Ngọc Trinh và Nam Em có hành động gây ngỡ ngàng khi Hương Giang đứng trước bão dư luận
Đỗ Nhung, Theo nguoiduatin.vn 31/10/2020 00:04:56(GMT+7)
Ngọc Trinh và Nam Em có hành động gây ngỡ ngàng khi Hương Giang đứng trước bão dư luận
(Techz.vn) Hành động của Ngọc Trinh cùng Nam Em khi chứng kiến Hương Giang bị antifan tấn công đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Suốt những giờ qua, cái tên Hương Giang trở thành tâm điểm của báo chí cũng như mạng xã hội khi cô liên tục đăng tải những thông tin xoay quanh việc bị antifan bôi nhọ danh dự, uy tín cũng như phá hoại sự nghiệp, làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cũng như tinh thần của cô.

Mới đây nhất, cô đã chia sẻ hình ảnh đang làm việc cùng công an để trình bày về sự việc và tìm ra phương án giải quyết triệt để. Thậm chí, Hương Giang cho biết cô sẽ buộc những người đã tung những tin đồn thất thiệt về mình phải chịu hậu quả trước pháp luật.

Trước sự cố trên của Hương Giang, Ngọc Trinh cùng Nam Em đã chính thức lên tiếng bênh vực và bảo vệ cô. Nam Em cho biết:

Ngoc-trinh-va-nam-em-co-hanh-dong-gay-ngo-ngang-khi-huong-giang-dung-truoc-bao-du-luan

“Là người từng chịu nhiều lời đắng cay từ dư luận, Nam Em kêu gọi cộng đồng fan của Nam Em không tham gia, không làm tổn thương chị Hương Giang. Hãy thương Hương Giang như các bạn đã thương Nam Em từ trước đến nay. Xin cảm ơn các fan của Nam Em rất nhiều. ( Lời kêu gọi này Nam Em chỉ dám kêu gọi những người thực sự là fan của mình thôi)”.

Ngọc Trinh cũng nhanh chóng lên tiếng ủng hộ Hương Giang:

Ngoc-trinh-va-nam-em-co-hanh-dong-gay-ngo-ngang-khi-huong-giang-dung-truoc-bao-du-luan

“Bạn có quyền không thích hoặc ghét một ai đó nhưng không có quyền bịa đặt, vu khống và xúc phạm danh dự của bất kì ai. Đó là nguyên tắc của cuộc sống và pháp luật. Đúng không mọi người”.

Ngay dưới bài viết của Ngọc TrinhNam Em, khán giả đa số đồng tình việc lên án các cá nhân có hành vi xúc phạm, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của Hương Giang:

Ngoc-trinh-va-nam-em-co-hanh-dong-gay-ngo-ngang-khi-huong-giang-dung-truoc-bao-du-luan-1