Công bố đoạn tin nhắn riêng tư cùng clip cố ca sĩ Phi Nhung khóc sưng húp mắt ‘vì những hiểu lầm’
An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 25/10/2021 10:55:29(GMT+7)
Công bố đoạn tin nhắn riêng tư cùng clip cố ca sĩ Phi Nhung khóc sưng húp mắt ‘vì những hiểu lầm’
(Techz.vn) Trước dòng chia sẻ của Đỗ Quang Chí về Phi Nhung cùng clip cố ca sĩ hát say sưa bài Giàn thiên lý đã xa, khán giả không khỏi xúc động và thương xót.

Phi Nhung đã qua đời gần 1 tháng nhưng những thông tin xoay quanh cố ca sĩ vẫn luôn nhận được sự quan tâm, chú ý từ đông đảo khán giả. Mới đây nhất, vào sáng ngày 25/10, quản lý truyền thông của giọng ca Bông Điên Điển bất ngờ đăng tải tin nhắn trò chuyện với nữ ca sĩ kèm lời nhắn nhủ:

“Thất thứ 4 vèo cái đến, định bụng thôi hem đăng gì nữa, nhưng khi mò lại tin nhắn với chị Phi Nhung Pham thấy clip chị hát tặng bài Giàn thiên lý đã xa. Mình nghĩ fans của chị Phi Nhung cũng sẽ muốn được xem nên xin phép chị Nhung cho em đăng nhé dù chị thích mọi người phải thấy mình đẹp nhất không phải là lúc khóc sưng cả mắt vì những hiểu lầm...nhưng bài này chị hát hay ạ”.

Cong-bo-doan-tin-nhan-rieng-tu-cung-clip-co-ca-si-phi-nhung-khoc-sung-hup-mat-vi-nhung-hieu-nham
Cong-bo-doan-tin-nhan-rieng-tu-cung-clip-co-ca-si-phi-nhung-khoc-sung-hup-mat-vi-nhung-hieu-nham
Bài đăng của Đỗ Quang Chí về Phi Nhung trên Facebook ngày 25/10

Thông qua đoạn tin nhắn giữa Phi Nhung và Đỗ Quang Chí cùng dòng trạng thái được đăng tải, khán giả thấy rõ cô đã phải trải qua thời gian đầy áp lực giữa khi liên tục bị không ít khán giả hiểu nhầm. Thậm chí, cố ca sĩ còn khóc rất nhiều, đến mức mắt sưng húp.

Tại thời điểm đó, tuy có rất nhiều trăn trở trong lòng nhưng Phi Nhung vẫn luôn cố gắng lạc quan và mạnh mẽ vượt qua mọi ồn ào. Cô tìm đến âm nhạc và trò chuyện cùng những người thân thiết để phần nào xoa dịu được nỗi buồn, sự cô đơn.

Ngay khi biết được những stress Phi Nhung từng trải qua, người hâm mộ không khỏi xót xa và tiếc thương:

“Cả đời làm bao nhiêu chuyện tốt chẳng ai biết, cuối đời vướn phải những thị phi không đáng có, nhưng khán giả vẫn luôn yêu thương những gì cô đã cống hiến những hy sinh cao cả. Không tin được là đã 4 tuần cô ra đi”

“Những ngày đó mẹ hay hát, hay khóc. Tối mẹ cũng gửi cho em giờ đọc lại tin thấy mình vô dụng thật ‘ước gì được ôm em khóc’ nó đau”

“Cả đời xây nhà không ai biết, một viên ngói vỡ vạn người soi. Mãi yêu thương chị dù cho lòng người đổi trắng thay đen thế nào. Vẫn nghe nhạc và khóc thương chị mỗi ngày”

“Nghĩ mà tức… muốn chửi những con người đã làm chị ấy rơi nước mắt vì những oan trái những cay đắng mà chị đã cam chịu… thương lắm”

“Chỉ cần nghĩ và xem ảnh thôi mà nước mắt cứ rơi, nhớ Hai quá”,…

Cong-bo-doan-tin-nhan-rieng-tu-cung-clip-co-ca-si-phi-nhung-khoc-sung-hup-mat-vi-nhung-hieu-nham
Khán giả xót xa khi biết được Phi Nhung từng trải qua quãng thời gian đầy áp lực

Cho đến hiện tại, sau khi MC Kỳ Duyên, Mạnh Quỳnh, đại diện Trung tâm Thúy Nga,… cùng loạt nghệ sĩ lấy danh dự ra “rửa oan” cho Phi Nhung trước loạt tin tức tiêu cực liên quan đến Hồ Văn Cường thì những thông tin thiếu căn cứ về cố ca sĩ đang giảm đi đáng kể.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất