Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ tiết lộ về con người thật của MC Đại Nghĩa sau khi đi chung chuyến từ thiện
Đỗ Nhung, Theo nguoiduatin.vn 08/11/2020 00:21:28(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ tiết lộ về con người thật của MC Đại Nghĩa sau khi đi chung chuyến từ thiện
(Techz.vn) Ngay khi Lê Dương Bảo Lâm công khai chia sẻ những thông tin về MC Đại Nghĩa lên MXH đã nhận được sự quan tâm của mọi người.

Sau chuyến đi từ thiện miền Trung cùng nhau, Lê Dương Bảo Lâm đã chụp lại những khoảnh khắc khó đỡ của MC Đại Nghĩa cùng một số nghệ sĩ như Nam Thư, BB Trần, Nhật Kim Anh, TiTi và chia sẻ công khai trên Facebook. Tối 7/11, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải dòng trạng thái rằng:

“Người anh lớn trong nghề lúc nào lâm cũng yêu thương kính nễ.... đi với anh mấy ngày thôi nhưng lâm học được anh nhiều thứ... anh đến nơi đâu cũng cầm chiếc nón lá Huế đơn sơ mộc mạc... Chúc anh thật nhiều sức khoẻ và yêu thương bản thân mình nhiều hơn .... Đáng lẽ ở tuổi 63 này anh phải được nghĩ ngơi nhiều hơn chứ không phải ngủ gà ngủ gật trên xe như thế này. Em thương anh”.

Le-duong-bao-lam-bat-ngo-tiet-lo-con-nguoi-that-cua-mc-dai-nghia-sau-khi-di-chung-chuyen-tu-thien

Ngay sau đó, Bảo Lâm tiếp tục đăng tải những khoảnh khắc chụp trộm các nghệ sĩ:

Le-duong-bao-lam-bat-ngo-tiet-lo-con-nguoi-that-cua-mc-dai-nghia-sau-khi-di-chung-chuyen-tu-thien-2
Le-duong-bao-lam-bat-ngo-tiet-lo-con-nguoi-that-cua-mc-dai-nghia-sau-khi-di-chung-chuyen-tu-thien-4

Mặc dù tất cả đều là những khoảnh khắc không mấy xinh đẹp nhưng lại thể hiện rõ tình cảm thân thiết, gắn bó giữa anh và các nghệ sĩ. Vì thông thường để có một hành động mang mục đích “dìm hàng” một người nào đó thì phải là những người bạn thân hiểu rõ tính cách của nhau nếu không sẽ dễ tạo nên hiểu lầm, xích mích không đáng.

Trước màn trêu đùa của Lê Dương Bảo Lâm, những “nạn nhân” đều cảm thấy bất ngờ, BB Trần lên tiếng cảnh cáo đàn anh rằng: “Ủa em ăn ở thiện lành quá mà anh Lâm, em có làm hại gì ai đâu mà anh nỡ lòng nào... được rồi cuộc chiến này anh khai hoả thì anh cũng đừng hối hận”.

Bên cạnh đó, BB Trần cũng lập tức chia sẻ những hình ảnh của Lê Dương Bảo Lâm trên Facebook cùng lời nhắn nhủ: “Anh đã tạo nghiệp thì hậu quả anh phải gánh lấy nha anh Lê Dương Bảo Lâm”. 

Le-duong-bao-lam-bat-ngo-tiet-lo-con-nguoi-that-cua-mc-dai-nghia-sau-khi-di-chung-chuyen-tu-thien

Về phía MC Đại Nghĩa, anh chưa có bất cứ động thái phản hồi nào trước trò đùa tếu táo của Lê Dương Bảo Lâm, có lẽ do anh đã quá quen với sự hài hước, hóm hỉnh của đàn em.

Lê Dương Bảo Lâm là một diễn viên hài có tiếng trong showbiz, nhờ tính cách thẳng thắn, hài hước và duyên dáng của mình anh dành được nhiều tình cảm và sự mến mộ của đông đảo mọi người. Trong khoảng 1 năm trở lại đây, cái tên Bảo Lâm gần như phủ sóng ở hầu hết các chương trình ăn khác của Việt Nam như: Sao hỏa sao kim, Nhanh như chớp, Giọng ải giọng ai,... 

 

Clip Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ 'bóc phốt' sao nữ nổi tiếng trước người dân khi đi từ thiện miền Trung

(Techz.vn) Ngay khi clip trên của Lê Dương Bảo Lâm được chia sẻ công khai trên MXH đã gây xôn xao cộng đồng mạng suốt những giờ qua.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất