Lê Dương Bảo Lâm ‘ngoại tình’, câu chuyện được công khai trên sóng truyền hình khiến CĐM xôn xao
Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 20/10/2020 16:31:36(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm ‘ngoại tình’, câu chuyện được công khai trên sóng truyền hình khiến CĐM xôn xao
(Techz.vn) Ngay khi thông tin Lê Dương Bảo Lâm “ngoại tình” được chia sẻ công khai trên MXH đã khiến khán giả bàn tán xôn xao chủ đề này.

Trong chương trình Sao hỏa sao kim tập 11 mùa 2, với chủ đề “Khủng hoảng sau sinh”, Lê Dương Bảo Lâm đã có những chia sẻ bất ngờ về chuyện đàn ông ngoại tình trong khi vợ mang bầu.

Cụ thể, khi hai đội chơi bốc được yêu cầu “chống” hoặc “bênh” trước một chủ đề nào đó thì ngay lập tức phải chống và bênh bất chấp điều đang nói là đúng hay sai. Đội Lê Dương Bảo Lâm rơi vào tình huống éo le khi phải bênh vực chuyện “Đàn ông thường ngoại tình khi vợ mang bầu”, nam diễn viên liên tục đưa ra lời chia sẻ:

“Tại vì khi mà vợ mang thai là da mặt bị xấu, bụng bị phệ, nhìn không có nhu cầu, nhìn sợ lắm luôn ấy. Em đã từng dính trong trường hợp này, khi mà vợ em mang thai thì em đi ngoại tình rất là nhiều.

Trong khu xóm nhà em, ông nào cũng vậy hết. Ví dụ em kể câu chuyện của em, xong ông ấy cũng đồng tình và bảo đúng rồi vợ có bầu là phải đi ngoại tình thôi. Các anh ấy tên là anh Chí, anh Nam, anh Hùng, anh Trọng, anh Vinh, anh Tú, anh Luật, anh Tuấn”.

Tuy nhiên, ngay khi trở lại “chống” việc đàn ông ngoại tình khi vợ mang bầu, Lê Dương Bảo Lâm lập tức trả lời rằng: “Người ta đang mang nặng đẻ đau cho mình mà nghĩ sao đi ngoại tình, cái thứ đàn ông rẻ tiền”.

Trên Fanpage chính thức, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ lại đoạn tranh luận trên cùng dòng trạng thái: “Trong show nói mạnh miệng vậy thôi chứ ra ngoài là quên hết nha, không biết gì hết nha”. Phía dưới bài viết, khán giả liền nhắc khéo Bảo Lâm rằng hãy cẩn thận vì Quỳnh Quỳnh sẽ xem chương trình này:

Le-duong-bao-lam-ngoai-tinh
Lê Dương Bảo Lâm đăng tải dòng trạng thái trên Facebook cá nhân

“Vì nghề nghiệp hy sinh tính mạng luôn hả anh”

“Sinh nghề tử nghiệp là vậy đó… về bà vợ bà ấy với cho hiểu câu đạo lí này”

“Lâm ơi Quỳnh đang đốt nhà kìa”

“Chị Quỳnh đang chờ anh về kìa”,…

 

Hỗ trợ miền Trung cùng Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm ‘bật khóc’ khi nhận được số tiền từ người này?

(Techz.vn) Ngay khi nhận được số tiền ủng hộ miền Trung từ người này, Lê Dương Bảo Lâm đã lập tức “rơi nước mắt” vì xúc động.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục