Sao nữ hạng A bất ngờ lên tiếng 'bóc mẽ' loạt bí mật về Lê Dương Bảo Lâm khiến CĐM xôn xao
An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 22/11/2020 17:02:22(GMT+7)
Sao nữ hạng A bất ngờ lên tiếng 'bóc mẽ' loạt bí mật về Lê Dương Bảo Lâm khiến CĐM xôn xao
(Techz.vn) Hàng loạt bí mật không ngờ về Lê Dương Bảo Lâm đã được nữ nghệ sĩ “bóc mẽ” công khai nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mở đầu chương trình Sao hỏa sao kim, khi Tiến Luật giới thiệu 2 khách mời nam là Thuận Nguyễn và Hoàng Rapper, Lâm Vỹ Dạ liền nhận ra rằng cô và Thuận Nguyễn có sự tương đồng về màu sắc quần áo, cô lập tức nói: “Em kì quá à, em thấy chị mặc đầm màu hồng em cũng bắt trước mặc màu giống chị à. Em mê chị hay gì?”.

Trước câu hỏi bất ngờ của Lâm Vỹ Dạ, Thuận Nguyễn tỏ ra khá lúng túng: “Không, hôm nay chương trình đưa ra là màu hồng cánh sen cho nên là em mặc đúng màu thôi”. Lâm Vỹ Dạ liền đáp trả: “Có ai giống đâu, có mình em giống chị à. Em mê chị à”.

Ngay sau đó, Lê Dương Bảo Lâm liền chỉ tay vào bộ trang phục anh đang mặc và phản ứng khá gắt: “Bà bị mù màu à, bà bị mù màu à bà Dạ”. Tuy nhiên, Tiến Luật liền khẳng định lại “Lâm à, màu của em là màu đỏ”, khiến anh e dè lùi lại phía sau.

Tiếp đến, khi Hari Won chuẩn bị giới thiệu về 2 nữ khách mời, cô có vẻ thiếu tự tin cho biết: “Mọi khi chỉ có hai chị em là sáng rực rỡ”. Lê Dương Bảo Lâm lập tức phản bác: “Không, chỉ có Hari Won rực rỡ thôi, Vỹ Dạ là được thôi chứ không rực rỡ, rực rỡ là sai. Cái dạng mà xấu không xấu không xấu, đẹp mà cứ lưng lửng”.

Lâm Vỹ Dạ liền lớn giọng phản hồi ý kiến của Lê Dương Bảo Lâm:

Sao-nu-hang-a-bat-ngo-boc-me-loat-bi-mat-ve-le-duong-bao-lam-khien-cdm-xon-xao
Lâm Vỹ Dạ tức giận khi bị Lê Dương Bảo Lâm chê bai nhan sắc

“Nhưng mà tui đẹp tự nhiên, tui không có bấm mí, tui không có sửa mũi, tui không có bơm môi, tui không có làm răng, không phun hồng môi, tui không có chích cho nó đô cơ, tui không có chích cho nó ốm cái bụng, tui không có đi thêu chân mày”.

Theo đó, khi thấy Bảo Lâm cố tình chê bai nhan sắc của mình, Vỹ Dạ liền “bóc mẽ” việc Bảo Lâm can thiệp dao kéo trên khuôn mặt cũng như cải thiện body bằng các biện pháp thẩm mỹ. Trước màn phản dame gay gắt của Vỹ Dạ, Bảo Lâm chỉ biết im lặng đồng ý vì đấy hoàn toàn là sự thật nên anh không thể nói thêm bất cứ điều gì.

Mặc dù cả hai có lớn tiếng qua lại với nhau nhưng có thể thấy chỉ là những câu nói đùa với mục đích mang lại những giây phút giải trí cho quý khán giả. Ngoài những lần đi quay chung, Bảo Lâm cùng Lâm Vỹ Dạ cũng là chị em thân thiết, cùng hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày.

Sao-nu-hang-a-bat-ngo-boc-me-loat-bi-mat-ve-le-duong-bao-lam-khien-cdm-xon-xao

Trước sự duyên dáng. hài hước của Lâm Vỹ Dạ - Lê Dương Bảo Lâm, khán giả cảm thấy vô cùng thích thú và dành rất nhiều sự yêu mến, tôn trọng cho hai nghệ sĩ trên con đường nghệ thuật.

 

Mr Đàm kể về chuyện tâm linh có thật đang hiện hữu trong đời anh, ai nghe xong cũng thấy nổi da gà

(Techz.vn) Ngay khi Đàm Vĩnh Hưng công khai chia sẻ về câu chuyện tâm linh có thật đang diễn ra trong cuộc sống của anh khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất