Hari Won gọi thẳng tên bạn thân Trấn Thành, ‘cảnh cáo’ sẽ tiếp tục ‘bóc phốt’ vì 1 lý do không ngờ?
An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 04/01/2022 23:46:54(GMT+7)
Hari Won gọi thẳng tên bạn thân Trấn Thành, ‘cảnh cáo’ sẽ tiếp tục ‘bóc phốt’ vì 1 lý do không ngờ?
(Techz.vn) Những chia sẻ của Hari Won về cách người Hàn chơi nối chữ cùng những lời “cảnh cáo” Lương Nghiêm Huy nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Vào tối ngày 4/1, Hari Won chia sẻ clip một số người Hàn Quốc đang chơi nối chữ kèm theo chú thích:

“Người Hàn chơi nối chữ tiếng Việt như clip. Trong đây 3 người là học cùng với mình thời sinh viên. Nếu tui chơi cái này với nhóm bạn Việt Nam. Tui mà trả lời như trên mấy bạn Hàn Quốc ôi giồi ơi nguyên nhóm sẽ la làng, hành, la mắng tui liền. Không ai thông cảm cho tui cả. Lương Nghiêm Huy, em giêm anh lắm àh nha! Anh cứ đẩy cho em từ vựng nào không thể em nghĩ ra được! Và phải bị phạt!! Em sẽ bóc phốt a tiếp theo!”.

Cảm xúc của Hari Won sau khi xem đồng hương chơi nối chữ bằng tiếng Việt

Theo đó, Hari Won tự đặt ra tình huống nếu bản thân tham gia trò chơi nối chữ cùng người Việt sẽ gặp phải không ít khó khăn do vốn từ hạn hẹp. Thậm chí, cô còn mường tượng đến cảnh sẽ bị các bạn la mắng vì chơi sai luật.

Để tránh gặp lại tình huống trên, Hari Won không ngần ngại gọi thẳng tên Lương Nghiêm Huy - bạn thân Trấn Thành để nhắc nhở về việc anh thường đưa cho cô những từ vựng “khó đỡ” mỗi khi chơi nối chữ. Không chỉ thế, nữ ca sĩ còn “cảnh cáo” sẽ bóc phốt nếu anh tiếp tục để tái diễn sự việc.

Trước lời nhắn của Hari Won, Lương Nghiêm Huy nhanh chóng phản hồi rằng: “Khóc than kìa Tin Nguyễn Nguyễn Bé Dòn, đòi chơi sai tè le như mấy bạn trong clip kìa”. Không chỉ gọi tên các đồng đội trong bình luận, nam diễn viên còn thẳng thắn “bóc phốt” khi thấy Hari viết sai chính tả: “Em giêm anh là em làm cái gì anh vậy?? Ít nhất em hù doạ thì cũng hù cho anh hiểu để anh vô tâm lý sợ coi kk”.

Lương Nghiêm Huy lập tức phản hồi khi bị Hari Won dọa "bóc phốt"

Được biết, Lương Nghiêm Huy là bạn tri kỉ của Trấn Thành. Cả hai đã đồng hành cùng nhau trong suốt hơn 20 năm qua từ trong công việc lẫn cuộc sống.

Trấn Thành từng chia sẻ rằng: “Có thằng bạn thân. Ngoài là biên tập cùng làm kịch bản Bố Già, nó cũng là 1 bố già của 2 đứa con gái”.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất