Lời nhắn nhủ vô cùng xúc động của vợ cố NS Chí Tài trước sự ra đi của nhạc sĩ Lam Phương
Đỗ Nhung, Theo nguoiduatin.vn 25/12/2020 16:49:21(GMT+7)
Lời nhắn nhủ vô cùng xúc động của vợ cố NS Chí Tài trước sự ra đi của nhạc sĩ Lam Phương
(Techz.vn) Đây là lần hiếm hoi ca sĩ Phương Loan xuất hiện trên MXH sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời nên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Dưới bài đăng chia sẻ về sự ra đi của nhạc sĩ Lam Phương trên trang Thuy Nga - Paris By Night, ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đã để lại bình luận rằng: “Rip nhé anh Lam Phương, vậy là anh Chí Tài sẽ được gặp anh ở nhà Chúa. Anh Tài sẽ đàn và hát cho anh nghe những bài hát của anh. Ngày hạnh phúc, Trời hôm nay xanh xanh,… À còn bài hát 1 mình nữa, sớm mai thức giấc nhìn quanh 1 mình. Bình an anh nhé”.

Loi-nhan-nhu-xuc-dong-cua-vo-co-ns-chi-tai-truoc-su-ra-di-cua-nhac-si-lam-phuong
Bình luận của vợ cố nghệ sĩ Chí Tài trước sự ra đi của nhạc sĩ Lam Phương

Trước lời nhắn nhủ xúc động của Phương Loan, bất cứ ai đọc đều cảm thấy vô cùng xót xa cho cả người đã mất và những người ở lại. Bởi việc phải rời xa mãi mãi một người quan trọng nhất cuộc đời là nỗi đau không có bất cứ ngôn từ nào có thể diễn tả được. Vậy nên trước những mất mát tột cùng mà ca sĩ Phương Loan đang phải trải qua khi ông xã mất, mọi người ai cũng cảm thấy vô cùng buồn và xót thương.

Theo chia sẻ của Phương Loan, từ giây phút nghe tin chồng mất, cô không thể chợp mắt sâu giấc, ăn gì cũng nôn ra. Thậm chí, cô khóc đến mức hai mắt sưng húp, thần sắc tiều tụy khiến bất cứ au nhìn cũng thấy đau lòng. Trước hoàn cảnh bi thương trên, gia đình, bạn bè và khán giả đã không ngừng thăm hỏi, gửi lời động viên đến bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài.

Hiện tại, ca sĩ Phương Loan vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi buồn vì quá nhớ thương nghệ sĩ Chí Tài. Giờ đây chỉ còn một mình cô ở nơi xa xứ, từng ngày phải trải qua cảm giác mất mát, tiếc nuối không ngừng. Vì trước đó, cô từng nói với Chí Tài rằng hết năm nay cô sẽ trở về Việt Nam ở hẳn với chồng nhưng lời hứa chưa kịp thực hiện thì anh đã đột ngột ra đi, để lại cô với bao dằn vặt, mong nhớ. 

Loi-nhan-nhu-xuc-dong-cua-vo-co-ns-chi-tai-truoc-su-ra-di-cua-nhac-si-lam-phuong
Phương Loan - Chí Tài

Như thông tin đã đưa, sau khi tang lễ nghệ sĩ Chí Tài hoàn tất, Phương Loan đã tiến hành hỏa táng thi hài và thờ cúng tro cốt. Dù là mất mát khó lòng nguôi ngoai nhưng nhờ nhận được sự quan tâm của mọi người mà Phương Loan đang dần lấy lại tinh thần để tiếp tục sống thật tích cực, vui vẻ để nghệ sĩ Chí Tài ở nơi xa có thể an lòng.

 

Trường Giang dành tặng Nhã Phương món quà đặc biệt cùng câu nhắn nhủ: Em đã có chồng

(Techz.vn) Trước món quà vô cùng bất ngờ mà Trường Giang dành riêng cho Nhã Phương, khán giả ai nấy đều phải tắm tắc khen ngợi vì quá xuất sắc.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất