CĐM ngỡ ngàng về bí mật hiếm có mà công an vừa công bố của ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai
An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 14/01/2022 18:09:01(GMT+7)
CĐM ngỡ ngàng về bí mật hiếm có mà công an vừa công bố của ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai
(Techz.vn) Những thông tin mới nhất về đời tư của ông Lê Tùng Vân - chủ trì Tịnh thất Bồng Lai vừa được nay Công an huyện Đức Hòa thông tin chính thức đang trở thành chủ đề “nóng’ được cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Suốt những ngày qua, mạng xã hội truyền nhau thông tin Công an huyện Đức Hòa đang thu giữ cuốn sổ tay ghi lại chuyện nhạy cảm của ông Lê Tùng Vân với những phụ nữ trong Tịnh thất Bồng Lai. 

Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai

Đến ngày 4/1, trao đổi với PV Dân trí, Công an huyện Đức Hòa đã khám xét Tịnh thất Bồng Lai và thu giữ nhiều tài liệu liên quan đến những sai phạm tại đây. Tuy nhiên không thấy sự xuất hiện của cuốn “hồ sơ tình ái” như cư dân mạng đồn thổi, chia sẻ.

Thay vào đó, sau quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng đã thu giữ 1 cuốn sổ ghi lại “chu kỳ kinh nguyệt” của những phụ nữ đang sinh sống tại đây. Hiện, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra.

Trước những chia sẻ trên, các trang Fanpage nhanh chóng cập nhật thông tin, nhận được lượng tương tác “khủng” từ cư dân mạng:

“Một người thầy chăm lo sức khỏe của các thành viên trong chùa, đúng là công đức vô lượng”

“Eo ơi khiếp quá nổi da gà ông nội ơi kinh khủng thật”

“Chời má. Vậy cũng được luôn hả”,…

Ý kiến của cư dân mạng về thông tin Công an huyện Đức Hòa chia sẻ

Có thể thấy, đa số khán giả đều bày tỏ sự bức xúc, kinh ngạc trước hành vi trái với “luân thường đạo lý” của ông Lê Tùng Vân. Người tự xưng là thầy tu, tâm tính hướng tới những điều thiện lành, tốt đẹp trong cuộc sống.

Không chỉ thế, cư dân mạng còn lo lắng cho cuộc sống sau này của những “chú tiểu” khi xảy ra loạt câu chuyện chấn động dư luận như trên. Ai cũng mong muốn các bé sẽ có được “tổ ấm” mới tốt đẹp, văn minh hơn.

Cũng theo nguồn tin trên, hiện cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ để xem xét khởi tố thêm tội danh “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Tội danh loạn l.uân cũng đang được nhà chức trách điều tra làm rõ nhưng khó xác định hành vi phạm pháp của ông Vân vì chưa có đơn phản ánh và vấn đề này cũng phức tạp.

 

Ngọc Trinh mặc áo lót nhỏ xíu khoe trọn vòng 1 và vòng 2 phẳng lì ăn đứt Ninh Dương Lan Ngọc

(Techz.vn) Ngắm nhìn Ngọc Trinh trong những shoot ảnh mới gợi cảm, cuốn hút, khán giả không khỏi trầm trồ, ái mộ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất