Vừa khẩn thiết cầu cứu sự giúp đỡ của CĐM, Hòa Minzy đã báo tin buồn khiến khán giả bàng hoàng
Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 28/10/2020 16:16:52(GMT+7)
Vừa khẩn thiết cầu cứu sự giúp đỡ của CĐM, Hòa Minzy đã báo tin buồn khiến khán giả bàng hoàng
(Techz.vn) Ngay khi Hòa Minzy báo tin buồn, mọi người ai cũng bàng hoàng và xót xa, đồng loạt để lại lời nhắn nhủ dưới bài đăng.

Chiều 28/10, Hòa Minzy đã đăng tải dòng trạng thái rằng:

Vua-khan-thiet-cau-cuu-su-giup-do-cua-cdm-hoa-minzy-da-bao-tin-buon-khien-khan-gia-bang-hoang
Bài đăng của Hòa Minzy trên Fanpage chính thức

“Bé Yến Nhi mất rồi. Vô cùng thương tiếc báo tin hoàn cảnh đáng thương của bé Yến Nhi - tại Quảng Bình đã không thể qua khỏi và mất vào hôm nay. Đây là hoàn cảnh mà hôm qua Hoà Minzy đã kêu gọi để hỗ trợ em trong quá trình chữa trị và sau khi hồi phục. Nhưng giờ tiền bạc cũng không thể mang em về với gia đình và xã hội. Thay mặt cho những tấm lòng đã gởi tiền về tài khoản của Hoà xin chia buồn cùng Gia Đình!

Hoà mong mọi người hãy xoá hết tất cả các bài viết có các hình ảnh của bé Nhi trước khi qua đời. Em nghĩ Yến Nhi trên trời cao hẳn sẽ không vui khi người ta nhớ về những hình ảnh không được đẹp của mình. Và bây giờ tổng số tiền mà mọi người quyên góp cho Nhi lên tới con số : 369.633.695 VNĐ.

Hoà Minzy rất mong sẽ trích 1 khoản tiền từ số tiền này để hỗ trợ gia đình em Nhi lo hậu sự và cuộc sống sắp tới là 70 Triệu. Còn lại 300 triệu là tiền của các mạnh thường quân em xin chia sẻ lên đây để hỏi ý kiến mọi người (những ai có đóng góp trong đây) chúng ta sẽ sử dụng số tiền như thế nào và ra sao! Em sẽ tôn trọng ý kiến số đông và làm theo ạ!”.

Ngay dưới bài viết của Hòa Minzy, khán giả đã bảy tỏ sự tiếc nuối cùng lời chia buồn đến với gia đình cũng như đưa ra phương án sử dụng số tiền đã kêu gọi hôm qua:

Vua-khan-thiet-cau-cuu-su-giup-do-cua-cdm-hoa-minzy-da-bao-tin-buon-khien-khan-gia-bang-hoang-4
Vua-khan-thiet-cau-cuu-su-giup-do-cua-cdm-hoa-minzy-da-bao-tin-buon-khien-khan-gia-bang-hoang-5
Vua-khan-thiet-cau-cuu-su-giup-do-cua-cdm-hoa-minzy-da-bao-tin-buon-khien-khan-gia-bang-hoang-6

“Thương em Nhi quá. Chuyển qua bé ung thư máu đi em ơi”

“Cho bé ghép tuỷ đi ạ. Vì bé cần sự sống, còn việc bão người miền Trung thiệt hại nặng nề thì họ có thể xây dựng lại được chứ con người mất đi rồi là không tìm lại được chị ạ. Nên em mong chị hãy lấy số tiền đó cho bé ghép tuỷ nhá”

“Ra đi là bắt đầu, chúc e an nghỉ. Ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn khác đi ạ”

“Dù biết nếu có thể bình phục thì cuộc đời còn lại của em cũng không thể lành lặn tiếp được nữa... mong ở bên kia em sẽ được hạnh phúc cho tuổi thành niên tươi đẹp của mình”

“Nếu có thể chị hãy chuyển số tiền đó sang cho bé đang bị ung thư máu chị ạ”,…

Vua-khan-thiet-cau-cuu-su-giup-do-cua-cdm-hoa-minzy-da-bao-tin-buon-khien-khan-gia-bang-hoang
Bé Trần Văn Trường Đức bị ung thư máu
Vua-khan-thiet-cau-cuu-su-giup-do-cua-cdm-hoa-minzy-da-bao-tin-buon-khien-khan-gia-bang-hoang
Thông tin để ủng hộ bé trai bị ung thư máu

Đa số khán giả đều đưa ra ý kiến cho rằng nên ủng hộ số tiền trên cho trường hợp 1 cháu bé bị ung thư máu và 1 cháu bé đang cần ghép tủy gấp. Bởi bão lũ miền Trung sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người, còn những cá nhân như các bé đang giành giật sự sống từng giờ nên đang rất cần số tiền của các nhà hảo tâm. 

Vua-khan-thiet-cau-cuu-su-giup-do-cua-cdm-hoa-minzy-da-bao-tin-buon-khien-khan-gia-bang-hoang-2
Vua-khan-thiet-cau-cuu-su-giup-do-cua-cdm-hoa-minzy-da-bao-tin-buon-khien-khan-gia-bang-hoang-3
Ý kiến của Hòa Minzy về cách sử dụng số tiền đã kêu gọi hỗ trợ bé Yến Nhu

Hơn nữa, hoàn cảnh gia đình của các bé đều đã cạn kiệt tài chính hoàn toàn nên nếu không có tiền chạy chữa kịp thời sẽ dễ rơi vào trường hợp nguy kịch, ảnh hưởng đến sự sống. Những căn bệnh các bé mắc đều là cấp bách và hết sức nguy hiểm nên số đông khán giả mới mong muốn hỗ trợ nhanh nhất có thể đến gia đình các em.

 

Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn khẩn thiết cầu xin sự giúp đỡ, gây xôn xao cộng đồng mạng suốt những giờ qua

(Techz.vn) Ngay khi những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng được công khai trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục