Phi Nhung bất ngờ đăng đàn cầu xin sự giúp đỡ của mọi người, gây xôn xao CĐM suốt những giờ qua
An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 13/10/2020 15:47:15(GMT+7)
Phi Nhung bất ngờ đăng đàn cầu xin sự giúp đỡ của mọi người, gây xôn xao CĐM suốt những giờ qua
(Techz.vn) Đêm qua, Phi Nhung bất ngờ đăng đàn cầu xin sự giúp đỡ của mọi người nhận được sự chú ý của cư dân mạng suốt những giờ qua.

Tối 12/10, Phi Nhung đăng tải dòng trạng thái rằng:

“Tâm sự không ngủ đêm khuya. Nhung biết Nhung nói chuyện không lưu loát.. Nhung muốn chia sẻ với đồng bào miền Trung đang gặp thiên tai, lũ lụt ngoài kia. Nhung biết sức Nhung nhỏ bé, mà đồng bào mình thì cần nhiều hơn nữa. Nên thật lòng Nhung mong cả nhà giúp đỡ cùng chung tay với Phi Nhung. Một miếng khi đói bằng một gói khi no. Từ đây đến cuối tuần Nhung sẽ nhận quyên góp... Danh sách sẽ được Nhung cập nhật ở đây... Cả nhà mình, fans mình hãy chia sẻ nhé.. 

Đây là số ngân hàng của Phi Nhung nhé.

STK: 107732907

Ngân hàng: VP Bank

Tên: Tri Thanh Thao

Mọi thắc mắc xin liên hệ : 0916.965.700 chị Phượng sẽ hỗ trợ Nhung giải đáp cho mọi người nha.

Phi Nhung chỉ nhận bắt đầu từ đây đến cuối tuần (tối chủ nhật)”.

Phi-nhung-bat-ngo-dang-dan-cau-xin-su-giup-do-cua-moi-nguoi
Bài đăng của Phi Nhung tối ngày 12/10

Chiều tối qua 12.10, mực nước các sông lớn trên địa bàn: Thạch Hãn, Ô Lâu, Bến Hải, sông Hiếu đều vượt mức báo động 3. Trong đó, lưu vực sông Thạch Hãn và Ô Lâu nước lên rất nhanh; lũ lên trở lại, gây ngập hàng chục ngàn nhà dân.

Trước đó, vào ngày ngày 11/10, đã có hơn 100.000 căn nhà của đồng bào miền Trung ngập chìm trong nước lũ, 12 người chết, 10 người mất tích... QL1A, đường sắt Bắc - Nam bị chia cắt, sạt lở, tắc đường khắp nơi. 25 xã phường ở 6 tỉnh thành bị ngập, cô lập... Đó là con số thống kê sơ bộ khi bão số 6 bắt đầu tiếp theo lũ, đổ bộ vào đất liền, vùi dập miền Trung tính đến ngày 11.10.

Vừa thoát cơn đại dịch COVID-19, kinh tế tê liệt, người miền Trung gần như kiệt quệ; thì liên tiếp bão, lũ lại liên tiếp “giáng những đòn chí tử” xuống mảnh đất khốn khó này. Người dân đang oằn mình chống lũ...

Một số hình ảnh về bão lũ ở miền Trung ngày 12/10:

Phi-nhung-bat-ngo-dang-dan-cau-xin-su-giup-do-cua-moi-nguoi-4
Phi-nhung-bat-ngo-dang-dan-cau-xin-su-giup-do-cua-moi-nguoi-6
Phi-nhung-bat-ngo-dang-dan-cau-xin-su-giup-do-cua-moi-nguoi-8
Phi-nhung-bat-ngo-dang-dan-cau-xin-su-giup-do-cua-moi-nguoi-9
Phi-nhung-bat-ngo-dang-dan-cau-xin-su-giup-do-cua-moi-nguoi0

Trước tình hình khẩn cấp trên, Phi Nhung đã đứng ra kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người, cô rất thương xót cho tình cảnh của những hộ dân miền Trung đang oằn mình chống chọi với mưa bão, ngập úng. Thậm chí, vì quá lo lắng và thương cảm cho miền Trung mà Phi Nhung thức trắng đêm không ngủ, chỉ mong có thể kêu gọi được đông đảo khán giả cùng chung tay hỗ trợ miền Trung.

Phi-nhung-bat-ngo-dang-dan-cau-xin-su-giup-do-cua-moi-nguoi
Vị trí và hướng di chuyển của cơn bão số 7 

Ngay dưới bài viết, rất nhiều khán giả đã dành lời khen cho tấm lòng lương thiện của Phi Nhung:

“Một tấm lòng nhân hậu...Nhung ơi! Cả nước đang hướng về miền Trung... Ngoài này nhà chùa và các hội thiện nguyện cũng đang quyên góp để ủng hộ đồng bào vùng lũ nè.. Đừng nghĩ quá mà ốm đó Nhung ạ... mẹ gà còn phải lo cho các con nữa chứ”

“Phi Nhung có một tấm lòng vàng. Cả nước cùng hướng về miền Trung thân yêu”

“Lời tâm tình đêm khuya nghe cảm động động quá Phi Nhung, thương bà con miền Trung, lại thương PN nhiều. Tấm lòng PN quá lớn và nhân hậu, người luôn nghĩ cho những mảnh đời khó khăn không có mấy người như PN chúc PN luôn mạnh khỏe bình an. Mọi người hãy nghe nhữn lời tâm tình đêm khuya PN cùng chung tay với PN của ít nhưng có tấm lòng”

“Em nói và làm bằng cái tâm thật của mình vậy là được rồi em. Đội áo xanh hãy cùng em góp một bàn tay nhỏ thành bàn tay lớn đến với nguoi dân miền Trung. Nhìn cảnh mưa bao lũ lụt nguoi dân phai chịu thặt đau lòng”

“Cô Nhung đẹp từ trong ra ngoài. Chúc Nhung thật nhiều sức khỏe, nhiều thành công”,…

Phi-nhung-bat-ngo-dang-dan-cau-xin-su-giup-do-cua-moi-nguoi-2
Phi-nhung-bat-ngo-dang-dan-cau-xin-su-giup-do-cua-moi-nguoi-3
Một số bình luận của khán giả về status của Phi Nhung

Từ hành động trên, khán giả dễ dàng nhận thấy được cái tâm của ca sĩ Phi Nhung, cô không chỉ chăm lo cho hơn 20 người con mà cô còn luôn cố gắng hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ở khắp đất nước. Không ít khán giả đã ưu ái gọi Phi Nhung là “bồ tát sống” vì cô sống quá nhân hậu, hiền lành và luôn lo nghĩ cho mọi người.

 

Ngô Kiến Huy, Hari cùng hàng loạt sao tới dự khai trương nhà hàng mới của Trường Giang và Nhã Phương

(Techz.vn) Vào ngày khai trương nhà hàng mới của vợ chồng Trường Giang, Ngô Kiến Huy cùng hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng đã tới chúc mừng, tham quan nhà hàng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất