Cận cảnh khuôn mặt của con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng, CĐM ngỡ ngàng vì quá xinh xắn
Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 26/11/2020 23:32:01(GMT+7)
Cận cảnh khuôn mặt của con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng, CĐM ngỡ ngàng vì quá xinh xắn
(Techz.vn) Đây là lần đầu tiên Đông Nhi chia sẻ cận cảnh khuôn mặt của Winnie nên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo các nghệ sĩ và khán giả.

Tối 26/11, Đông Nhi đăng tải hình ảnh bé Winnie cùng dòng trạng thái:

Can-canh-khuon-mat-cua-con-gai-dong-nhi-ong-cao-thang-cdm-ngo-ngang-vi-qua-xinh-xan
Bài đăng của Đông Nhi trên Fanpage ngày 26/11

“Winnie 1 tháng chủi chào các cô chú ạ. Hôm nay là ngày đầy tháng nên con được mẹ làm điệu cho một em nơ màu hường chinh chẻo nhắm. Con vừa ti mẹ xong và chuẩn bị lim dim ngủ thì bị mẹ chộp một tấm dìm hàng như này để kỷ niệm ạ. Con và ba hay bị mẹ dìm hàng lắm cô chú ơi”.

Hôm nay là ngày đầy tháng của bé Winnie nên Đông Nhi muốn đánh dấu kỉ niệm cột mốc đáng nhớ. Mặc dù mới tròn một tháng tuổi nhưng bé Winnie đã có khuôn mặt xinh xắn, mang nhiều nét giống Ông Cao Thắng. Theo dân gian thường nói, khi người mẹ mang thai nếu nghĩ đến ai nhiều nhất, đứa trẻ sẽ có khuôn mặt giống người đó. Có lẽ vì thế nên Winnie rất giống ba, nhất là đôi môi chúm chím, xinh xắn.

Ngay dưới bài viết của Đông Nhi, bạn bè và khán giả đã để lại những lời chúc và khen dành cho bé Winnie:

Can-canh-khuon-mat-cua-con-gai-dong-nhi-ong-cao-thang-cdm-ngo-ngang-vi-qua-xinh-xan-2
Can-canh-khuon-mat-cua-con-gai-dong-nhi-ong-cao-thang-cdm-ngo-ngang-vi-qua-xinh-xan-3

“Cưng quá xá con ơi, giống Ba quá”

“Trồi ôi xinh đáo để, bao giờ sẽ được gặp bé đây”

“Chúc Winnie mau ăn chóng lớn, xinh đẹp giống mẹ Nhi và giỏi giống ba Thắng nha”,…

Hiện tại, Đông Nhi vẫn dành toàn bộ thời gian ở nhà chăm sóc bé Winnie với sự hỗ trợ nhiệt tình của gia đình, đặc biệt là Ông Cao Thắng, người luôn túc trực bên cạnh cô bất kể sáng tối. Mặc dù công việc rất bận rộn nhưng Ông Cao Thắng vẫn sắp xếp thời gian để về bên tổ ấm nhỏ để hoàn thành trách nhiệm của một người chồng, người cha mẫu mực. Nhìn vào ánh mắt cũng như những việc anh đã làm cho Đông Nhi có thể thấy cô là hơi thở, là điều tuyệt vời nhất mà anh luôn phải trân trọng, yêu thương hết mực.

Can-canh-khuon-mat-cua-con-gai-dong-nhi-ong-cao-thang-cdm-ngo-ngang-vi-qua-xinh-xan-1 (1)
Can-canh-khuon-mat-cua-con-gai-dong-nhi-ong-cao-thang-cdm-ngo-ngang-vi-qua-xinh-xan-2 (1)

Về phía Đông Nhi, cô cũng không ít lần dành những câu từ, hành động hết sức đáng yêu, bất ngờ và ngọt ngào cho Ông Cao Thắng. Đối với cô, việc lựa chọn yêu và lấy Ông Cao Thắng là một trong những quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất trong đời. Bởi khi ở bên cạnh anh, cô luôn được sống là chính mình, được quan tâm, chăm sóc và bảo vệ, đặc biệt anh mang lại cho cô cảm giác an toàn cũng như tin tưởng hoàn toàn.

Chính tình yêu thương chân thành, sâu đậm giữa Ông Cao Thắng - Đông Nhi dành cho nhau đã nhận được sự ái mộ và yêu mến của rất nhiều khán giả. Đây có thể xem là cặp vợ chồng có cuộc sống hôn nhân đầy ắp niềm vui và hạnh phúc, điều mà bất cứ ai cũng mong muốn có được trong đời.

 

Công Vinh - Thủy Tiên hé lộ món quà đặc biệt sau khi cứu trợ 7 tỉnh miền Trung khiến antifan phẫn nộ

(Techz.vn) Sau khi bị “bóc phốt” về hóa đơn, giấy chứng thực khoản chi 170 tỷ, Thủy Tiên - Công Vinh bất ngờ hé lộ món quà đặc biệt, antifan đồng loạt bày tỏ phẩn nộ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục