Hoài Linh bức xúc đăng đàn khi bị giả mạo: ‘Bán pha lê mà sao tâm các anh chị đục như nước cống vậy'
Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 15/01/2021 15:29:12(GMT+7)
Hoài Linh bức xúc đăng đàn khi bị giả mạo: ‘Bán pha lê mà sao tâm các anh chị đục như nước cống vậy'
(Techz.vn) Vừa đau lòng tiễn đưa người thân về cõi trời, Hoài Linh lại tiếp tục nhận phải tin buồn, bạn bè và khán giả lo lắng hỏi han.

Vào ngày 30/12, Hoài Linh đau xót khi nhận được tin người dì ruột mà anh xem như mẹ đẻ vừa qua đời ở bên Mỹ. Trong vòng 1 tháng, nam nghệ sĩ liên tiếp phải tiễn đưa những người thân thiết khiến anh không khỏi bàng hoàng. 

Nỗi đau chưa kịp nguôi ngao, nam danh hài lại phải nhận thêm tin tên tuổi của mình bị người lạ sử dụng nhằm mục đích bán hàng online. Cụ thể, vào chiều ngày 15/1, Hoài Linh chia sẻ dòng trạng thái rằng:

“Nè mấy anh, mấy chị ơi. Thời gian vừa rồi em bận công việc nên em không lên tiếng thôi, chứ không phải em không biết. Nhiều người gửi clip này cho em lắm. Mấy anh, chị làm ăn buôn bán thì thiệt thà chút đi, có tâm chút đi. Nếu hàng của các anh chị đẹp và tốt thì đâu cần lấy hình ảnh của em để đi “lường gạt” khách hàng? Mấy anh, chị bán pha lê mà sao tâm các anh chị đục như “nước cống” vậy” Vụ này là giả mạo nha cả nhà, cẩn thận dùm Linh nhé”.

Hoai-linh-buc-xuc-dang-dan-khi-bi-gia-mao-danh-tieng
Bài đăng của Hoài Linh trên Facebook cá nhân

Ngay dưới bài viết, các nghệ sĩ đã nhanh chóng gửi lời hỏi han, chia sẻ với nam danh hài:

“Thương anh bốn của em... muốn an phận mà họ cũng không buông tha...” - ca sĩ Phi Nhung gửi lời an ủi.

“Công nhận mấy người này hay thiệt, vậy cũng làm được” - Hồ Việt Trung bày tỏ sự bức xúc trước những người giả mạo nam danh hài.

“Anh em hảo hán, lục lâm ,lục thụt vô báo cáo trang này cho nó thụt luôn nha” – Quang Thuận kêu gọi tẩy chay page giả mạo.

Hoai-linh-buc-xuc-dang-dan-khi-bi-gia-mao-danh-tieng

Bên cạnh đó, rất nhiều khán giả cũng bức xúc lên tiếng tẩy chay người đã giả mạo Hoài Linh với mong muốn bảo vệ được danh tiếng trọn vẹn cho nam danh hài:

“Bọn lừa đảo đó không bao giờ tồn tại đâu Cậu Linh ơi...Cậu nhớ giữ gìn sức khỏe nha”

“Nghệ sĩ họ dùng tất cả tài năng, nhiệt huyết và sức lực để có được vị trí nhất định trong lòng người hâm mộ. Còn có một số thành phần chỉ muốn ngồi sau màn hình mượn hình ảnh của nghệ sĩ đi kiếm tiền bất chính, kiếm tiền thì ai cũng phải cần nhưng cầm trên tay đồng tiền "không sạch", bằng mồ hôi công sức và lợi dụng phần lớn người dân nhẹ dạ cả tin, thiếu am hiểu. Liệu có tồn tại lâu dài?”

“Chú đừng để tâm những tin lá cải mà ảnh hưởng sức khỏe nha chú”,…

Hoai-linh-buc-xuc-dang-dan-khi-bi-gia-mao-danh-tieng

Vốn là một người sống kín tiếng nhưng do quá bất bình trước sự việc tên tuổi của mình bị dùng vào mục đích xấu mà Hoài Linh đã phải lên tiếng. Hiểu rõ nỗi lòng của nam nghệ sĩ, tất cả mọi người đã nhanh chóng đồng lòng báo cáo trang giả mạo một cách dứt khoát.

 

Phi Nhung ôm cậu bé khóc nức nở chốn đông người, CĐM xúc động khi nhìn thấy

(Techz.vn) Ca sĩ Phi Nhung đã không kìm nén được cảm xúc và ôm bé trai bật khóc trên sân khấu khi trình diễn ca khúc Phận Mồ Côi khiến ai nấy đều xúc động khi chứng kiến.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất