Nóng: Người thân cận hé lộ tình trạng đáng lo ngại của Hồ Văn Cường ở hiện tại
An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 11/10/2021 16:45:54(GMT+7)
Nóng: Người thân cận hé lộ tình trạng đáng lo ngại của Hồ Văn Cường ở hiện tại
(Techz.vn) Những chia sẻ của Thiêng Ngân - con gái nuôi Phi Nhung về Hồ Văn Cường nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ khán giả.

Vào chiều ngày 11/10, Thiêng Ngân bất ngờ đăng đàn nói về Phi Nhung cùng ồn ào tiền cát xê của Hồ Văn Cường. Mở đầu bài viết, nữ ca sĩ nhấn mạnh: 

Nong-nguoi-than-can-he-lo-tinh-trang-dang-lo-ngai-cua-ho-van-cuong-o-hien-tai
Thiêng Ngân và Hồ Văn Cường

“Em cũng nói cho tất cả cô chú anh chị có thể hiểu. Suốt cuộc đời của mẹ em làm việc không cần ai tung hô bất cứ gì, bây giờ mất đi lại bị bàn tán chửi rủa vì một chuyện 200 triệu? Ủa? 200 triệu đó có thể đo bằng công dưỡng, đo bằng công dạy hát, bằng bữa cơm hay bằng tìm trường cho đi học không ạ? Đo bằng cách nào cho đầy 200 triệu đây ạ? “.

Nhắc đến Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân tỏ rõ sự lo lắng về tình trạng hiện tại của đàn em và tha thiết mong khán giả đừng “ép em ấy vào đường cùng”:

“Cường chỉ cần suy nghĩ thật kỹ rồi trả lời thôi, mẹ sẽ không bị réo miết như vậy. Cũng có thể bây giờ tâm lý em Cường không ổn định nên không trả lời được. Mọi người cũng đừng ép em ấy vào đường cùng, nếu một ngày nào đó em ấy không thể tiếp nhận nổi nữa mà làm việc gì đó thì chắc mẹ có vui không?

Mẹ cũng đã từng bảo vệ em ấy đến hết cuộc đời của mẹ, bây giờ em ấy có thể lên tiếng là mẹ vui lòng rồi. Hãy để em ấy bình tĩnh suy xét việc mình làm và trả lời. Chính những lời suy xét, chửi rủa của mọi người sẽ gián tiếp giết chết con người”.

Bên cạnh đó, con gái nuôi Phi Nhung còn lên tiếng giải đáp thắc mắc của khán giả về việc tại sao không bảo vệ Cường mà để Trang Trần vào nhà livestream lúc nửa đêm:

“Còn việc em bảo vệ mẹ cũng như bảo vệ em Cường như nào mà để người khác vào nhà hỏi cung thì em xin trả lời. Người lớn trong nhà cho phép cô ấy mới có thể vào được. Và cô ấy cũng không nói nặng lời gì cả, em Cường có thể không trả lời như mọi người đã thấy, thì thôi cũng không có gì hết. Cô ấy cũng chỉ mong rằng Cường có thể giải oan cho người mẹ đã khuất thôi. Cô ấy không hề có chửi rủa. Nên em mong cả nhà có thể hạn chế chỉ trích, để cho em Cường được bình tĩnh hơn cũng như là mẹ có thể yên nghỉ”, Thiêng Ngân cho hay.

Nong-nguoi-than-can-he-lo-tinh-trang-dang-lo-ngai-cua-ho-van-cuong-o-hien-tai
Thiêng Ngân phản hồi thắc mắc của khán giả

Cuối bài đăng, Thiêng Ngân tiết lộ việc không liên lạc được với Hồ Văn Cường suốt ngày hôm qua khiến cô vô cùng lo lắng:

“Cả ngày hôm nay em không gọi được cho Cường, em rất là lo lắng. Mong cả nhà hãy hạn chế những chỉ trích nặng lời vì em ấy chưa hoàn toàn trưởng thành đâu ạ.

Em xin cảm ơn cả nhà nhiều lắm, em chỉ nói cho cả nhà hiểu vậy thôi. Trước khi mất mẹ cũng có gọi điện thoại cho em và nói em lên tiếng nói với mọi người đừng chỉ trích em ấy để em ấy ôn thi. Nên em mong cả nhà yêu thương mẹ hãy vì mẹ một chút nhé. Em xin cảm ơn”.

Trước lời tâm sự, nhắn nhủ của Thiêng Ngân, khán giả đồng loạt để lại bình luận động viên Hồ Văn Cường và mong muốn ồn ào sớm chấm dứt để cố ca sĩ Phi Nhung có thể được yên nghỉ.

 

Bắt trọn cảnh Lệ Quyên đang nhậu cùng hội chị em,lộ rõ nhan sắc thật cùng vóc dáng U40 gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Mới đây, xuất hiện trong khung hình cùng hội chị em, Lệ Quyên đã chiếm spotlight bởi nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất