Phố Trong Làng tập 15: Ông Quyền xin từ chức khiến Nam ngỡ ngàng
An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 27/11/2021 23:50:16(GMT+7)
Phố Trong Làng tập 15: Ông Quyền xin từ chức khiến Nam ngỡ ngàng
(Techz.vn) Sau khi bị phát hiện là người tạo nên tin đồn thất thiệt về ông Trung khiến bà Na suýt nhảy lầu tự tử, ông Quyền cảm thấy vô cùng xấu hổ nên đã quyết định viết đơn từ chức. Nghe được thông tin trên, Nam tỏ rõ sự bất ngờ và lo lắng.

Trong trailer tập 15, mở đầu là cảnh Ngọc chạy đến ngăn cản khi chứng kiến cảnh mẹ đang quát tháo, định đánh nhân viên tại quán. Không chỉ thế, nữ y tá còn bức xúc quát lớn vào mặt vị khách muốn được nhân viên phục vụ chuyện nhạy cảm: “Nhà tôi không kinh doanh cái dịch vụ đấy. Mời anh ra khỏi nhà tôi, cút”.

Pho-trong-lang-tap-15-ong-quyen-xin-tu-chuc-khien-nam-ngo-ngang
Ngọc thẳng thừng đuổi khách khi muốn đòi hỏi chuyện nhạy cảm

Tiếp đến là cuộc trò chuyện bí mật giữa vợ ông Quyền và “ma men” Mến. Khi bà Mây ngỏ lời nhờ Mến nói đỡ vụ việc bà tung tin đồn về ông Trung, hắn đắc ý trả lời: “Nói thật với bác chứ họ nhà em người ta không thiếu tiền, bác định dùng tiền để mua danh dự thì hơi khó đấy”.

Pho-trong-lang-tap-15-ong-quyen-xin-tu-chuc-khien-nam-ngo-ngang
Mến ra giá 30 triệu khi bà 

Nhận thấy thái độ cứng rắn của Mến, bà Tiền hạ giọng nịnh nọt: “Thì tôi vẫn biết là như thế nên tôi mới sang đây để nhờ câu. Lúc nào thư thư cậu nói đỡ cho tôi mấy câu nhá. Cả làng cả xã này ai chả biết là ông Trung ông ý thương cậu cháu đích tôn nhất”.

Trước tình huống trên, Mến nhanh chóng ngỏ ý moi móc tiền từ bà Tiền đề giàn xếp toàn bộ ồn ào: “Em thấy bác cũng tinh. Nhưng mà này, như này cho tranh nhá, ba chục. Em lo trọn gói cho”.

Cuối phim là phân cảnh Đông trò chuyện với Nam về việc Mến đang giở trò để kiếm tiền từ vợ ông Trung. Đông chán nản nói: “Để mai em xuống nhà ông Trung xem tình hình thế nào. Nhìn thái độ tên Mến hồi nãy thì đến 90% hắn lại tìm cách gãi tiền”.

Pho-trong-lang-tap-15-ong-quyen-xin-tu-chuc-khien-nam-ngo-ngang-4
Pho-trong-lang-tap-15-ong-quyen-xin-tu-chuc-khien-nam-ngo-ngang-5
Đông thông báo tin ông Quyền xin nghỉ việc khiến Nam ngỡ ngàng

“Chứng nào tật đấy. Xem ra tay Mến không tu chí làm ăn như cậu nói rồi”, Nam bức xúc nhận ra. Ngay sau đó, Đông lại bất ngờ thông báo về 1 tin tức quan trọng: “Vâng. À có chuyện này. Ông Quyền làm đơn xin từ chức rồi anh ạ”.

 

Ninh Dương Lan Ngọc báo ‘tin vui’ sau thời gian dài chờ đợi, cư dân mạng nô nức gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) Mới đây, Lan Ngọc bất ngờ chia sẻ về tin vui trong công việc khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng, phấn khởi.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất