Đàm Vĩnh Hưng đổ bệnh, khán giả sốt sắng hỏi han
Đỗ Nhung, Theo nguoiduatin.vn 21/10/2020 22:03:52(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng đổ bệnh, khán giả sốt sắng hỏi han
(Techz.vn) Ngay khi thông tin Đàm Vĩnh Hưng đổ bệnh xuất hiện trên MXH, khán giả ai nấy đều gửi lời hỏi han và động viên nam ca sĩ.

Tối 21/10, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải hình ảnh anh phải truyền dịch cùng dòng trạng thái: “Xong. Ngày thứ 10, cũng là suất cuối. Kết thúc. Thay trang phục. Đổi vai! I'm fine!”.

Dam-vinh-hung-do-benh-khan-gia-sot-sang-hoi-han-2
Dam-vinh-hung-do-benh-khan-gia-sot-sang-hoi-han-3
Dam-vinh-hung-do-benh-khan-gia-sot-sang-hoi-han-4
Hình ảnh do Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ vào tối ngày 21/10

Ngay dưới bài viết, khán giả đã nhanh chóng gửi lời thăm hỏi tới Đàm Vĩnh Hưng:

“Em lại quá sức rồi, nhớ giữ gìn sức khỏe em nhé và mau chóng khỏi bệnh để còn đi diễn nha”

“Chắc bị tăng xông với đám" cà khịa". Mau khoẻ nha bạn”

“Do dầm mưa gió cả bao nhiêu ngày rồi giờ bệnh ra rồi. Cố gắng nhanh khỏe anh Hưng nhé”

“Dạo này Facebooker khó tính lắm đó đeo nhẫn bự mà không cứu trợ cũng bị chửi nữa đó, đi cứu trợ chụp hình cười tươi cũng bị nói, bận đồ hiệu cũng phê phán, coi chừng tụi nó hỏi sao không lấy tiền vô nước biển để cứu trợ”

“Chúc anh mau chóng khỏi bệnh và mạnh khỏe luôn mang lại nụ cười tiếng hát niềm vui tin yêu cho mọi người nha anh”,…

Dam-vinh-hung-do-benh-khan-gia-sot-sang-hoi-han-5
Dam-vinh-hung-do-benh-khan-gia-sot-sang-hoi-han
Khán giả hỏi thăm, động viên Đàm Vĩnh Hưng

Trước đó ít giờ, Đàm Vĩnh Hưng liên tục chia sẻ sự bức xúc trước thái độ của một số cư dân mạng khi liên tục tìm cách bắt bẻ các nghệ sĩ trong quá trình làm từ thiện cứu trợ miền Trung. Ví dụ như Thủy Tiên bị phê bình diện quần bó sát phản cảm, mang đồ hiệu đi từ thiện trong khi dân tình đang đói khổ; hay việc Phi Nhung cùng Thủy Tiên nở nụ cười khi trao quà cho người dân; cho tới việc Mr Đàm khai trương trong khi miền Trung đang bão lũ,… 

Đối với anh, việc làm từ thiện xuất phát từ cái tâm và pháp luật không hề bắt buộc ai phải làm. Vậy nên bất cứ ai có tấm lòng muốn san sẻ, giúp đỡ những địa phương đang chìm ngập trong nước lũ đều đáng được trân trọng và ủng hộ chứ không phải tìm cách bắt bẻ, soi mói làm nản lòng người làm việc thiện.

Cụ thể, Mr Đàm cho rằng:

“Nhịn bữa giờ. Hôm nay phải nói, nói là vì sự: Ngu ngục, vô ý thức, kém hiểu biết, tay nhanh hơn não, thích to mồm, không làm được tích sự gì và cuối cùng là thích phán xét. Đó! Bấy nhiêu đó tội của mấy người là đủ để lên tiếng rồi! 

Nè! 

1/ Tui không phải là thánh thần hay bụt tiên! Nếu là họ thì tui đã hô biến không bao giờ có lũ lụt 

2/ Tui cũng không phải tổng thống hay chính quyền để đón những câu hỏi sao không làm gì đi..bla bla...

3/ Tui cũng không phải tội phạm để phải nghe chất vấn! 

Nói nghe mấy con ngu thằng ngục, to mồm sủa bậy, tay nhanh hơn não, bất tài vô tướng, ăn không ngồi rồi, phán xét như toà mặc dù dốt đặc. Ai cũng có cuộc sống và lo toan trăm ngàn thứ. Không kinh doanh đào đâu ra tiền để làm người tốt? Tui up hình chuẩn bị khai trương cho công việc kinh doanh của tui, nó bảo giờ này up tấm hình phản cảm? Làm cái mẹ gì vậy? Sao không lo đi cứu miền Trung? Lòng người đang để đâu hỡi những kẻ giàu có? Cầm 30 tỷ rồi trao 20 tỷ vậy 10 tỷ đi đâu? Anh cũng là người miền Trung mà sao không làm gì đi.

Trước tiên là tui nhắn tin từng đứa chửi cho cái tội ngu. Tiếp theo là block sạch bất kỳ một kẻ nào ngu như trên. Dù có 10k bình luận thì tui vẫn tìm ra từng đứa! Có mắt không tròng! Có tay mà không biết hoạt động, có óc mà không biết nghĩ. Sao không kéo lên xem tui đã viết bao nhiêu cái status và đăng tải số tài khoản quyên góp? Mà cứ thấy up tin cá nhân lên là nhào vô chửi! Nè tụi bay không phải ông cố nội tao nha! 

Nghệ sỹ cũng lao động đổ mồ hôi sôi nước mắt, bán phổi, bán thanh xuân mà phục vụ kiếm đồng tiền chứ có ai khùng đem tiền tới phát không đồng nào cho nghệ sỹ không? Mà quy trách nhiệm? Mà giáo dục? Mà hạch hỏi, truy cứu như quan toà?

Ê! Làm từ thiện không có trong điêu luật bắt buộc của bất kỳ nước nào nha. Nó đến từ tâm! Và điều kiện đủ để làm! Không ai ép ai được. Ngồi đó ma ong óng cái họng lên sủa như chó gặp ma! Những đứa ngu ngục như tụi bay là 1 cắc cũng không bỏ ra, quá hiểu rồi. Đừng bao giờ trình diễn cái ngu của mình cho chúng coi! Tui hiền quá mà".

 

Lê Dương Bảo Lâm ‘ngoại tình’, câu chuyện được công khai trên sóng truyền hình khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) Ngay khi thông tin Lê Dương Bảo Lâm “ngoại tình” được chia sẻ công khai trên MXH đã khiến khán giả bàn tán xôn xao chủ đề này.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất