Phía Hoài Lâm chính thức lên tiếng khi bị CĐM chỉ trích gay gắt vì đổi nghệ danh do Hoài Linh đặt
Đỗ Nhung, Theo nguoiduatin.vn 24/10/2020 17:35:21(GMT+7)
Phía Hoài Lâm chính thức lên tiếng khi bị CĐM chỉ trích gay gắt vì đổi nghệ danh do Hoài Linh đặt
(Techz.vn) Sau khi phía Hoài Lâm lên tiếng chia sẻ xoay quanh việc đã đổi nghệ danh do Hoài Linh đặt cũng như gia nhập nhóm nhạc mới đã thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Chiều 24/10, Hoài Lâm chia sẻ lại bài phỏng vấn có nội dung liên quan đến việc cộng đồng mạng phản ứng gay gắt khi anh đổi nghệ danh cũng như lên tiếng giải thích nguyên nhân mọi việc.

Phia-hoai-lam-chinh-thuc-len-tieng-khi-bi-cdm-chi-trich-gay-gat-vi-doi-nghe-danh-do-hoai-linh-dat
Bài đăng của Hoài Lâm trên Facebook ngày 24/10

Những giờ qua, khi thông tin Hoài Lâm đổi nghệ danh thành Young Luuli và tham gia nhóm nhạc Deep Trôi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về không ít ý kiến trái chiều từ người hâm. 

Số đông khán giả cảm thấy vui mừng khi Hoài Lâm chính thức trở lại đường đua âm nhạc với một khởi đầu hoàn toàn mới:

Phia-hoai-lam-chinh-thuc-len-tieng-khi-bi-cdm-chi-trich-gay-gat-vi-doi-nghe-danh-do-hoai-linh-dat-1
Phia-hoai-lam-chinh-thuc-len-tieng-khi-bi-cdm-chi-trich-gay-gat-vi-doi-nghe-danh-do-hoai-linh-dat-2
Phia-hoai-lam-chinh-thuc-len-tieng-khi-bi-cdm-chi-trich-gay-gat-vi-doi-nghe-danh-do-hoai-linh-dat-3

“Dù tên Lâm hay Luuli gì cũng được, quan trọng là giọng hát của em vẫn hay như vậy, vẫn truyền cảm cho người nghe như vậy, và cũng miễn sao em được cháy với đam mê của mình, được thỏa sức sáng tạo, tuổi trẻ mình có quyền được sai, sai đến đâu thì sửa đến đó để hoàn thiện bản thân hơn và cũng để cho thanh xuân không phải trôi đi 1 cách nhạt nhẽo. Be strong nha Lâm”

“Chỉ cần nơi nào có em thì dù bất cứ lĩnh vực nào cũng ủng hộ, mãi thích Lâm , thương Lộc, yêu Yun cố lên nè”

“Tên gì cũng được vì mình thích giọng ca thì có tên gì vẫn là giọng ca ấy thôi, có ai mà nổi tiếng hay được hâm mộ vì cái tên đâu, ủng hộ mọi quyết định của Em”

“Tên nào cũng là Lâm mà nhỉ. Đâu có bỏ tên đâu, chỉ thêm cho phù hợp thể loại nhạc thôi mà”,…

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng Hoài Lâm đang đi sai hướng vì khán giả đã quá quen thuộc với tên do Hoài Linh đặt và những giai điệu bài hát solo của anh đang chiếm được thị yếu nghe nhạc nếu thay đổi sẽ mạo hiểm hơn rất nhiều. Thậm chí, có khán giả còn cho rằng anh thay đổi nghệ danh là đang cố tình quên đi Hoài Linh, người đã hỗ trợ, dẫn dắt anh từ những ngày đầu chập chững tham gia showbiz.

Trước những luồng ý kiến trái chiều trên, các thành viên nhóm nhạc của Hoài Lâm đã lên tiếng đính chính lại mọi thông tin liên quan. Theo đó, nhóm nhạc Deep Trôi sẽ bao gồm 3 thành viên là LAD (Leader), Hoài Lâm - Young Lulli và Tăng Duy Tân, được thành lập với mục đích phi lợi nhuận, số tiền kiếm được sẽ làm từ thiện. 

Chia sẻ về nghệ danh mới của Hoài Lâm, LAD cho biết: “Thật sự là thêm cái tên mới thôi chứ có bảo bỏ luôn cái tên cũ đâu mà không nhớ cội nguồn. Đã bảo là thể loại nào cũng cân nên tên nào cũng dùng cho nó phù hợp, hợp thời. Một màu thì kêu là lỗi thời, nhiều màu thì kêu là mất chất thế phải làm sao”.

Nam ca sĩ còn tiết lộ rằng, những ngày qua, Hoài Lâm rất stress khi liên tục gặp phải những ồn ào nhưng anh vẫn cố gắng cân bằng và cố gắng vượt qua.Trưởng nhóm nói thêm về sức khỏe của Hoài Lâm: “Anh em chúng tôi cũng đã cố gắng để Lâm ổn định lại sức khỏe. Bây giờ Lâm đã thoải mái rồi nên sẽ trở lại làm những điều mình thích”.

Phia-hoai-lam-chinh-thuc-len-tieng-khi-bi-cdm-chi-trich-gay-gat-vi-doi-nghe-danh-do-hoai-linh-dat
Hoài Lâm đăng story Facebook các bình luận động viên của người hâm mộ

Về phía Hoài Lâm, anh chỉ lặng lẽ quay lại clip chứa những bình luận động viên, an ủi của người hâm để lấy làm động lực tin tưởng vào lựa chọn con đường sắp tới của bản thân. 

 

CĐM xót xa khi nhìn thấy hình ảnh của Thủy Tiên tại nhà riêng: Nhìn bàn chân ai cũng nghẹn lòng

(Techz.vn) Suốt những giờ qua, CĐM xót xa khi nhìn thấy hình ảnh mới nhất của Thủy Tiên tại nhà riêng, nhìn đôi bàn chân ai cũng nghẹn lòng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất