Mỹ Tâm bất ngờ có hành động kịp thời giữa đại dịch được CĐM khen hết lời
An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 25/03/2020 11:22:59(GMT+7)
Mỹ Tâm bất ngờ có hành động kịp thời giữa đại dịch được CĐM khen hết lời
(Techz.vn) Mới đây, Mỹ Tâm đã âm thầm chi số tiền lớn để hỗ trợ chống dịch Covid-19 khiến cư dân mạng không khỏi tò mò và ủng hộ.

Trước sự diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Để giảm bớt khó khăn cũng như chung tay chống dịch thì hàng loạt nghệ sĩ đã đồng lòng hỗ trợ không ít tiền bạc cũng như trang thiết bị cho Nhà nước. Ai có bao nhiêu thì ủng hộ bấy nhiêu, đóng góp một phần nào đó cho công tác phòng chống dịch, cùng cả nước vượt qua thời kỳ khó khăn này.

Mới đây, theo nguồn tin từ phía ekip, ca sĩ Mỹ Tâm đã ủng hộ âm thầm để hỗ trợ chống dịch Covid-19 với hàng loạt khẩu trang y tế và nước rửa tay tới các bệnh viện, tuy nhiên cô dặn rằng không được công khai với công chúng. Tấm lòng và tinh thần chung tay vì cộng đồng của Mỹ Tâm hiện đang nhận được vô vàn sự hưởng ứng cũng như lời khen ngợi từ khán giả cả nước.

Mỹ Tâm được biết đến là danh ca của Việt Nam cùng vô số lần làm từ thiện cũng như luôn có những hành động thiết thực để hỗ trợ bà con lúc khó khăn từ bão lũ, hạn mặn cho tới dịch bệnh. Trước tấm lòng tương thân tương ái của mình nữ ca sĩ nhận được nhiều sự mến mộ và yêu thương của khán giả.

Trước đó, đã có rất nhiều nghệ sĩ có những đóng góp kịp thời để giảm thiếu khó khăn trước dịch bệnh như ca sĩ Hà Anh Tuấn, Hà Hồ, Chi Pu, Phan Anh,..Ngoài ra, các nghệ sĩ còn tích cực kêu gọi nhân dân đoàn kết chống dịch và quyên góp để đỡ đi đôi phần khó khăn cho nước nhà. Từ những hành động thiết thực, nhân văn trên của giới nghệ sĩ đã nhận được không ít sự ngưỡng mộ và lời khen đến từ các cấp lãnh đạo cũng như nhân dân.

 

Trấn Thành bức xúc đăng đàn facebook: 'Cách ly chứ không phải đi nghỉ dưỡng'

(Techz.vn) Mới đây, trên trang cá nhân gần 12 triệu người theo dõi, Trấn Thành đã bức xúc lên tiếng "Đừng gửi cả cái siêu thị vào khu cách ly cho người thân như vậy chứ, sức đâu mấy ảnh chịu cho nổi?”, nhận được sự chú ý của CĐM.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất