4h sáng, Lê Dương Bảo Lâm cùng vợ chồng Trường Giang và các nghệ sỹ tới cứu trợ người dân Đồng Hới
Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 23/10/2020 16:32:29(GMT+7)
4h sáng, Lê Dương Bảo Lâm cùng vợ chồng Trường Giang và các nghệ sỹ tới cứu trợ người dân Đồng Hới
(Techz.vn) Hành động nhân đạo, cao đẹp của Lê Dương Bảo Lâm, vợ chồng Trường Giang cùng các nghệ sĩ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Chiều 23/10, Lê Dương Bảo Lâm cập nhật hình ảnh cả đoàn đến Đồng Hới từ thiện cùng dòng trạng thái:

“4h sáng tụi em đi rồi. Hiện tại em tới địa bàn phường Đồng Mĩ, TP Đồng Hới rồi. Tới nơi cầu mong sức khỏe em tốt, em live cho mọi người biết tình hình. Đoàn có Mạc Văn Khoa nữa khoa đau bụng nên không có hình, bà con chờ tụi em nha”.

4h-sang-le-duong-bao-lam-cung-vo-chong-truong-giang-va-cac-nghe-sy-toi-cuu-tro-nguoi-dan-dong-hoi
Bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm chiều 23/10

Cách đây ít phút, Lê Dương Bảo Lâm livestream để khán giả theo dõi được quá trình đi phát quà cho bà con. Mặc dù đi lại khá khó khăn nhưng Lê Dương Bảo Lâm cùng đoàn vẫn trực tiếp đi đến từng hộ dân có hoàn cảnh khó khăn do chịu tác động lớn của đợt bão lũ vừa qua.

Theo clip Lê Dương Bảo Lâm quay, nhiều gia đình có tình cảnh hết sức thương tâm, mọi thứ bị lũ cuối trôi không còn gì, trẻ em phải phơi sách vở bị ướt để chuẩn bị tới lớp. Có những gia đình nhìn thấy đoàn về đã không kìm nén được xúc động bật khóc nức nở: “Mất hết rồi chú ơi, mất 4 con trâu, tiền vay ngân hàng mua còn chưa trả hết”. Tổng số hộ gia đình được đoàn hỗ trợ lên đến 350 hộ với các nhu yếu phẩm và tiền mặt để phần nào giúp đỡ bà con vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Trong đoàn gồm có Lê Dương Bảo Lâm, Trường Giang, Nhã Phương, Ái Phương, Diễm My 9x, Mạc Văn Khoa. Mọi người đã có mặt từ rất sớm để có thể trao được nhiều phần quà nhất đến với bà con và ai cũng tỏ ra rất hào hứng trong chuyến đi lần này.

4h-sang-le-duong-bao-lam-cung-vo-chong-truong-giang-va-cac-nghe-sy-toi-cuu-tro-nguoi-dan-dong-hoi-2
4h-sang-le-duong-bao-lam-cung-vo-chong-truong-giang-va-cac-nghe-sy-toi-cuu-tro-nguoi-dan-dong-hoi-3
4h-sang-le-duong-bao-lam-cung-vo-chong-truong-giang-va-cac-nghe-sy-toi-cuu-tro-nguoi-dan-dong-hoi-4
4h-sang-le-duong-bao-lam-cung-vo-chong-truong-giang-va-cac-nghe-sy-toi-cuu-tro-nguoi-dan-dong-hoi-5

Trước hành động ý nghĩa, nhân đạo của Lê Dương Bảo Lâm cùng đoàn, khán giả đã đã nhanh chóng để lại bình luận rằng:

“Mến chúc anh Lâm, anh Trường Giang và các anh chị trong đoàn nhiều sức khoẻ, may mắn vui vẻ thành công để nhiều người khổ đỡ khổ những lần thiên tai....”

“Cảm động quá tuyệt vời quá chúc các gia đình các nghệ sỹ thật nhiều sức khỏe, bình an vạn việc thành công muôn vàn thắng lợi”

“Đoàn từ thiện ơi, nếu có cơ hội đi tới nơi thì cố gắng chịu khó đi sâu vào trong những nơi ngập nặng và không thoát ra được để cứu người ta chứ gần ngoài thì chắc nhiều ngày nay họ cũng nhận được chút ít từ thiện”

“Mọi người ơi! Vạn sự tuỳ duyên, giúp đỡ ai cũng là lòng hảo tâm mà, đừng phân biệt, ở khu này nước rút rồi chứ trước đó ngập đồ đạc trong nhà cũng chẳng còn thứ gì’,…

 

Hương Giang công khai số tiền đã ủng hộ gia đình 35 chiến sỹ và tiết lộ lý do không kêu gọi từ thiện

(Techz.vn) Ngay khi những hình ảnh Hương Giang cùng Matt Liu có mặt tại tang lễ của các chiến sỹ được công khai trên MXH đã khiến không ít khán giả cảm thấy xúc động, nghẹn ngào.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất