Trang Trần nhận ‘kèo’ 1 tỷ của nữ CEO, bật mí thời gian gia đình Hồ Văn Cường mở sổ tiết kiệm
An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 15/10/2021 00:48:51(GMT+7)
Trang Trần nhận ‘kèo’ 1 tỷ của nữ CEO, bật mí thời gian gia đình Hồ Văn Cường mở sổ tiết kiệm
(Techz.vn) Trước những ý kiến trái chiều của khán giả về thời gian chính xác mà gia đình Hồ Văn Cường đã mở sổ tiết kiệm, Trang Trần thẳng thắn nêu ý kiến và mạnh dạn “set kèo” với giá trị 1 tỷ đồng với nữ CEO nổi tiếng.

Những ngày qua, thông tin quản lý đã thay mặt cố ca sĩ Phi Nhung hoàn trả toàn bộ số tiền cát-xê đi hát và tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường đã được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội. 

Trong đó, phía Phi Nhung cũng nêu rõ về số tiền thưởng cho giải Quán quân Vietnam Idol Kids có giá trị sau trừ thuế 180 triệu đồng đã được mẹ ruột Hồ Văn Cường quản lý và làm sổ tiết kiệm ngay khi nhận giải. Và để thông tin được xác thực hơn, phía Phi Nhung còn đăng tải loạt hình ảnh mẹ ruột nam ca sĩ cầm cuốn sổ tiết kiệm trên tay.

Tuy nhiên, ngay khi hình ảnh được đăng tải, nhiều người đã soi xét về hình thức và cho rằng đây là mẫu sổ mới nhất năm 2021 chứ không phải từ thời điểm nhận giải như đã nói. Chính bởi thế mà dân tình đã nổ ra không ít ý kiến tranh cãi về thời gian mở sổ tiết kiệm của gia đình Hồ Văn Cường.

Mới đây nhất, ngày 14/10, người hâm mộ lại được phen nháo nhào khi Trang Trần bất ngờ tuyên bố “set kèo” với số tiền lên đến 1 tỷ với nữ CEO nổi tiếng trên mạng xã hội (Người từng hứa sẽ tặng 1 tỷ cho Hồ Văn Cường nếu quản lý Phi Nhung đưa ra đủ bằng chứng xác nhận sổ được làm từ năm 2016).

Cụ thể, xuất hiện trên sóng livestream, Trang Trần thẳng thừng lên tiếng: “Tao sẽ đứng ra cọc 500 triệu, cuộn già đứng ra cọc 500 triệu. Công ty luật nào đứng ra nhận kèo này gọi là công chứng 3 bên. Sau đó, phía công ty quản lý Hồ Văn Cường trưng ra sổ tiết kiệm từ năm 2016, đại loại là 6 năm. Nếu quyển sổ tiết kiệm đúng từ năm 2016, phải đưa tiếp ra 500 triệu là 1 tỷ cho Cường, khẩn trương. Tao chơi tiền mặt tao không chơi tiền nổ. Oke chưa?. Cuộn già chơi không?".

Hình ảnh cắt ra từ clip Trang Trần "set kèo' với nữ CEO

Trước đó, Trang Trần cũng là cái tên được nữ CEO réo gọi và tuyên bố khởi kiện trách nhiệm hình sự vì hành vi được cho là “ép cung” Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, cựu người mẫu không hề lo lắng hay sợ hãi mà còn đáp trả với giọng điệu đầy thách thức: “Mà sao, mà sao cứ bảo đi kiện mà mãi không thấy kiện em hả các chị. Bảo đi kiện em 7 tháng nay mà em chưa thấy gì... Tao cho mày 10 ngày đâm đơn kiện tao, mày không kiện được thì uống *** *** mà chết đi".

Được biết, những ngày qua, Trang Trần cũng gây xôn xao mạng xã hội khi đến tận nhà Phi Nhung vào nửa đêm để tra hỏi Hồ Văn Cường về việc có nhờ vả ai đòi tiền hộ nam ca sĩ hay không. Hành động này của cô đã vấp phải làn sóng chỉ trích gay gắt từ khán giả. Thế nhưng, cựu người mẫu không quan tâm tới đánh giá của dân tình và tiếp tục có những livestream bày tỏ ý kiến về những ồn ào liên quan tới giọng ca 18 tuổi. 

 

 

Thực hư clip Hồ Văn Cường thừa nhận nghe người ngoài xúi giục, nói rõ tình hình hiện tại gây xôn xao

(Techz.vn) Dù clip Hồ Văn Cường nói rõ mọi ồn ào liên quan đến cố ca sĩ Phi Nhung đã được đăng tải từ lâu nhưng vẫn được dân mạng khui lại và đưa ra loạt ý kiến trái chiều.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất