Hoài Linh vui mừng chia sẻ số tiền 'khủng' đã kêu gọi được để ủng hộ miền Trung: Ấm áp tình đồng bào
Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 21/10/2020 12:23:13(GMT+7)
Hoài Linh vui mừng chia sẻ số tiền 'khủng' đã kêu gọi được để ủng hộ miền Trung: Ấm áp tình đồng bào
(Techz.vn) Ngay khi Hoài Linh công bố số tiền “khủng” đã kêu gọi được trên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả đang hướng về miền Trung.

Sáng 21/10, Hoài Linh hào hứng đăng tải dòng trạng thái rằng:

“Cập nhật tình hình ủng hộ của bà con là từ 18h chiều ngày 20/10 đến 00h44 ngày 21/10, tức là sau 7 tiếng kêu gọi số tiền được 1 tỷ đồng. Đến 10h25 sáng 21/10, số tiền đã được hơn 1,5 tỷ rồi ạ . Cám ơn mọi người đã hướng về miền Trung. Mọi sự ủng hộ trợ duyên xin chuyển vào tài khoản.

Võ Nguyễn Hoài Linh

Số tài khoản: 0860158163686

Ngân hàng MB Bank, thành phố Hồ Chí Minh”.

Hoai-linh-vui-mung-chia-se-ve-so-tien-khung-da-keu-goi-duoc-de-ung-ho-mien-trung
Bài đăng của Hoài Linh trên Fanpage chính thức

Cho đến 11 giờ sáng nay, Hoài Linh đã kêu gọi được 1,7 tỷ đồng, một con số khá ấn tượng để hỗ trợ người dân miền Trung sau những mất mát, tổn thất nặng nề mà bà con đang phải trải qua. Con số trên vẫn tiếp tục tăng lên nhờ sự tín nhiệm của khán giả dành cho Hoài Linh, ai nấy đề rất tin tưởng rằng số tiên từ thiện trên sẽ được danh hài trao tặng đến tận tay bà con miền Trung.

Hoai-linh-vui-mung-chia-se-ve-so-tien-khung-da-keu-goi-duoc-de-ung-ho-mien-trung-3
Số tiền Hoài Linh kêu gọi đã lên đến 1,7 tỷ đồng

Mặc dù đã gần như rút khỏi showbiz với mong muốn có một cuộc sống bình yên, không ồn ào nhưng Hoài Linh vẫn quyết định đứng ra kêu gọi khán giả để cùng nhau chung tay giúp đỡ miền Trung. Bản thân nam danh hài đã không kìm được nước mắt khi nhìn thấy những hình ảnh vô cùng thương tâm trong những trận bão lũ. 

Hoai-linh-vui-mung-chia-se-ve-so-tien-khung-da-keu-goi-duoc-de-ung-ho-mien-trung-2
Hoài Linh cảm thấy ấm áp trước sự tương trợ kịp thời của mọi người
Hoai-linh-vui-mung-chia-se-ve-so-tien-khung-da-keu-goi-duoc-de-ung-ho-mien-trung-4
Khán giả đồng loạt ủng hộ hành động nhân đạo của Hoài Linh

Nam danh hài chia sẻ rằng: “Tôi đây cần lắm những bàn tay góp sức miền Trung lúc ngặt này. Công đức ơn Trên đà thấu tỏ, ban cho quý vị nhiều điều may”. Đối với bản thân anh, anh không thể đành lòng nhắm mắt cho qua khi nhìn thấy những cảnh tượng tang thương, đầy chua xót. Anh luôn trăn trở về miền Trung và nhận thấy rằng bản thân không làm ngơ mà phải hành động ngay lập tức.

Trước tâm lòng nhân hậu và nhiệt tình của Hoài Linh, khán giả đã đồng loạt chuyển tiền để cùng anh ủng hộ miền Trung ruột thịt với mong muốn sẽ chia sẻ và giúp đỡ phần nào cho các hộ dân nơi đây.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với dải hội tụ nhiệt đới có trục đi qua Trung Trung Bộ nên hôm nay ở khu vực từ Quảng Trị đến Phú Yên có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Tổng lượng mưa phổ biến ở khu vực từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi 40-80mm, có nơi trên 100mm; Bình Định và Phú Yên 20-50mm, có nơi trên 70mm.

Hiện nay, mực nước trên các sông Ngàn Sâu (Hà Tĩnh), sông Kiến Giang (Quảng Bình) vẫn đang ở mức cao và xuống chậm. Do đó, ngập lụt sâu, diện rộng tiếp tục diễn ra ở vùng trũng thấp, các khu đô thị tại các tỉnh ở Hà Tĩnh, Quảng Bình đặc biệt tại các huyện: Hà Tĩnh: Hương Khê, Hương Sơn, Đức Thọ, Vũ Quang, Thạch Hà, Cẩm Khê, Cẩm Xuyên, Can Lộc, thị xã Kỳ Anh, TP Hà Tĩnh và Quảng Bình có Quảng Ninh, Bố Trạch, Quảng Trạch, Tuyên Hóa, Minh Hóa, Lệ Thủy, TP Đồng Hới.

 

Lê Dương Bảo Lâm ‘ngoại tình’, câu chuyện được công khai trên sóng truyền hình khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) Ngay khi thông tin Lê Dương Bảo Lâm “ngoại tình” được chia sẻ công khai trên MXH đã khiến khán giả bàn tán xôn xao chủ đề này.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất