Đạo diễn phim có Lan Ngọc đóng vai chính bức xúc kể về việc 1 nữ diễn viên mắc ‘bệnh ngôi sao’
An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 05/01/2022 13:54:18(GMT+7)
Đạo diễn phim có Lan Ngọc đóng vai chính bức xúc kể về việc 1 nữ diễn viên mắc ‘bệnh ngôi sao’
(Techz.vn) Những chia sẻ của đạo diễn Bảo Nhân về 1 nữ diễn viên thiếu tâm huyết với nghề, mắc bệnh ngôi sao nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Đạo diễn Bảo Nhân - người đứng sau thành công của bộ phim “ăn khách” mang tên Gái Già Lắm Chiêu (Lan Ngọc từng đảm nhận vai chính). Sau khi đón nhận những phản hồi tích cực từ khán giả, nam đạo diễn quyết định công bố thêm dự án phim mới mang tên Vũ Trụ Mỹ Nhân. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đình đám như Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Jun Vũ, Diễm My 9x, Anh Đào… Hứa hẹn sẽ tiếp tục gây “bùng nổ” phòng vé.

Dao-dien-bo-phim-co-lan-ngoc-dong-vai-chinh-buc-xuc-ke-ve-viec-1-nu-dien-vien-mac-benh-ngoi-sao
Dao-dien-bo-phim-co-lan-ngoc-dong-vai-chinh-buc-xuc-ke-ve-viec-1-nu-dien-vien-mac-benh-ngoi-sao-2
Dao-dien-bo-phim-co-lan-ngoc-dong-vai-chinh-buc-xuc-ke-ve-viec-1-nu-dien-vien-mac-benh-ngoi-sao-3
Dao-dien-bo-phim-co-lan-ngoc-dong-vai-chinh-buc-xuc-ke-ve-viec-1-nu-dien-vien-mac-benh-ngoi-sao-4
Dao-dien-bo-phim-co-lan-ngoc-dong-vai-chinh-buc-xuc-ke-ve-viec-1-nu-dien-vien-mac-benh-ngoi-sao-5
Dao-dien-bo-phim-co-lan-ngoc-dong-vai-chinh-buc-xuc-ke-ve-viec-1-nu-dien-vien-mac-benh-ngoi-sao-6
Dàn diễn viên hot hit của Vũ trụ mỹ nhân

Mới đây, đạo diễn Bảo Nhân đã đăng tải thông tin mới nhất về Vũ trụ mỹ nhân đến với người hâm mộ kèm những chia sẻ đáng chú ý về việc lựa chọn đúng người cho dự án phim mới. Không chỉ thế, nam đạo diễn còn bất ngờ “tố” một nữ diễn viên mắc “bệnh ngôi sao”, “đóng phim để phông bạt” chứ không hề quan tâm tới chất lượng tác phẩm.

“Nhưng cũng đã có lúc suýt sai lầm. Phải sai lầm mới có ngày hôm nay, cẩn trọng hơn với những cuộc bắt tay hợp tác. Tôi từng có giai đoạn làm việc với một cô nọ, dĩ nhiên, đó là lần duy nhất tôi đi làm thuê, nhà sản xuất chỉ định diễn viên họ muốn cho dự án của họ. Tôi cũng tiếp xúc, cũng thấy chả có vấn đề gì vì mình xác định mình đi làm thuê. Nhưng khi nhận từ nhà sản xuất một email được fw từ phía cô ta thì tôi hết hồn trong đêm. 

Nhận ra cô này đóng phim là để phông bạt, để gây chú ý với mưu cầu nổi tiếng là chính chứ không hề quan tâm đến tác phẩm. Bởi, cô chẳng yêu cầu được đọc kịch bản. Cô chỉ yêu cầu: Tên cô phải đứng đầu tiên trên Poster phim. Hình cô phải đứng trung tâm ở Poster”, đạo diễn Vũ Trụ Mỹ Nhân cho hay.

Dao-dien-bo-phim-co-lan-ngoc-dong-vai-chinh-buc-xuc-ke-ve-viec-1-nu-dien-vien-mac-benh-ngoi-sao
Đạo diễn Bảo Nhân

Không dừng lại ở đó, đạo diễn Bảo Nhân còn kể việc việc nữ diễn viên từng đưa ra loạt “yêu sách” khiến nhà sản xuất phim hết hồn và phải buộc cho cô rời khỏi dự án: “Đến cái tiếp theo mới hết hồn, đó cũng là lý do cô lập tức bị chúng tôi cho lập tức rời khỏi dự án. Đó là, cô yêu cầu thời lượng xuất hiện của cô trong phim phải 80% trở lên. Như vậy, chỉ trừ opening và ending còn lại cô sẽ phải có mặt hết từ đầu tới cuối, kể cả những phân đoạn không liên quan đến cô cũng phải làm sao để cô có mặt? Chưa hết, cô còn đưa ra một yêu sách nặng đô hơn là cô muốn người đóng chung phải là người này, không được là người kia và gợi ý phải là người nọ. Nhà sản xuất hỏi giờ sao? Thì sao trăng gì nữa trời! Bye”.

Dù bài đăng trên đã được đạo diễn Bảo Nhân xóa bỏ nhưng chỉ sau ít phút đăng tải cư dân mạng đã nhanh chóng chụp lại màn hình và không ngừng bàn tán xôn xao về danh tính nữ diễn viên được giấu tên ở trên.

 

Lý Nhã Kỳ chính thức 'tuyển người yêu' ở tuổi 40, tiêu chí đưa ra khiến dân tình không ngừng bàn tán

(Techz.vn) Ngay khi Lý Nhã Kỳ cập nhật bài đăng nêu rõ những tiêu chuẩn về “nửa kia” đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất