Clip Hari Won thẳng tay ném túi xách vào mặt Trấn Thành khiến ai chứng kiến cũng ngỡ ngàng
An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 05/10/2020 22:00:36(GMT+7)
Clip Hari Won thẳng tay ném túi xách vào mặt Trấn Thành khiến ai chứng kiến cũng ngỡ ngàng
(Techz.vn) Ngay khi clip trên được chia sẻ công khai trên MXH đã nhận được sự chú ý của CĐM vì cách đấy ít ngày Trấn Thành cũng đã khiến khán giả ngỡ ngàng khi bất ngờ than thở “cuộc đời lấy nhầm vợ” và nói Hari là “đồ tồi”.

Trên Fanpage, Trấn Thành đã đăng tải clip đi ăn cùng Hari Won và hội bạn thân “Cờ cá ngựa” cùng dòng trạng thái: “Ghê chưa, ghê chưa! Ở đâu có tụi em là ở đó thành sàn diễn bất chấp nha”.

Clip-hari-won-thang-tay-nem-tui-xach-vao-mat-tran-thanh-khien-ai-chung-kien-cung-ngo-ngang
Bài đăng của Trấn Thành trên Fanpage cá nhân

Khi vừa bước vào phòng ăn, Trấn Thành, Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương đã nhanh chóng có những chỗ ngồi của mình nhưng lại ngồi liền kề nhau khiến Hari giận dỗi ra mặt.

Cô đã lên tiếng hỏi rằng tại sao lại ngồi như vậy, chỗ ngồi của cô ở đâu và ném túi xách vào mặt Trấn Thành khiến ai cũng ngỡ ngàng. Mặc dù chỉ là hành động ném trêu đùa nhưng Hari Won vẫn khiến Trấn Thành cùng mọi người giật mình.

Clip-hari-won-thang-tay-nem-tui-xach-vao-mat-tran-thanh-khien-ai-chung-kien-cung-ngo-ngang
Hari Won bất ngờ ném túi vào mặt Trấn Thành khiến tất cả đều giật mình

Ngay khi clip được đăng tải, khán giả đã nhanh chóng để lại bình luận, đa số đều cảm thấy Hari Won cùng nhóm “Cờ cá ngựa” rất dễ thương, vui nhộn và duyên dáng, luôn xuất hiện với nguồn năng. Bên cạnh đó, có một số khán giả đưa ra lời góp rằng Hari không nên ném túi xách vào Trấn Thành vì sẽ tạo nên ấn tượng không tốt cho người xem.

“Hari đừng ném túi như thế nữa, hãy giữ hình tượng nhé”

“Trời ơi Ri ơi là Ri, xém chút nữa văng luôn cái mũi của Xìn à....”

“Hari ném cái túi... nhìn mặt mọi người e dè...”

“Các em dễ thương quá mình thích coi các em quá”

“Nhóm anh lúc nào cũng tưng bừng và vui vẻ như vậy là rất tốt đó anh. Chúc 4 thành viên trong nhóm các anh luôn thành công trong nghề và luôn nhiều sức khỏe . Mong nhóm các anh lúc nào cũng giữ vững phong độ như vậy nhé anh!”,...

 

Clip-hari-won-thang-tay-nem-tui-xach-vao-mat-tran-thanh-khien-ai-chung-kien-cung-ngo-ngang-4
Một số bình luận của khán giả về bài đăng của Trấn Thành

Mặc dù vừa bị một bộ phận cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề cho rằng anh nói hết lời của ban giám khảo, không kiềm chế được cảm xúc trên sóng truyền hình và hay nói đạo lý nhưng Trấn Thành vẫn luôn cố gắng giữ vững tinh thần lạc quan và tập trung vào công việc.

Đối với anh mọi ồn ào hay điều tiếng đang xảy ra anh đều lắng nghe nhưng sẽ để những thành công trả lời cho tất cả và chứng minh với khán giả rằng anh thật sự nghiêm túc với nghề nên những gì anh thể hiện trên sân khấu là chân thành chứ không hề giả tạo hay diễn suất.

Clip-hari-won-thang-tay-nem-tui-xach-vao-mat-tran-thanh-khien-ai-chung-kien-cung-ngo-ngang
Nhóm Cờ cá ngựa

Bên cạnh những antifan luôn cố gắng dùng những lời lẽ chê bai, chỉ trích Trần Thành thì vẫn luôn có những người hâm mộ chân chính luôn ở bên chia sẻ, động viên Trấn Thành với mong muốn anh hãy cứ là chính mình và không cần lên tiếng giải thích cho những khán giả đã có ý không muốn hiểu anh.

 

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng chia sẻ về việc lạm dụng, xâm hại tình dục

(Techz.vn) Khi Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng chia sẻ ngay lập tức nhận được sự quan tâm của khán giả.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất