Phố Trong Làng tập 20: Nam tìm đến tận nhà Hiếu để hỏi rõ 1 điều?
An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 07/12/2021 12:30:27(GMT+7)
Phố Trong Làng tập 20: Nam tìm đến tận nhà Hiếu để hỏi rõ 1 điều?
(Techz.vn) Sau khi suy xét toàn bộ sự việc mất trộm tiền ở nhà thờ họ Vũ, Nam quyết định đến tìm Hiếu để tra hỏi những thông tin liên quan để sớm tìm ra hung thủ thực sự.

Trong bối cảnh những người sinh sống tại Tân Xuân đang nghi ngờ Hiếu (Duy Hưng) là hung thủ lấy trộm hòm công đức tại nhà thờ họ Vũ, Ngọc đã gặp gỡ Nam để chia sẻ về quan điểm, cảm nhận của riêng mình. Cụ thể, nữ y tá cho rằng: 

“Tôi biết hầu hết dân làng và cả các anh sẽ rất khó để đặt niềm tin vào một người từng lầm lỡ, đó là định kiến. Cũng như tôi, nếu tôi không làm ở trạm y tế xã, chắc gì dân làng đã nói với tôi nửa câu.

Mặc định trong đầu họ ghét mẹ tôi thì đương nhiên con gái của bà cũng bị ghét. Có bao giờ anh nghĩ thành kiến cũng như một ly nước đầy. Chỉ khi chúng ta chịu gạn bỏ bớt mới tiếp nhận được lượng nước mới, tương ứng với những tư tưởng mới mà thôi”.

Pho-trong-lang-tap-20-nam-tim-den-nha-hieu-de-hoi-ro-1-dieu
Ngọc chia sẻ với Nam về Hiếu

Sau khi tiếp thu ý kiến của Ngọc cũng như sâu chuỗi lại toàn bộ sự việc, Nam đồ dồn sự nghi ngờ cho Tiến (con trai ông Quyền) và Hiếu. Để sớm làm rõ mọi chuyện, Nam quyết định tìm đến gặp Hiếu để dò hỏi.

Khi đang trên đường đi, Nam bắt gặp Hiếu đang ngó nghiêng ngược xuôi, anh lập tức hỏi: “Tôi cần anh trả lời thẳng thắn, vào đêm nhà thờ họ Vũ xảy ra vụ trộm, anh đã ở đâu?”. Trước câu hỏi bất ngờ cùng thái độ cứng rắn của Nam, Hiếu quay người đi vào nhà.

Pho-trong-lang-tap-20-nam-tim-den-nha-hieu-de-hoi-ro-1-dieu
Pho-trong-lang-tap-20-nam-tim-den-nha-hieu-de-hoi-ro-1-dieu
Nam trực tiếp hỏi Hiếu về vụ việc mất tiền ở nhà thờ họ Vũ

Ở một diễn biến khác, Hoài (Trần Vân) gặp Hoàng (Duy Khánh) và gửi quà cho Nam. Hoàng tỏ rõ thái độ hờ hững: "Cô cần gì cứ nhắn, tôi sẽ chuyển lời cho”. Tuy nhiên, Hoài phụng phịu nói: “Nhắn thì còn nói chuyện gì nữa, em muốn gặp trực tiếp anh Nam của em”.

Pho-trong-lang-tap-20-nam-tim-den-nha-hieu-de-hoi-ro-1-dieu
Hoàng một mực từ chối quà Hoài gửi tặng Nam

Thấy người Hoài tìm gặp không phải là mình, Hoàng vội vàng rời đi. Nhưng, Hoài đã kéo xe của Hoàng lại và gửi quà cho Nam. Thấy vậy, Hoàng đã từ chối với lý do: “Anh Nam đã quán triệt, chúng tôi không được nhận, cô cầm về cho”.

 

Hồ Ngọc Hà diện váy ‘trễ nải’, thả rông vòng 1 ngoại cỡ ‘ăn đứt’ Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh, Lệ Quyên

(Techz.vn) Trước nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ cùng vóc dáng chuẩn từng centimet của Hồ Ngọc Hà, khán giả không khỏi trầm trồ ái mộ.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất