 triệu view. Có thể thấy, nếu không tính tới những sản phẩm từng kết hợp cùng Jack thì K-ICM không thể có được con số khủng như hiện tại.

Bài Bạc Phận đạt kỷ lục ca khúc có lượt view cao nhất hiện tại

Về phía Sơn Tùng, trên đường đua âm nhạc, anh thường lựa chọn ra mắt sản phẩm ít nhưng chất lượng rất đẳng cấp, mỗi lần bài hát mới của anh ra mắt đều trở thành tâm điểm cho hàng triệu khán giả. Nhờ vẻ điển trai chuẩn soái ca cũng như phong cách âm nhạc ấn tượng, thượng đẳng của mình mà mỗi sản phẩm âm nhạc mới của Sơn Tùng đều đạt số lượt xem khủng và còn vinh dự góp mặt ở các bảng xếp hạng nước ngoài.

Vậy nên, nếu nói về độ đẳng cấp thì Sơn Tùng vẫn là cái tên đáng gờm của thị trường âm nhạc Việt Nam và hiện tại độ hot của anh vẫn không ngừng tăng dù cho anh không thường xuyên cập nhật thông tin trên mạng xã hội hay ra mắt ca khúc mới.

 

Ốc Thanh Vân và Trấn Thành gây chú ý vì đã làm 1 hành động hết sức ý nghĩa cho con gái Mai Phương

(Techz.vn) Mới đây, Ốc Thanh Vân và Trấn Thành đã nhận được sự ủng hộ của dư luận khi có một hành động hết sức ý nghĩa dành cho con gái Mai Phương.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất