TAND quận 1 thông báo diễn biến mới nhất vụ bà Lê Thị Giàu kiện nữ CEO Đại Nam bồi thường 1.000 tỷ
An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 15/01/2022 12:09:59(GMT+7)
TAND quận 1 thông báo diễn biến mới nhất vụ bà Lê Thị Giàu kiện nữ CEO Đại Nam bồi thường 1.000 tỷ
(Techz.vn) Những diễn biến mới nhất liên quan đến vụ việc bà Lê Thị Giàu kiện TGĐ Công ty Cổ phần Đại Nam đòi bồi thường 1000 tỉ đồng vừa được Tòa án thông tin nhanh chóng nhận được sự chú ý từ khán giả.

Vào ngày 15/1, trên Báo Lao động đã cập nhật thông tin về tiến trình mới nhất của vụ bà Lê Thị Giàu đòi CEO Đại Nam bồi thường 1.000 tỷ đồng. Cụ thể, vào sáng ngày 14/1, TAND Quận 1 (TPHCM) đã mời bà Lê Thị Giàu (nguyên đơn) và TGĐ Công ty Cổ phần Đại Nam (bị đơn) đến tòa án để hòa giải trong vụ án dân sự thụ lý số 237/2021/TLST-DS về việc “Tranh chấp đòi bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng”.

Bà Lê Thị Giàu có mặt tại phiên tòa

Có mặt tại phiên họp hòa giải, nữ CEO Đại Nam yêu cầu tòa triệu tập ông Lê Hà -  người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan nên đề nghị hoãn phiên họp. Phía bị đơn cho biết đơn đề nghị đã được gửi cho Tòa án qua đường bưu điện, tuy nhiên, do chậm trễ nên tòa chưa nhận được, bị đơn đề nghị tòa xem xét. 

Bà Nguyễn Phương Hằng yêu cầu trì hoãn phiên tòa

Về phía nguyên đơn, bà Lê Thị Giàu đề nghị tòa án không tiến hành hòa giải giữa các bên đương sự và tiếp tục tiến hành phiên họp công khai chứng cứ theo quy định. Bà Giàu giữ nguyên yêu cầu khởi kiện với các nội dung: Buộc bị đơn chấm dứt hành vi xúc phạm danh dự, uy tín, nhân phẩm của nguyên đơn; Buộc bị đơn gỡ bỏ bài nói chuyện trên trang mạng YouTube ngày 14.5.2021 của bị đơn về nguyên đơn; Buộc bị đơn công khai xin lỗi và cải chính trên trang mạng YouTube; Buộc bị đơn bồi thường tổn thất vật chất và tinh thần cho nguyên đơn với số tiền 1.000.000.000.000 đồng (một nghìn tỷ đồng) theo quy định của pháp luật. 

Tại phiên họp, nguyên đơn và bị đơn đều được Tòa án công khai, tiếp cận toàn bộ tài liệu chứng cứ có trong hồ sơ vụ án bao gồm tài liệu chứng cứ do các đương sự giao nộp và tài liệu chứng cứ do Tòa án thu thập. Thẩm phán chủ trì phiên họp thông báo với các đương sự, Tòa án đã tống đạt hợp lệ thông báo phiên họp việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải cho các đương sự. 

Về ý kiến đề nghị hoãn phiên họp của bị đơn, Tòa cho biết không được chấp nhận do chưa nhận được đơn đề nghị. Vì vậy, Tòa án vẫn tiến hành phiên họp và thông báo kết quả cho các đương sự theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, TAND quận 1 đã nhận đơn thụ lý vụ “Tranh chấp đòi bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng” giữa bà Lê Thị Giàu và nữ streamer đình đám. Theo đó, bà Giàu đã khởi kiện nữ CEO vì hành vi xúc phạm danh dự, uy tín của bà trên sóng livestream. Đồng thời, bà Giàu yêu cầu tòa án buộc “Bà chủ Đại Nam” công khai xin lỗi và cải chính trên mạng YouTube, bồi thường tổn thất vật chất - tinh thần với số tiền 1.000 tỉ đồng.

 

Ngọc Trinh mặc áo lót nhỏ xíu khoe trọn vòng 1 và vòng 2 phẳng lì ăn đứt Ninh Dương Lan Ngọc

(Techz.vn) Ngắm nhìn Ngọc Trinh trong những shoot ảnh mới gợi cảm, cuốn hút, khán giả không khỏi trầm trồ, ái mộ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất