Va chạm với xe Vinfast, Kia nhận cái kết cực đắng
An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 14/02/2020 14:55:52(GMT+7)
Va chạm với xe Vinfast, Kia nhận cái kết cực đắng
(Techz.vn) Tại quốc lộ 18 ở Cẩm Phả, Quảng Ninh đã xảy ra vụ va chạm mạnh giữa xe hãng Vinfast và Kia khiến xe Kia nát bét phần đầu xe, về xe Vinfast bị méo nhẹ phần đít xe.

Thông tin được đăng tải bởi một tài khoản cá nhân tên T.V.D trên trang "Ký sự đường phố" thu hút gần 10 nghìn lượt tương tác và có nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng về việc lý giải vì sao: “Sau cú va chạm thì hiện trạng xe Kia nát bét phần đầu, còn Vinfast thì chỉ móp nhẹ phần đít xe?”.

Dựa theo thực tế nhìn thấy từ những hình ảnh chủ status đăng tải thì sau khi xe Kia ‘hôn mông’ xe vinfast thì tiếp tục đâm trực diện vào cây bên đường nên xảy ra tình trạng là nát tươm phần đầu xe.

Hiện trạng xe Vinfast sau cú va chạm với Kia

Nhiều người lý giải rằng do Kia chỉ va nhẹ vào xe Vinfast nên xe Vinfast mới không bị nát nặng như Kia.

Nhưng cũng có một số người đưa ra những hình ảnh xe Vinfast ở nhưng vụ va chạm trực diện đầu đối đầu hoặc ngược lại để chứng minh rằng xe của hãng Vinfast có độ chắc chắn cao, dù là ở những cú va chạm mạnh.

Vụ tai nạn khác khi xe Vinfast đâm trực diện vào cây
Xe Vinfast đâm đối đầu với xe khác 
Cú va chạm giữa xe Vinfast và xe tải

Ngoài ra, còn có không ít người bày tỏ sự tin tưởng về chất lượng xe hãng Vinfast cũng như chúc mừng ông Phạm Nhật Vượng khi đã là doanh nghiệp đầu tiên sản xuất ra xe ô tô mang thương hiệu Việt Nam với chất lượng không thể chối cãi.

Một số ý kiến trong bài viết của anh TVD trên Ký sự đường phố

 

Cú tông trực diện vào cây của xe Vinfast

 

Lượng xe bán ra tháng 1/2020 của Toyota Việt Nam giảm mạnh đến 48%

(Techz.vn) Toyota Việt Nam vừa công bố doanh số bán hàng trong tháng 1/2020 là 3.923 xe trên toàn quốc, giảm 48% so với cùng kỳ năm ngoái.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất