Nửa đêm, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc chỉ trích cư dân mạng gay gắt: Ngu ngục, vô ý thức, tay nhanh hơn não
Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 20/10/2020 10:27:32(GMT+7)
Nửa đêm, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc chỉ trích cư dân mạng gay gắt: Ngu ngục, vô ý thức, tay nhanh hơn não
(Techz.vn) Ngay khi liên tục bị cư dân mạng phán xét, chỉ trích, Đàm Vĩnh Hưng có phản ứng vô cùng gay gắt khiến ai nghe cũng bất ngờ

Tối muộn 19/10, Mr Đàm bất ngờ đăng tải dòng trạng thái rằng:

"Nhịn bữa giờ. Hôm nay phải nói, nói là vì sự: Ngu ngục, vô ý thức, kém hiểu biết, tay nhanh hơn não, thích to mồm, không làm được tích sự gì và cuối cùng là thích phán xét. Đó! Bấy nhiêu đó tội của mấy người là đủ để lên tiếng rồi! 

Nè! 

1/ Tui không phải là thánh thần hay bụt tiên! Nếu là họ thì tui đã hô biến không bao giờ có lũ lụt 

2/ Tui cũng không phải tổng thống hay chính quyền để đón những câu hỏi sao không làm gì đi..bla bla...

3/ Tui cũng không phải tội phạm để phải nghe chất vấn! 

Nói nghe mấy con ngu thằng ngục, to mồm sủa bậy, tay nhanh hơn não, bất tài vô tướng, ăn không ngồi rồi, phán xét như toà mặc dù dốt đặc. Ai cũng có cuộc sống và lo toan trăm ngàn thứ. Không kinh doanh đào đâu ra tiền để làm người tốt? Tui up hình chuẩn bị khai trương cho công việc kinh doanh của tui, nó bảo giờ này up tấm hình phản cảm? Làm cái mẹ gì vậy? Sao không lo đi cứu miề Trung? Lòng người đang để đâu hỡi những kẻ giàu có? Cầm 30 tỷ rồi trao 20 tỷ vậy 10 tỷ đi đâu? Anh cũng là người miền Trung mà sao không làm gì đi.

Trước tiên là tui nhắn tin từng đứa chửi cho cái tội ngu. Tiếp theo là block sạch bất kỳ một kẻ nào ngu như trên. Dù có 10k bình luận thì tui vẫn tìm ra từng đứa! Có mắt không tròng! Có tay mà không biết hoạt động, có óc mà không biết nghĩ. Sao không kéo lên xem tui đã viết bao nhiêu cái status và đăng tải số tài khoản quyên góp? Mà cứ thấy up tin cá nhân lên là nhào vô chửi! Nè tụi bay không phải ông cố nội tao nha! 

Nghệ sỹ cũng lao động đổ mồ hôi sôi nước mắt, bán phổi, bán thanh xuân mà phục vụ kiếm đồng tiền chứ có ai khùng đem tiền tới phát không đồng nào cho nghệ sỹ không? Mà quy trách nhiệm? Mà giáo dục? Mà hạch hỏi, truy cứu như quan toà?

Ê! Làm từ thiện không có trong điêu luật bắt buộc của bất kỳ nước nào nha. Nó đến từ tâm! Và điều kiện đủ để làm! Không ai ép ai được. Ngồi đó ma ong óng cái họng lên sủa như chó gặp ma! Những đứa ngu ngục như tụi bay là 1 cắc cũng không bỏ ra, quá hiểu rồi. Đừng bao giờ trình diễn cái ngu của mình cho chúng coi! Tui hiền quá mà".

Nua-dem-dam-vinh-hung-buc-xuc-chi-trich-cu-dan-mang-gay-gat-ngu-nguc-vo-y-thuc-tay-nhanh-hon-nao-1
Nua-dem-dam-vinh-hung-buc-xuc-chi-trich-cu-dan-mang-gay-gat-ngu-nguc-vo-y-thuc-tay-nhanh-hon-nao-2
Bài đăng của Mr Đàm trên Fanpage chính thức

Theo đó, Mr Đàm vô cùng tức giận và bức xúc khi có không ít cư dân mạng hùa vào chỉ trích anh không kêu gọi từ thiện mà lại khai trương cho công việc kinh doanh với những lời lẽ nặng nề. Sau khi phải đọc quá nhiều những bình luận thiếu tích cực trên, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng phản hồi cho rằng việc làm từ thiện là đến từ tâm chứ không hề có điều lệ nào quy định bắt buộc phải làm.

Nua-dem-dam-vinh-hung-buc-xuc-chi-trich-cu-dan-mang-gay-gat-ngu-nguc-vo-y-thuc-tay-nhanh-hon-nao
Đàm Vĩnh Hưng liên tục bỏ tiền túi và đứng ra kêu gọi hỗ trợ miền Trung

Hơn nữa, những ngày qua, anh cũng đã liên tục kêu gọi khán giả hỗ trợ miền Trung nhưng có nhiều người không theo dõi kĩ lại nghĩ rằng anh vô tâm không màng tới tình cảnh khó khăn của các tỉnh đang bị ảnh hưởng bão lũ. Vì quá oan ức và khó chịu nên Đàm Vĩnh Hưng đã đăng đàn chia sẻ hết những cảm nhận, suy nghĩ của bản thân.

Đối với anh, song song với việc từ thiện cũng cần làm việc để có tiền ủng hộ nên việc anh khai trương trong thời gian này là vẫn hợp lý vì mọi thứ đã được chuẩn bị từ nhiều ngày trước. 

Trước những tâm sự của Mr Đàm, khán giả đã đồng tình với quan điểm của anh và gửi lời động viên tới nam ca sĩ khi gặp phải những chỉ trích không đúng về mình:

Nua-dem-dam-vinh-hung-buc-xuc-chi-trich-cu-dan-mang-gay-gat-ngu-nguc-vo-y-thuc-tay-nhanh-hon-nao-5
Nua-dem-dam-vinh-hung-buc-xuc-chi-trich-cu-dan-mang-gay-gat-ngu-nguc-vo-y-thuc-tay-nhanh-hon-nao-6

“Anh nói quá hay, không làm ra tiền lấy gì giúp đỡ người khác”

“Chuẩn luôn ca sỹ cũng phải làm nghệ sỹ cũng phải làm đó hát cũng khô cả cổ đó , nói chuẩn”

“Nghe đã quá anh ơi, nhưng mà bọn không có não đấy chúng đọc chắc cũng không hiểu đâu ạ”

“Nói ra để những người không có suy nghĩ có thể biết nghĩ hơn thôi còn tấm lòng và những nghĩa cử cao đẹp của anh là xuất phát từ tâm thì không cần phải để ý đến những lời phán xét đó đâu ạ! Họ không xứng đáng để anh lưu tâm! Những việc anh làm chính là câu trả lời để họ tự mình nhận thức ra nhiều điều đó ạ!”

“Mỗi người ủng hộ theo cách của mình không cần chấp mấy người chỉ biết phê phán người khác mà không nhìn lại mình, thường thùng rổng kêu to mà em chấp gì mình biết và nhiều người hiểu mình là đủ em bớt giận tâm mình thanh thản”,…

 

Hỗ trợ miền Trung cùng Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm ‘bật khóc’ khi nhận được số tiền từ người này?

(Techz.vn) Ngay khi nhận được số tiền ủng hộ miền Trung từ người này, Lê Dương Bảo Lâm đã lập tức “rơi nước mắt” vì xúc động.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất